Khi đàn ông có những biểu hiện này, hãy chấp nhận đi, anh ấy không còn yêu bạn nữa

Ngày 24/05/2017 14:30 PM (GMT+7)

Thật khó khăn để thừa nhận một sự thật phũ phàng khi bạn còn yêu thương tha thiết mà người kia đã trái tim lạnh lùng. Nhưng thực tế vẫn là thực tế, và dù bạn có trốn tránh thì nó vẫn xảy ra.

Thật khó khăn để thừa nhận một sự thật phũ phàng khi bạn còn yêu thương tha thiết mà người kia đã trái tim lạnh lùng. Nhưng thực tế vẫn là thực tế, và dù bạn có trốn tránh thì nó vẫn xảy ra. Sẽ rất đau đớn khi bạn nhận ra trái tim người kia không còn dành cho mình nữa. Tuy nhiên, thà đau một lần rồi thôi còn hơn nuôi giấc mộng hão huyền. Dù cho bạn có không chấp nhận, có bao biện bằng lí lẽ gì thì chắc chắn sẽ có một ngày, không sớm thì muộn, anh ấy sẽ rời bỏ bạn, đơn giản vì một điều: Anh ấy không còn yêu bạn nữa.

Khi đàn ông có những biểu hiện này, hãy chấp nhận đi, anh ấy không còn yêu bạn nữa - 1

Dù cho bạn có không chấp nhận, có bao biện bằng lí lẽ gì thì chắc chắn sẽ có một ngày, không sớm thì muộn, anh ấy sẽ rời bỏ bạn, đơn giản vì một điều: Anh ấy không còn yêu bạn nữa. (ảnh minh họa)

Dưới đây là những biểu hiện của một người đàn ông không còn yêu bạn:

Thời gian rảnh rỗi anh ấy không còn dành cho bạn

Nếu như trước đây, dù bận đến mấy, mỗi khi rảnh rỗi anh ấy đều tìm đến bạn, thậm chí tranh thủ từng phút thừa để bên bạn thì giờ đây, khoảng thời gian dành cho bạn bị co hẹp lại. Lúc nào anh ấy cũng bận, ngay cả khi rảnh anh ấy cũng không tìm đến mà bị cuốn vào những mối quan hệ, những thú vui khác.

Thực tế, chúng ta đều bận, chỉ có điều khi trái tim đủ yêu thương chúng ta sẽ tự sắp xếp được thời gian để bên nhau. Chỉ khi không còn tình yêu, họ mới có đủ những lí do để bận rộn mà thôi.

Sự giảm sút về thời gian dành cho bạn chính là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy tình yêu anh ấy dành cho bạn đã không còn.

Khi đàn ông có những biểu hiện này, hãy chấp nhận đi, anh ấy không còn yêu bạn nữa - 2

Sự giảm sút về thời gian dành cho bạn chính là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy tình yêu anh ấy dành cho bạn đã không còn. (Ảnh minh họa)

Bạn không còn là ưu tiên của anh ấy nữa

Khi còn yêu, bạn bao giờ cũng chiếm vị trí cao trong cuộc sống của anh ấy. Dù cho bận đến đâu, anh ấy cũng đến bên bạn mỗi khi bạn cần. Khi có sự trùng lặp trong những cuộc hẹn hò, anh ấy luôn ưu tiên bạn. Mỗi ngày anh ấy dành thời gian cho bạn thật nhiều… Nhưng khi đã lâu lắm rồi anh ấy không tặng quà cho bạn hoặc chỉ tặng cho có, cả hai không có một kỉ niệm riêng tư nào, những tin nhắn cũng không có, điện thoại thưa dần, nếu cuộc hẹn của bạn trùng lặp, anh ấy sẵn sàng từ chối bạn để đi với những người khác… nghĩa là anh ấy đã hết yêu bạn rồi đấy.

Không còn tranh luận với bạn nữa

Khi mối quan hệ của hai người tốt đẹp, việc tranh luận không hẳn là xấu. Nó là biểu hiện cho thấy anh ấy quan tâm tới bạn, muốn cùng vun vén cho tình cảm nên mới đưa ra các quan điểm. Nhưng một khi bạn nói gì, nghĩ gì, đưa ra ý kiến như thế nào anh ấy cũng không phản bác, không tranh luận nghĩa là anh ấy không còn bận tâm. Dẫu cho quan điểm của bạn có trùng hợp hay khác biệt với điều mà anh ấy nghĩ thì anh ấy cũng chẳng quan tâm bởi vì vị trí của bạn trong đời anh ấy không còn nhiều ý nghĩa nữa.

Khi đàn ông có những biểu hiện này, hãy chấp nhận đi, anh ấy không còn yêu bạn nữa - 3

Một khi bạn nói gì, nghĩ gì, đưa ra ý kiến như thế nào anh ấy cũng không phản bác, không tranh luận nghĩa là anh ấy không còn bận tâm. (Ảnh minh họa)

Bạn càng thể hiện sự ngọt ngào, yêu thương, anh ấy càng dửng dưng thậm chí là khó chịu

Ở thời điểm mặn nồng, tình yêu của bạn là món quà tuyệt vời mà anh ấy mong muốn nhận được. Những nụ hôn ngọt ngào, cái nắm tay, cử chỉ yêu thương…  đều khiến anh ấy hạnh phúc. Tuy nhiên khi đã chán ngán, đàn ông sẽ bực bội và khó chịu với chính những điều mà trước đây anh ta cho là tuyệt vời. Bạn càng thể hiện tình yêu thì anh ta càng lạnh lùng và bực dọc. Thậm chí anh ta còn đề nghị bạn đừng làm thế nữa vì anh ta cảm thấy xấu hổ khi đón nhận điều này từ bạn.

Tình yêu là thứ không thể gượng ép, khi người đàn ông bạn yêu có những biểu hiện này thì hãy sẵn sàng buông tay để tìm một người khác thực sự thuộc về mình. Dù bạn có cố níu kéo thì cuối cùng người tổn thương cũng chỉ là chính bạn mà thôi.

Theo Bảo Bình (TH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu