Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi

Ngày 03/12/2015 11:01 AM (GMT+7)

Câu chuyện tình của Thanh Tùng, anh chàng thầy giáo Mỹ thuật và cô học sinh kém 13 tuổi – Bích Hoài vô cùng thú vị mà cũng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào.

Lần đầu gặp mặt: “Thầy nhất định là của em”

Trần Thanh Tùng – chàng trai sinh năm 1983 hiện đang là giảng viên Mỹ thuật của trường Đại học Đồng Nai đã có một mối tình lãng mạn và thú vị với cô học trò kém mình 13 tuổi Trương Thị Bích Hoài. Bích Hoài sinh năm 1996, là sinh viên do Thanh Tùng giảng dạy. Ngay lần đầu tiên gặp mặt, cô nàng cá tính Bích Hoài đã tự nhủ thầm: “Thầy nhất định là của em”.

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 1

Thanh Tùng - chàng thầy giáo "chảnh và lạnh lùng" đã có một mối tình ngọt ngào bên cô học trò kém 13 tuổi

Theo chia sẻ của Thanh Tùng, anh là giáo viên giảng dạy môn Mỹ thuật lớp mà Bích Hoài học. Bích Hoài là cô gái xinh xắn nên có rất nhiều anh chàng theo đuổi. Tuy nhiên, cô nàng lại lạnh lùng bỏ qua sự tán tỉnh đó. Cho tới ngay đầu tiên vào lớp học của Thanh Tùng, Bích Hoài tới trễ, khi bước vào lớp, nhìn thấy người thầy giáo có phong cách “lạnh lùng và hơi chảnh” ngồi trên bục giảng, cô nàng đã “kết” ngay. Ngay lập tức Bích Hoài nghĩ trong đầu: “Thầy nhất định là của em”.

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 2

Ngay lần đầu gặp mặt Bích Hoài đã ấn tượng bởi vẻ ngoài của thầy giáo dạy môn Mỹ thuật

Thầm thích người thầy giáo, mỗi lần thầy tới lớp, đi dạo quanh để chấm bài, Bích Hoài luôn lẽo đẽo chạy theo sau lưng để “ướm thử” chiều cao của hai người với nhau xem có… tương xứng hay không. Ban đầu, Bích Hoài hoàn toàn không thích môn Mỹ thuật nhưng kể từ khi đem lòng thầm thương người thầy giáo, mỗi tuần cứ đến tiết của Thanh Tùng là cô nàng lại rộn ràng, vui vẻ hẳn ra.

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 3

Cô nàng 9x đã tự nhủ với lòng mình "Thầy nhất định là của em" ngay khi nhìn thấy Thanh Tùng

Về phần Thanh Tùng, mặc dù anh có ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn của Bích Hoài tuy nhiên vì không nghĩ cô gái ấy sẽ là một nửa của mình nên anh cũng không mấy bận tâm. Cho tới khi Thanh Tùng được bạn lớp trưởng (người chạc tuổi anh) giới thiệu với Bích Hoài anh mới thực sự để tâm. Lúc đó, Thanh Tùng bắt đầu để ý cô học trò nhỏ của mình và cũng cảm thấy cô gái này thật đáng yêu.

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 4

Về phần Thanh Tùng, mặc dù anh có ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn của Bích Hoài tuy nhiên vì không nghĩ cô gái ấy sẽ là một nửa của mình nên anh cũng không mấy bận tâm.

“Sau này khi yêu nhau rồi, vợ mình có tâm sự, quãng thời gian yêu thầm mình là khổ sở nhất trong tâm hồn bởi vì mình lúc nào cũng… chảnh. Cô ấy mòn mỏi mong chờ hàng tuần để tới ngày học môn của mình… Vì quá thích mình nên đi đâu, làm gì cô ấy cũng nghĩ tới mình. Thậm chí cô ấy còn nhìn nhầm anh chàng giáo viên có ngoại hình hao hao giống mình nhà bán hàng cơm ở gần nơi cô ấy sống là mình thế nên ngày nào cũng qua đó ăn cơm với hi vọng nhìn thấy ‘người trong mộng’ (cô ấy không biết là nhầm người)” – Thanh Tùng chia sẻ.

Yêu Thanh Tùng là như vậy nhưng Bích Hoài cũng cố gắng “chảnh” một chút để không sợ bị đánh giá. Khi Thanh Tùng bắt đầu để ý Bích Hoài, mời cô đi uống cà phê thì cô lại… từ chối. Thực chất Bích Hoài rất muốn đi nhưng vì sợ bị cho là vồn vã nên cô nàng đành nói dối bận để chối từ và hẹn tuần sau. 1 tuần sau đó là nỗi mong ngóng, hồi hộp đến cháy lòng của cô nàng 9x với tình yêu mãnh liệt này.

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 5

Thanh Tùng bắt đầu để ý cô học trò nhỏ của mình và cũng cảm thấy cô gái này thật đáng yêu.

Sau lần hẹn hò đó, cả hai thường xuyên đi xem phim, cà phê và nảy sinh tình cảm, nhận ra đối phương chính là một nửa mà mình tìm kiếm:

“Khi bắt đầu tìm hiểu cô ấy, mình rất thích và cảm thấy hài lòng khi quen được người như vợ. Nhưng biểu hiện của mình không sôi nổi như cô ấy mà từ từ tiến tới. Mình hơn vợ tới 13 tuổi nên ít nhiều cũng có sự trưởng thành và trải nghiệm hơn. Mỗi người để ý đối phương theo một cách khác nhau nhưng cả hai đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi bên nhau” – Thanh Tùng tâm sự.

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 6

Yêu Thanh Tùng là như vậy nhưng Bích Hoài cũng cố gắng “chảnh” một chút để không sợ bị đánh giá. Khi Thanh Tùng bắt đầu để ý Bích Hoài, mời cô đi uống cà phê thì cô lại… từ chối.

Lời tỏ tình ngày Giáng sinh và nụ hôn đêm giao thừa

Khi tình cảm đã đủ sâu đậm, Thanh Tùng quyết định tỏ tình vào ngày Giáng sinh. Đó là đêm 24.12 năm 2014. Cũng như lần đầu hẹn hò, dù yêu Thanh Tùng nhưng Bích Hoài nói cần thời gian suy nghĩ. Suốt đêm hôm đó, Thanh Tùng là người hồi hộp, mong chờ một câu trả lời từ cô gái mình yêu thương. Cuối cùng, sáng ngày 25.12, Bích Hoài nhận lời yêu. Với Thanh Tùng đó giống như một món quà Giáng Sinh tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Cặp đôi này đã có những phút giây vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Đêm giao thừa Tết năm đó, Thanh Tùng đưa cô bạn gái đi xem pháo hoa. Chính trong khoảnh khắc thiêng liêng đó, Thanh Tùng đã hôn Bích Hoài dưới ánh sáng lấp lánh của pháo hoa và sự chứng kiến của bao người. Anh cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi thể hiện được tình yêu của mình với Bích Hoài. Trong khi đó, Bích Hoài e lệ, thẹn thùng.

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 7

Khi tình cảm đã đủ sâu đậm, Thanh Tùng quyết định tỏ tình vào ngày Giáng sinh. Đó là đêm 24.12 năm 2014.

“Dường như mình và vợ là hai nửa đối lập và bù trừ cho nhau. Vợ mình tươi trẻ, xinh đẹp, non nớt, hầu như chưa yêu ai bao giờ. Trong khi đó mình từng trải, nhiều trải nghiệm hơn. Bên vợ mình thấy được bình an, niềm vui và hạnh phúc. Mình thấy hạnh phúc khi được là người che chở, bao bọc cho cô ấy, từng ngày, từng ngày dìu dắt, chỉ bảo kinh nghiệm cho vợ, thấy được sự trưởng thành hơn của vợ.

Mình cảm ơn cuộc đời này, sau những va vấp, những khổ đau và lận đận... đã mang cô ấy tới bên mình. Ngày hôm nay chúng mình chuẩn bị tiến tới hôn nhân, đó là một bước ngoặt quan trọng. Mình tin và hi vọng rằng với tình yêu thương của mình và vợ dành cho nhau, chúng mình sẽ hạnh phúc và cùng nhau “nếm trải hương vị cuộc sống”. Chúng mình sẽ cùng nhau trưởng thành, cùng nhau có con, cùng nhau có cháu, cùng nhau già đi. Mình cảm thấy tuyệt vời khi được làm những điều đó cùng vợ” – Thanh Tùng.

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 8

"Mình cảm ơn cuộc đời này, sau những va vấp, những khổ đau và lận đận... đã mang cô ấy tới bên mình. Ngày hôm nay chúng mình chuẩn bị tiến tới hôn nhân, đó là một bước ngoặt quan trọng.

Lời tâm sự gửi vợ trước ngày cưới

“Mình muốn nói với cô ấy rằng: ‘Em à, Anh đã từng nghe đâu đó câu nói được là tình đầu của một ai đó là kỉ niệm đẹp, được là tình cuối của ai đó là hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc đó sẽ trọn vẹn, viên mãn khi tình đầu cũng là tình cuối của bạn.

Em đang có sự hạnh phúc viên mãn đó khi em là tình đầu và tình cuối của anh, nên suy ra em hạnh phúc hơn anh đấy. Em không là tình đầu mà chỉ là tình cuối của anh... nhưng anh cảm thấy hài lòng và ấm lòng như vậy thì em sẽ hạnh phúc gấp đôi anh. Vậy nên em đừng lo lắng nhiều, em đừng suy tư nhiều em cũng đừng ghen tuông nhiều với quá khứ của anh, như vậy em chỉ làm khổ tâm chúng mình mà thôi. Anh đã đủ từng trải, đủ trải nghiệm... nên đã đủ trưởng thành để đến với em, không cần một ai khác ngoài em, không một ai khác có thể thay thế vị trí của em trong tâm hồn anh và anh luôn luôn cầu nguyện cuộc đời chúc phúc cho tình yêu của chúng ta. Anh yêu em nhiều lắm! Vợ của anh!”

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 9

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 10

"Chúng mình sẽ cùng nhau trưởng thành, cùng nhau có con, cùng nhau có cháu, cùng nhau già đi. Mình cảm thấy tuyệt vời khi được làm những điều đó cùng vợ”

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 11

Ngôn tình có thật của thầy giáo và cô học trò kém 13 tuổi - 12

Loạt hình cưới đáng yêu của cặp đôi thầy - trò

Theo Lam Giang (Ảnh: NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu