Người đàn ông không “cậu bé” vẫn yêu được 100 phụ nữ

Ngày 15/12/2015 14:27 PM (GMT+7)

Andrew Wardle bẩm sinh không có "cậu bé" nhưng anh chia sẻ đã từng ngủ với 100 phụ nữ và họ không hề phát hiện ra điều này.

Andrew Wardle được sinh ra với một bàng quang bất bình thường khi nó hình thành bên ngoài cơ thể. Điều đó làm cho anh không có dương vật: "Khi tôi còn nhỏ, nó không phải là một vấn đề quá lớn. Nhưng khi tôi bắt đầu vào tuổi trưởng thành, nó thực sự là điều tồi tệ".

Người đàn ông không “cậu bé” vẫn yêu được 100 phụ nữ - 1

Andrew Wardle

Vì điều kiện của mình, khi 1 tuổi, Andrew Wardl đã tiến hành làm phẫu thuật. Bàng quang của anh đã được đưa vào trong cơ thể. Nhưng điều tồi tệ là sau ca phẫu thuật vẫn không tìm thấy "cậu bé" đâu.

Khi trưởng thành, Andrew Wardle đã lao vào rượu và tiệc tùng để quên đi những đau khổ của mình. Thậm chí anh còn sử dụng cả ma túy: "Tôi đã nghĩ rằng có lẽ mình sẽ chết vì những thứ thuốc mà tôi đắm chìm vào". Cho tới năm Andrew Wardle 33 tuổi, khi anh được nghe về một ca phẫu thuật có thể cung cấp cho anh một dương vật giả, anh đã bắt đầu suy nghĩ khác.

Người đàn ông không “cậu bé” vẫn yêu được 100 phụ nữ - 2

Trong một chương trình truyền hình thực tế của nước Anh, anh đã chia sẻ rằng đã từng ngủ với 100 phụ nữ và hầu hết trong số họ không ai phát hiện ra việc anh khiếm khuyết “cậu bé”. Ngay cả với người yêu hiện tại anh cũng giấu cô hơn 1 năm về chuyện mình không có "cậu bé".

Ban đầu anh không có niềm tin vào việc này và thậm chí nghĩ mình không thể thay đổi được thực tế đó. Bác sĩ tư vấn rằng có thể tạo ra một dương vật có chức năng hoạt động như bình thường từ ghép da cánh tay và cơ bắp. Nhưng đó là một chặng đường rất dài và phải từng bước, từng bước thực hiện mới được. Cuối cùng anh cũng đã thử với điều này và hi vọng có thể như một người đàn ông thực sự.

Trong một chương trình truyền hình thực tế của nước Anh, anh đã chia sẻ rằng đã từng ngủ với 100 phụ nữ và hầu hết trong số họ không ai phát hiện ra việc anh khiếm khuyết “cậu bé”. Ngay cả với người yêu hiện tại anh cũng giấu cô hơn 1 năm về chuyện mình không có "cậu bé".

Người đàn ông không “cậu bé” vẫn yêu được 100 phụ nữ - 3

Andrew Wardle và bạn gái hiện tại

Anh chia sẻ rằng, trong phòng ngủ anh cung cấp cho phụ nữ những điều mà họ muốn dù không cần tới “công cụ”. Andrew Wardle hiểu tâm lí và cơ thể phụ nữ và anh đã tạo ra những đêm thành công với họ: “Tôi rất tự tin trên giường và những gì tôi có thể làm khiến họ hạnh phúc khi bên tôi. Họ cảm thấy chuyện tình dục với tôi thực sự tốt”.

Ban đầu bạn gái của Andrew Wardle không biết những bí mật về cơ thể của anh. Sau đó, khi được bạn trai chia sẻ, cô đã đọc sách và dần học cách chấp nhận sự thật. Cô cũng hết sức ủng hộ bạn trai thực hiện ca phẫu thuật: "Cô ấy thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời".

Theo Bảo Bình (Theo Cosmopotitan) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện khó nói của nam giới