Nghi chồng ngoại tình, vợ liên tục “tận thu”

Ngày 25/09/2015 16:38 PM (GMT+7)

Ngăn chồng ngoại tình, vợ liên tục bắt chồng "nộp thế" để không còn hơi sức đâu mà "léng phéng".

Trong cuộc sống vợ chồng, điều đáng sợ nhất vẫn là sự phản bội. Chính bởi lí do này mà nhiều chị em phải ra sức phòng ngừa ngăn không cho kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Nhưng nếu quản thúc quá đà sẽ làm cho các ông chồng tức tối. Bởi vậy, nhiều bà vợ nghĩ ra chiêu kiểm tra chồng bằng “chuyện ấy”.

Chồng về tới nhà lập tức bắt “yêu”

Từ ngày anh Nghĩa được lên chức, nỗi lo của chị Lan về việc chồng bị gái bám càng trở nên lớn hơn. Mỗi lần xem những bộ phim thấy chồng làm sếp, đi làm về muộn thực chất là hú hí với gái bên ngoài là ruột gan chị lại nóng như lửa đốt. Nhưng nếu mỗi lần chồng về nhà mà tra khảo, hạch sách thì chị sợ chồng giận, theo dõi thì cũng không xong. Cực chẳng đã, chị tâm sự với mấy cô bạn thân và ngay lập tức được “hiến kế” kiểm tra chồng.

Theo lời mấy cô bạn, đàn ông một khi đã “no nê” bên ngoài thì về nhà chắc chắn sẽ không thể “chiều” vợ được nữa. Thấy có lí, chị Lan ngay lập tức áp dụng. Cứ mỗi lần chồng đi làm về muộn là y như rằng chị tắm rửa sạch sẽ, người thơm mùi nước hoa, mặc những bộ đồ gợi cảm để “mời gọi” chồng. Đã lâu rồi không thấy vợ quyến rũ như vậy nên một vài lần đầu, mặc dù đi làm về mệt nhưng thấy vợ như vậy, anh Nghĩa cũng ngay lập tức bị cuốn vào.

Thế nhưng khi công việc ngày một nhiều hơn, gần như lần nào đi làm về, người mệt lả cũng thấy vợ “gợi ý” anh bắt đầu thấy sợ. Mặc cho vợ tìm đủ mọi cách để “mời chào” nhưng lên giường là anh… ngủ tít. Thấy thái độ dửng dưng của chồng như vậy, chị Lan khóc nức, khóc nở vì đinh ninh chồng đã “tòm tem” bên ngoài nên về nhà chán vợ.

Thế nhưng cứ cuối tuần anh ở nhà, muốn “yêu” vợ thì chị lại không cho động đến người. Hai vợ chồng lệch pha, không làm sao bắt nhịp được khiến anh Nghĩa vô cùng tức tối. Anh nói với vợ thì mới “ngã ngửa” người khi nghe vợ kể tội: “Bình thường anh no xôi chán chè với cô nào về không ngó ngàng đến vợ, hôm nào anh không gặp cô ta thì mới cần đến tôi chứ gì”.

Nghi chồng ngoại tình, vợ liên tục “tận thu” - 1

Sợ chồng ngoại tình, vợ liên tục bắt "nộp thuế" để kiểm tra (Ảnh minh họa)

Nghe vợ vạch tội của mình anh Nghĩa mới  hiểu được chuyện bất thường suốt mấy tháng qua của chồng. Anh giải thích cho vợ về việc mình mệt mỏi sau những giờ làm việc nên khó có thể đáp ứng được. Ngoài ra để củng cố lòng tin từ vợ, anh cố gắng về nhà sớm hơn, hạn chế tình trạng về muộn để vợ không phải nghi ngờ.

Để phòng xa, ngày nào vợ cũng bắt “yêu”

Câu chuyện của anh Đức cũng tương tự nhưng còn éo le hơn khi tần suất bắt nộp thuế của vợ anh “khủng khiếp” hơn rất nhiều.

Theo những gì anh Đức chia sẻ, một phần vì vợ có nhu cầu trong chuyện chăn gối cao, phần khác là chị luôn nghi ngờ chồng mình ngoại tình nên tối nào cũng bắt chồng “yêu”. Bản thân chị chỉ quanh quẩn ở nhà nên có nhiều thời gian và sức lực hơn. Trong khi đó anh Đức bận rộn với đống công việc mà hôm nào về cũng phải đáp ứng vợ khiến anh mệt nhoài.

Nhiều hôm anh Đức đi làm về chỉ muốn nghỉ ngơi nhưng vợ lại nằng nặc bắt “yêu’, nếu không chị lại bù lu, bù loa nói chồng ngoại tình hoặc chán chê bên ngoài rồi. Trong 1 tuần có tới 7 ngày mà không một ngày nào chị không bắt chồng làm “chuyện ấy” khiến anh hãi hùng. Nhiều hôm dù cố đến mấy anh cũng không có hứng để “yêu” vợ, mà đàn ông khi đã không hứng thì chuyện “yêu” không thể bắt đầu.

Suốt một thời gian dài vợ chồng anh lục đục về “chuyện ấy”. Thời gian đầu anh chỉ nghĩ vì vợ có nhu cầu cao nên không nỡ từ chối vì sợ vợ buồn, sợ vợ chê mình kém cỏi nhưng sau này khi biết lí do thực sự là vì chị sợ chồng ngoại tình nên hôm nào cũng phải “tận thu” để ngày hôm sau chồng không còn sức mà trăng hoa nữa.

Nghi chồng ngoại tình, vợ liên tục “tận thu” - 2

Khốn khổ vì ngày nào vợ cũng ép "yêu"  (Ảnh minh họa)

Chồng trốn đi công tác vì sợ vợ bắt “yêu”

Thời trai trẻ, anh Phong nổi tiếng là người đàn ông phong lưu, đào hoa. Trước khi cưới vợ, anh cũng có tới 5, 7 mối tình mà cuộc tình nào cũng sâu đậm cả. Thậm chí giờ đây khi đã có vợ rồi nhưng mỗi lần anh Phong xuất hiện là chị em phụ nữ lại cứ say như điếu đổ vì tính tình hài hước, vui vẻ của anh.

Tuy nhiên, kể từ sau khi lấy vợ, anh luôn xác định chung thủy để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nhưng là một người vợ, chị Nga không thể nào yên lòng khi thấy chồng mình “hút” gái như vậy.

Vợ chồng mới cưới nhau được vài tháng nhưng chuyện chăn gối của cả hai đã gặp trục trặc. Với nhiều gia đình, chuyện vợ “cấm vận” hay “lười yêu” là vấn đề ngăn cản họ nhưng ở hoàn cảnh của anh Phong, điều đáng sợ lại đến từ việc vợ anh bắt “yêu” quá nhiều. Không giống như hai người chồng trên, ngay từ đầu anh Phong đã biết lí do là vì vợ mình ghen tuông, muốn “tận thu” chồng bằng cách đó để không còn tâm trí đâu mà “léng phéng”.

Nghi chồng ngoại tình, vợ liên tục “tận thu” - 3

Tình dục là một chuyện không thể thiếu trong hôn nhân nhưng nó phải là nguồn cảm hứng từ hai phía chứ không phải sự bắt ép hay cố tình. (Ảnh minh họa)

Hiểu được suy nghĩ của vợ anh đã cố gắng, khéo léo lồng ghép trong các câu chuyện để vợ nhận ra không cần phải làm thế nhưng chị vẫn không có gì thay đổi. Mới cưới, từ chối vợ nhiều thì không đành nên anh toàn phải xin phép đi công tác để được… nghỉ ngơi. Nhưng chính sau mỗi lần đi công tác về thì tình hình lại càng tệ hơn bởi vì vợ anh càng tăng mối nghi ngờ. Không còn cách nào khác anh buộc phải yêu cầu vợ thay đổi vì điều đó không khiến anh yêu vợ hơn, bớt ngoại tình đi mà chỉ thấy áp lực trong đời sống hôn nhân mà thôi.

Tình dục là một chuyện không thể thiếu trong hôn nhân nhưng nó phải là nguồn cảm hứng từ hai phía chứ không phải sự bắt ép hay cố tình. “Chuyện ấy” không có cảm xúc thì chỉ làm cho vợ chồng mất đi sự hấp dẫn trong nhau mà thôi. Có nhiều cách để giữ gìn tình cảm vợ chồng, ngăn không cho chồng ngoại tình nhưng việc “tận thu” không thể khiến

Theo Minh Khuê (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng