Những điều chị em cần biết khi hẹn hò trai trẻ

Ngày 26/04/2016 00:06 AM (GMT+7)

Đừng để những người đàn ông trẻ tuổi và tràn đầy sinh lực cuốn hút vào cám dỗ.

Ngày nay, nhiều người đàn ông trẻ tuổi không nghĩ ngợi nhiều khi hẹn hò và kết hôn với những người phụ nữ lớn tuổi hơn họ. Việc lấy chồng trẻ hơn mình cũng không phải là điều khó chấp nhận trong xã hội.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong độ tuổi 30 và vẫn còn độc thân trong khi đó có một người đàn ông trẻ hơn theo đuổi bạn, đừng từ chối nhưng cũng đừng tiến tới quá nhanh.

Những điều chị em cần biết khi hẹn hò trai trẻ - 1

Đừng phát sinh quan hệ thân mật quá nhanh với những người đàn ông trẻ tuổi (Ảnh minh họa)

Có một thực tế rằng, những người đàn ông trẻ tuổi thường có ước muốn ngủ với những người lớn tuổi hơn anh ta. Nếu động cơ của bạn chỉ là để thưởng thức vài ngày với phi công trẻ, tốt thôi, bạn không cần để ý. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với anh ta, bạn phải đi từng bước từ từ.

Dưới đây là những điều bạn nên chú ý khi hẹn hò và có ý định nghiêm túc với những người đàn ông trẻ tuổi hơn mình.

Phân tích động cơ của anh ta

Hãy quan sát và phân tích động cơ thực sự của người đàn ông trẻ tuổi đang theo đuổi bạn. Xem xem anh ta có phải chỉ muốn ngủ với bạn và kết hôn với một cô gái trẻ khác hay không. Bạn có muốn trở thành đối tác “làm ấm giường” cho anh ta không? Nếu không, hãy chờ đợi.

Nghiên cứu ý định của mình đồng thời trong mỗi cuộc trò chuyện hãy để ý những gì anh ta nói và cố gắng giữ tâm trí mình tỉnh táo, phân tích thấu đáo, không vội vàng.

Đừng phát sinh quan hệ tình dục quá nhanh

Thông thường những người đàn ông trẻ tuổi tràn đầy sinh lực sẽ rất cuốn hút, bạn có thể dễ bị cám dỗ khi ở trong phòng ngủ, nhưng hãy ghi nhớ, phải chờ đợi.

Một số người đàn ông, đặc biệt là đàn ông trẻ thế hệ hiện nay rất bạc tình, họ sẽ biến mất ngay sau một ngày thân mật và để lại cho bạn những tổn thương nhất định. Vì vậy, đừng tiến quá nhanh.

Hãy trì hoãn những việc như vậy đến khi bạn rõ ràng rằng anh ta nghiêm túc. Nếu anh ta mất kiến nhẫn khi bạn trì hoãn việc thân mật cơ thể, rất có thể anh ta chỉ đến với bạn vì “cái đó”.

Đặt câu hỏi có liên quan đến tương lai

Trong mỗi cuộc trò chuyện, hãy thử ướm hỏi một số câu hỏi liên quan đến những kế hoạch tương lai của hai người, đồng thời cũng thăm dò người đàn ông trẻ này hy vọng gì ở mối quan hệ với bạn. Điều này sẽ giúp bạn hình dung được tương lai của bạn với anh ta.

Hãy thử một vài kiểm tra nhỏ

Trước khi bạn tin tưởng anh ta hoàn toàn, hãy thử kiểm tra lời nói của anh ta thật đến đâu bằng cách thử đơn giản sau:

Vào một ngày đẹp trời, hãy bất ngờ gọi cho anh ta và nói rằng bố mẹ bạn muốn gặp anh ta. Nếu anh ta xin lỗi và tìm cách thoái thác cuộc hẹn, điều đó có nghĩa rằng anh ta đang sợ phải gắn bó nghiêm túc với bạn.

Nghiên cứu những mối quan hệ trước đây của anh ta

Một điều rất quan trọng khi hẹn hò với bất cứ người đàn ông trẻ tuổi nào đó là bạn phải nghiêm túc nghiên cứu về những mối quan hệ trước đây của anh ta.

Anh ta có trung thực với bạn gái cũ của mình, anh ta có lạm dụng mối quan hệ, anh ta có liên tục thay đổi người yêu? Có thuộc loại đàn ông vũ phu, nóng tính? Những thông tin này sẽ giúp bạn biết được nhiều mặt của con người anh ta, đồng thời có quyết định chính xác.

Tìm hiểu xem anh ta có phải là người thất nghiệp hay không

Việc này tương đối nhạy cảm nhưng bạn nên làm. Bạn là một người phụ nữ thành công nhưng cô đơn, một người đàn ông trẻ tuổi, ăn không ngồi rồi, không nghề nghiệp nhưng lại diện đồ đẹp và chăm chỉ tiếp cận, theo đuổi bạn thì rất có thể anh mục đích của anh ta chỉ là tiền bạc của bạn mà thôi.

Anh ta sẽ cưới bạn chứ?

Trừ khi có một câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này, đừng lãng phí thời gian để đặt hy vọng của mình vào một người đàn ông trẻ, những người đang theo đuổi bạn vì thích thú nhất thời.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu