Những chòm sao lạnh lùng sau chia tay

Ngày 22/08/2013 09:05 AM (GMT+7)

Họ trở nên lầm lì, ít nói và gần như mất niềm tin vào tình yêu.

nhung chom sao lanh lung sau chia tay - 1Hạng 1. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khi Kim Ngưu chia tay, họ cho rằng mối quan hệ cũ không cần phải tiếp tục duy trì nữa, kể cả việc làm bạn cũng là điều không cần thiết. Mặt khác, khi đã chia tay, Kim Ngưu đã quyết định dứt bỏ hoàn toàn tình cảm ấy, họ đã không còn cảm giác yêu, thế nên dù biết được tình hình hiện tại của người ấy thế nào, họ vẫn sẽ đón nhận với thái độ dửng dưng.

Kim Ngưu rất sợ mọi chuyện trở nên phức tạp, họ càng lo lắng những rắc rối nếu tiếp tục liên lạc với người yêu cũ. Vì vậy, việc quyết định tránh xa người cũ là cách tốt nhất giúp họ còn giữ lại được những kỉ niệm đẹp nhất đã từng có với người ấy.

nhung chom sao lanh lung sau chia tay - 2Hạng 2. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chia tay khiến Bọ Cạp thường có khuynh hướng mất đi niềm tin trong tình yêu, Bọ Cạp bỗng chốc cảm thấy mọi tình cảm mình đã bỏ ra đều trở nên vô nghĩa, họ sẽ trút hoàn toàn mọi tội lỗi và thù hận vào người yêu cũ. Là chòm sao nổi tiếng hay ghi hận, Bọ Cạp cho rằng việc không tìm cách trả thù người cũ đã là một sự nương tay, vì vậy việc cắt đứt liên lạc hoàn toàn là thái độ nhẹ nhàng nhất mà họ dành cho người ấy.

Biện pháp nặng hơn có thể thấy là Bọ Cạp sẽ luôn tìm cơ hội để gây tổn thương người cũ, họ cảm thấy vô cùng khó chịu khi chứng kiến người ấy vui vẻ với tình yêu mới. Vì lẽ đó, mỗi khi nghe tin người xưa gặp chuyện buồn phiền, Bọ Cạp cảm thấy rất hả hê.

nhung chom sao lanh lung sau chia tay - 3Hạng 3. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khi yêu, Xử Nữ sẽ dành tất cả tình cảm cho người ấy, yêu đến quên mình. Chính vì vậy, nỗi đau mất mát khi chia tay khiến Xử Nữ có cảm giác người tổn thương nhất chỉ có chính mình. Bên cạnh đó, do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ quay ngoắt thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ, thậm chí lôi kéo cả bạn bè xa lánh người ấy.

Tất cả những hành động tưởng như tuyệt tình đó của Xử Nữ chỉ nhằm che giấu tâm trạng hụt hẫng, mất mát mà họ cố gắng kiềm nén trong lòng.

nhung chom sao lanh lung sau chia tay - 4Hạng 4. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một khi bị tổn thương trong tình yêu, Sư Tử sẽ tránh mặt tất cả mọi người, gặm nhắm nỗi đau riêng mình. Sở dĩ họ không màng ngó ngàng đến người cũ, không phải vì thù hận như mọi người vẫn nghĩ về chòm sao mạnh mẽ này. Đó chỉ là cách họ tự bảo vệ chính mình, tránh chạm vào những kỉ niệm đau lòng mà họ đang cố gắng quên đi.

Sau khi chia tay, Sư Tử rất ghét mỗi khi có ai nhắc đến những việc liên quan đến người cũ, họ không muốn nghe bất cứ điều gì dính dáng đến người ấy, để mặc cho thời gian xóa nhòa tất cả.

nhung chom sao lanh lung sau chia tay - 5Hạng 5. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nổi tiếng bác ái, giàu tình cảm nhưng khi họ trở nên lạnh nhạt cũng sẽ trở nên tuyệt tình vô cùng. Đối diện với nỗi đau chia tay, ban đầu Bảo Bình không thể chấp nhận sự thật ấy, day dứt một thời gian dài.

Nhưng một khi họ đã quyết định bắt đầu lại mọi thứ, Bảo Bình dường như biến thành một người hoàn toàn mới, không bao giờ nhìn lại quá khứ hay vấn vương người cũ. Lúc này, nếu người xưa níu kéo dây dưa, Bảo Bình sẽ trở nên vô cùng cứng rắn, lạnh lùng bởi trong lòng họ, tình cảm ấy đã mất đi từ lâu rồi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu