Những điều cần biết để "tiếp cận" nàng!

Ngày 01/12/2013 14:40 PM (GMT+7)

Hãy học cách "giải quyết" những cơn giận giữ của nàng để có thể chinh phục được trái tim của cô gái bạn yêu thương!

Để hiểu một người phụ nữ là chuyện không hề đơn giản. Tuy nhiên, cũng có những điều tối thiểu bạn nên biết về họ để có thể "ghi điểm" trong mắt nàng và tiến xa hơn trong mối quan hệ với cô nàng bạn thầm thương trộm nhớ. Dưới đây sẽ là gợi ý những điều bạn cần phải "thuộc nằm lòng" về cô nàng của mình để có thể "tiếp cận" thành công:

1. Đồ uống yêu thích của nàng

Trước khi mời cô nàng đồ uống, hãy chắc chắn rằng nàng đang để ý tới bạn. Phụ nữ thường vô cùng tinh tế, và sẽ đánh giá bạn từ những điều nhỏ nhất. Bởi thế, tránh mời nàng những đồ uống thường chỉ dành cho nam giới như bia, rượu. Nếu bạn muốn hỏi nàng xem cô ấy thích loại nước ngọt nào, tại sao lại không đưa ra một vài gợi ý về một vài loại mà phụ nữ thường thích. Chắc chắn nàng sẽ chẳng ngại ngần để chia sẻ với một anh chàng biết quan tâm và tinh tế như bạn.

2. Địa điểm hẹn hò lý tưởng

Bạn có thể sẽ phải cân nhắc giữa việc chỉ mời nàng cafe hay sẽ cùng nàng dùng luôn bữa tối. Nếu bạn muốn dùng bữa tối cùng nàng, điều bạn nên cân nhắc kỹ đó là khung cảnh của buổi gặp gỡ giữa hai người. Nàng thích sự đơn giản, không ồn ào hay thích sự lãng mạn với bàn ăn đầy đủ nến và hoa?

3. Làm sao để bày tỏ tình cảm với nàng

Ngoài những tin nhắn ngọt ngào và những bó hoa lãng mạn, bạn cần phải biết nhiều cách để khiến nàng hiểu bạn yêu cô ấy nhường nào. Cùng nấu ăn với nàng, hoặc thỉnh thoảng để lại những mẩu giấy viết rằng bạn rất yêu cô ấy trên bàn làm việc của nàng. Đôi khi, phụ nữ cũng rất thích những điều bất ngờ, một buổi hẹn hò hay một món quà chẳng hạn. Với nàng,điều đó thể hiện rằng bạn luôn quan tâm và nghĩ về cô ấy.

Để chinh phục nàng, hãy ghi nhớ đồ uống yêu thích của cô ấy (Ảnh minh họa)

4. Giải quyết cơn giận giữ của nàng

Trước hết, hãy lắng nghe những gì cô ấy nói. Và đừng thể hiện bất kỳ suy nghĩ hay nói bất cứ điều gì tiêu cực trong lúc này. Hãy chờ cho tới khi cô ấy nguôi giận và mọi việc chắc chắn sẽ được giải quyết ổn thỏa!

Trên đây là những ghi nhớ căn bản mà bạn nên biết khi tiếp xúc hay yêu một cô nàng. Nắm được những điều này, đảm bảo bạn sẽ chinh phục được trái tim người phụ nữ mà mình yêu thương!

Theo Thanh Huong (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục nàng