Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới

Ngày 23/11/2015 09:33 AM (GMT+7)

Yêu nhau 6 năm, từng nhau đi du lịch rất nhiều nơi, Thu Hằng và Phạm Hà đã quyết định chụp ảnh cưới tại những điểm đã cùng nhau trải qua.

Nguyễn Thu Hằng (25 tuổi) và Phạm Ngọc Hà (26 tuổi) từng học chung trường đại học với nhau. Phạm Hà học trên Thu Hằng một khóa. Cả hai cùng tham gia câu lạc bộ tại trường nên quen nhau. Năm 2010, cặp đôi này cùng có chuyến đi xuyên Việt với những người bạn. Đó cũng là dấu mốc đánh dấu cho tình yêu của cặp đôi này.

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 1

Cùng là sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân, cặp đôi Thu Hằng và Phạm Hà đã bén duyên nhau khi tham gia chung câu lạc bộ của trường

Thu Hằng và Phạm Hà cùng có chung sở thích đam mê du lịch. Trong những năm tháng yêu nhau, cặp đôi này đã cùng nhau đi du lịch rất nhiều nơi như Lào, Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và rất nhiều điểm khác tại Việt Nam. Nhiều lần vì Phạm Hà bận rộn với lịch công tác, nên mỗi lần Hà đi đâu là Thu Hằng lại đặt vé đi cùng để coi như một chuyến đi du lịch cùng nhau.

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 2

Sau chuyến đi xuyên Việt Thu Hằng và Phạm Hà có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, tình yêu của họ cũng nên duyên từ đó

Tuy nhiên, cũng như nhiều cặp đôi khác, chặng đường yêu khá dài của Thu Hằng và Phạm Hà cũng xảy ra không ít những giận hờn, cãi vã. Điều khiến cặp đôi này thường xảy ra mâu thuẫn là vì tính Thu Hằng hay dỗi, cũng hay tranh luận, thế nhưng cô nàng chỉ nói xong là thôi, chẳng tức quá được một ngày: “Chúng mình có nhiều lần cãi nhau lắm, thậm chí mình còn đòi chai tay (nói chung cũng hay giở bài đó ra). Nhưng lần nào anh ấy cũng bảo muốn tiếp tục mới khó, còn từ bỏ thì quá dễ. Anh nói không bao giờ thích từ bỏ. Vậy là mình lại hòa, chẳng bao giờ giận được lâu. Càng giận nhau càng hiểu nhau nhiều hơn, vì thế hai đứa gắn bó với nhau tới tận bây giờ” – Thu Hằng chia sẻ.

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 3

Thu Hằng và Phạm Hà cùng có chung sở thích đam mê du lịch.

Sau 6 năm yêu nhau, được biết cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây. Để chuẩn bị cho ngày cưới của mình, cặp đôi này đã rất kì công và đầu tư cho loạt ảnh cưới ấn tượng. Theo chia sẻ của Thu Hằng, cả hai đã chụp tới… 5 bộ ảnh cưới với những địa điểm khác nhau, là nơi mà cặp đôi này đã cùng nhau trải qua trong lúc yêu để làm kỉ niệm.

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 4

Trong những năm tháng yêu nhau, cặp đôi này đã cùng nhau đi du lịch rất nhiều nơi như Lào, Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và rất nhiều điểm khác tại Việt Nam.

Hiện tại, Thu Hằng – Phạm Hà đã chụp bộ ảnh cưới ở Đà Nẵng, Đà Lạt, Malaysia, Hàn Quốc và Hà Nội. Cùng ngắm nhìn một trong 5 bộ ảnh cưới được chụp tại Hà Nội của cặp đôi này. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Lý Thanh Hải thực hiện:

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 5

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 6

Nhiều lần vì Phạm Hà bận rộn với lịch công tác, nên mỗi lần Hà đi đâu là Thu Hằng lại đặt vé đi cùng để coi như một chuyến đi du lịch cùng nhau.

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 7

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 8

Thu Hằng là cô nàng hay giận hờn nên chuyện tình cảm của cặp đôi này đôi khi cũng "lúc nắng, lúc mưa"

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 9

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 10

“Chúng mình có nhiều lần cãi nhau lắm, thậm chí mình còn đòi chai tay (nói chung cũng hay giở bài đó ra). Nhưng lần nào anh ấy cũng bảo muốn tiếp tục mới khó, còn từ bỏ thì quá dễ. Anh nói không bao giờ thích từ bỏ"

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 11

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 12

Sau 6 năm yêu nhau, được biết cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây.

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 13

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 14

Theo chia sẻ của Thu Hằng, cả hai đã chụp tới… 5 bộ ảnh cưới với những địa điểm khác nhau, là nơi mà cặp đôi này đã cùng nhau trải qua trong lúc yêu để làm kỉ niệm.

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 4

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 16

Cô dâu, chú rể đi khắp nơi chụp 5 bộ ảnh cưới - 17

Bộ ảnh cưới độc đáo của Thu Hằng và Phạm Hà được thực hiện tại Hà Nội

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Lý Thanh Hải) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng