Những căn bệnh khốn khổ liên quan đến tình dục

Ngày 27/04/2016 16:51 PM (GMT+7)

Đi tiểu mất tự chủ, đau đầu khủng khiếp trước khi “thăng hoa”… là những biểu hiện khốn khổ mà nhiều người phải trải qua khi làm “chuyện ấy”.

Bạn có thể đã nghe về chứng rối loạn tình dục và những gì bạn hình dung là xuất tinh sớm, rối loạn chức năng cương dương… Nhưng, bạn có biết rằng rối loạn chức năng tình dục bao gồm rất nhiều thứ và nó có thể xảy ra cả khi bạn đang ngủ. Những tình huống rối loạn chức năng tình dục này tuy không phải phổ biến nhưng nó vẫn xảy ra với một số người:

Đau đầu trước khi đạt cực khoái

Đạt cực khoái là một trong những trải nghiệm thú vị mà hầu hết mọi người đều muốn được trải qua khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, một số người lại phải “chịu khổ cực” trước khi đạt được cảm giác sung sướng này. Họ bị đau đầu, cảm giác tới mức khủng khiếp ngay trước khi đạt cực khoái. Một số người sẽ hết sau khi cuộc “yêu” dừng, nhưng một số khác còn bị kéo dài nhiều giờ, thậm chí là nhiều ngày sau đó. Vì thế, với trường hợp rối loạn này cần phải tới gặp bác sĩ để có phương án can thiệp kịp thời.

Những căn bệnh khốn khổ liên quan đến tình dục - 1

Một số người lại phải “chịu khổ cực” trước khi đạt được cảm giác sung sướng này. Họ bị đau đầu, cảm giác tới mức khủng khiếp ngay trước khi đạt cực khoái. (Ảnh minh họa)

Khỏa thân nơi công cộng

Khỏa thân nơi công cộng là một biểu hiện của rối loạn tình dục. Họ có xu hướng thỏa mãn khi được khoe cơ thể mình trước đông người. Những người bị rối loạn như vậy thường đứng trước đám đông, không mặc quần áo hoặc “phơi bày” cơ thể ra. Đây là những người bị vấn đề về tâm lí và cần phải có sự điều trị nghiêm túc với bác sĩ.

Cương cứng nhiều giờ

Trong khi rất nhiều người phàn nàn về việc sợ rằng “cậu bé” không thể cương cứng thì một biểu hiện của rối loạn tình dục nữa là khả năng cương cứng trong nhiều giờ của đàn ông. Nó được gọi là Pripism. Căn bệnh này khiến cho đàn ông cương cứng trong 4h hoặc nhiều hơn thế nữa mà không cần bất cứ sự kích thích tình dục nào. Nguyên nhân là do bị kẹt máu ở bộ phận sinh dục và tạo ra cơn đau khủng khiếp với người bị bệnh.

Những căn bệnh khốn khổ liên quan đến tình dục - 2

Ngủ quên giữa cuộc "yêu" là một trong những biểu hiện của chứng rối loạn tình dục (Ảnh minh họa)

Ở phụ nữ, trường hợp này xảy ra khi phụ nữ liên tục đạt cực khoái trong nhiều giờ và khiến người lả đi. Nó được gọi là clitorism. Với cả hai căn bệnh này đều cần phải có sự điều trị của bác sĩ. Trước hết nếu rơi vào tình huống như vậy có thể chườm nước đá để giảm sưng rồi cấp cứu sau.

Mất tỉnh táo trong “chuyện ấy”

Căn bệnh này là Sexsomnia, một trong những dạng mất tự chủ với “chuyện ấy”. Người bị rối loạn như vậy có thể lăn ra ngủ hoặc đi tiểu giữa cuộc yêu mà không hề hay biết. Nó chỉ là một số dấu hiệu khi mắc phải căn bệnh này. Đã từng có câu chuyện về người đàn ông đi hiếp dâm người khác trong khi ngủ mà không hề hay biết. Cho tới khi anh ta thức giấc và phát hiện mình bị bắt trong đồn cảnh sát, anh ta cũng không hiểu vì sao mình bị bắt.

Theo Minh Khuê (Theo thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng