Những điều con gái xứng đáng nhận được trong tình yêu

Ngày 15/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Khi yêu con gái thường mong muốn chàng trai mình yêu sẽ luôn thấu hiểu cảm thông và chung thủy.

Để làm hài lòng nửa kia, không ít chàng trai đau đầu không biết mình phải bắt đầu từ đâu. Và sau đây là một số điều các nàng mong muốn khi yêu mà các chàng trai có thể tham khảo để tình yêu của mình bền vững hơn.

Được tôn trọng

Khi yêu bất kỳ cô nàng nào cũng mong muốn "nửa kia" sẽ thấu hiểu và tôn trọng lựa chọn của họ. Chẳng ai ưa một anh chàng suốt ngày chỉ trích, phê phán những thứ thuộc về họ. Chỉ một đôi lần có thể tha thứ, nhưng về lâu dài thì các cô nàng chỉ còn biết nói chia tay với chàng trai đó. Các chàng nên lưu ý đừng bao giờ nói rằng “anh không thích”, “anh thấy đó là ý kiến tôi”, “anh không thích”,… Thay vì nói thế các chàng có thể nói "anh nghĩ rằng", "có lẽ nên", "biết đâu thế này hay hơn nhỉ",...

Những điều con gái xứng đáng nhận được trong tình yêu - 1

(Ảnh minh họa)

Được chăm sóc

Con gái thường được ví von với những “nụ hồng mong manh”, họ luôn mong muốn được nửa nâng niu yêu quý. Nếu các chàng muốn nàng ở bên mình mãi mãi thì hãy chăm sóc cho họ thật tốt. Hãy lắng nghe thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nàng và sẵn sàng là bờ vai vững chãi để nàng dựa vào mỗi lúc vui buồn.

Chung thủy

Chung thủy là một trong những yếu tố “tiên quyết” để giữ gìn một tình yêu bền vững. Bất kỳ người con gái nào cũng mong muốn nửa kia chung thủy và không lăng nhăng. Một khi bạn phá vỡ nguyên tắc này đồng nghĩa với việc giết chết tình yêu của hai người.

Những điều con gái xứng đáng nhận được trong tình yêu - 2

(Ảnh minh họa)

Được quyền ý kiến

Tình yêu được xây dựng trên sự nỗ lực và cố gắng của hai người vì thế rất cần một tiếng nói chung. Nếu bạn tôn trọng ý kiến của cô ấy hẳn cô ấy sẽ rất vui và cảm thấy mình quan trọng với bạn. Thay vì tự quyết định, bạn hãy hỏi qua ý kiến của cô ấy hoặc nhờ cô ấy làm “quân sư” cho những quyết định quan trọng của bạn. Làm như thế biết đâu bạn sẽ có được một cách giải quyết hay hơn?

Theo Bình Nguyên (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục nàng