Nhiều 'khách không mời' trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg

Ngày 23/09/2015 08:45 AM (GMT+7)

Sau khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng, đám cưới của cặp đôi Thanh Tùng - Thanh Mai (Hạ Long) có phần trở nên hỗn loạn vì những vị khách không mời.

Ngày 18/9 vừa qua (6/8 âm lịch), cô dâu với "sắc đẹp ngàn cân" Lê Thanh Mai (sinh năm 1992 ở Hạ Long) đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng trong sự chúc phúc của bạn bè và gia đình hai bên. Kể từ sau khi bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh "đũa lệch" trong lễ ăn hỏi, chuyện tình của cặp đôi Thanh Tùng - Thanh Mai đã thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người. Cũng chính vì thế đã dẫn đến những tình huống "dở khóc dở cười" trong đám cưới của họ.

Thanh Tùng cho biết "Đám cưới hôm ấy bị quá tải, nhiều khách không mời cũng tới, nhiều khách được mời thì lại không có chỗ để ngồi. Bình thường một bàn 6 người thì hôm đấy phải ngồi 12, 13 người".

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 1
Ngày 18/9 vừa qua (6/8 âm lịch), cặp đôi chênh 30kg Thanh Tùng - Thanh Mai đã chính thức làm đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè và gia đình hai bên.

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 2
Kể từ sau khi bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh "đũa lệch" trong lễ ăn hỏi, chuyện tình của cặp đôi Thanh Tùng - Thanh Mai đã thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người. 

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 3
Đám cưới của cặp đôi vì thế mà bỗng dưng có rất đông người đến góp vui.

Tình cờ quen biết nhau qua mạng xã hội từ tháng 3/2013, Thanh Tùng bị ấn tượng bởi thân hình mũm mĩm, lối nói chuyện hài hước của Mai. Sau hai tuần quen biết, cặp đôi đã có buổi hẹn hò đi chơi lần đầu tiên và từ hôm ấy, Tùng chính thức “say nắng” cô nàng hơn mình tới 30kg. Về phần Mai, chứng kiến chàng trai công tử trắng trẻo vì mình mà ngày ngày không quản mưa nắng đi giao hàng đến đen nhẻm cả người - hành động chứng minh tình cảm đơn giản nhưng đầy ý nghĩa như vậy đã dần khiến cô “rung rinh”.

Đến tháng 6/2013,Mai đã chính thức nhận lời yêu Tùng sau câu tỏ tình vô cùng giản dị nhưng ngọt ngào “Anh thích em, đồng ý làm người yêu anh nhé! Anh hứa sẽ đem lại hạnh phúc và tiếng cười cho em”.

Thấm thoắt bên nhau đã được 2 năm, cặp đôi quyết định nên duyên vợ chồng và sẽ làm đám cưới vào ngày 6/8 âm lịch tới đây. Bức ảnh chụp Tùng và Mai trong buổi lễ ăn hỏi trước đó được Tùng chia sẻ trên facebook như một lời báo hỉ và khẳng định tình cảm chân thành nghiêm túc của mình khi ấy đã bất ngờ trở thành tấm hình “gây sốt” cộng đồng mạng. 

Thanh Tùng cho biết, sau đám cưới, hai vợ chồng Tùng và Mai ở riêng chứ không sống cùng bố mẹ. "Chúng mình dự tính mở thêm một cửa hàng nữa. Ước mơ của vợ chồng mình là có một chuỗi cửa hàng ăn vặt". Đó là dự tính cho tương lai, còn hiện tại, về kế hoạch trăng mật, Tùng tiết lộ cặp đôi đang dự định chọn Sài Gòn làm điểm đến cho mình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong đám cưới của Tùng và Mai:

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 4

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 5

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 6

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 7

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 8

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 9

Nhiều khách không mời trong đám cưới cặp đôi chênh 30kg - 10

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu