Noel: Đoán cách yêu qua ngày sinh cực chuẩn!

Ngày 24/12/2013 11:31 AM (GMT+7)

Cùng Eva đoán biết "đối tượng" có phải là một nửa của mình hay không thông qua ngày sinh của họ nhé

Sinh ngày 1

Những người có phẩm chất lãnh đạo và yêu thích tự do. Kể cả trong tình yêu,họ cũng thích "chỉ đạo" đối phương và muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, khiếu hài hước của họ luôn mang đến cho tình yêu những cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Sinh ngày 2 

Được sinh ra từ mặt trăng nên đa phần đều rất duyên dáng và sống tình cảm. Khi yêu,họ cống hiến hết mình và vô cùng chung thủy. Những cô nàng sinh ngày này là sự lựa chọn hoàn hảo để làm người bạn đời lý tưởng.

Sinh ngày 3

Là người thuộc về xã hội, rất yêu đời, ưa mạo hiểm và không thích bị kiểm soát chặt chẽ. Ở bên cạnh họ sẽ không bao giờ nhàm chán bởi năng lượng và sự lạc quan mà họ mang đến. Dù thích sự tự do, nhưng một khi đã yêu, họ sẽ rất "trung thành" đấy.

Sinh ngày 4 

Sống tốt nhưng cũng rất thực tế. Họ " tham công tiếc việc" và luôn quan tâm đến những tiểu tiết trong cuộc sống. Khi quyết định trao trái tim cho người này, bạn hoàn toàn yên tâm, vì họ rất đáng tin cậy và luôn đưa ra được những lời khuyên hữu ích.

Sinh ngày 5

 Những cá nhân thuộc về trí tuệ và sự thông minh. Sự hài hước của họ luôn thu hút những người khác giới. Khi yêu, dễ hòa nhập với nửa kia. Tuy nhiên để duy trì được mối quan hệ lâu dài, thì cần phải có sự sáng tạo và mới mẻ mới giữ chân được họ.

Noel: Đoán cách yêu qua ngày sinh cực chuẩn! - 1

Sinh ngày 6

Sinh ra là để đón nhận thiên chức làm vợ,làm mẹ. Là những con người thuộc về gia đình, thích sự ổn định và dễ hài lòng với cuộc sống. Tuy nhiên, xét về khía cạnh khác, đôi khi họ "yêu" hời hợt, khá vô tâm và thích sở hữu trong tình yêu.

Sinh ngày 7

 Là người sâu sắc, chăm "mài giũa" tâm hồn và không quá quan trọng vật chất. Những người này ban đầu rất khó để tiếp cận bởi họ có đời sống nội tâm, tuy nhiên khi đã yêu thì họ rất lãng mạn và "đam mê", rất biết cách thể hiện tình yêu.

Sinh ngày 8

 Là những cá nhân tham vọng và đầy quyền lực. Trong tình yêu, họ thích đặt ra "cam kết bền vững" và thích bảo vệ những gì thuộc sở hữu của mình. Tuy nhiên sự  lạnh lùng và ưa vật chất khiến tình yêu trở nên "ngột ngạt".

Sinh ngày 9

Là một người tốt và luôn ở bên cạnh bạn dù cho cả thế giới có quay lưng lại. Trong tình yêu, họ rất khoan dung và dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người kia. Họ cũng là người năng động và luôn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ.

Sinh ngày 10

 Là người tham vọng, độc đoán, luôn làm chủ bản thân trong cả suy nghĩ và hành động. Trái tim họ luôn thích những trải nghiệm mới mẻ và cực ưa phiêu lưu. Khi yêu họ sẽ tìm kiếm cả vật chất và trí tuệ ở đối phương. Bạn nên "tự hào" nếu được họ chọn.

Noel: Đoán cách yêu qua ngày sinh cực chuẩn! - 2

Sinh ngày 11

Những người sinh ngày này được xem như một người yêu lý tưởng. Họ sáng tạo, khoan dung và trực quan. Khi yêu, sự lãng mạn, vị tha trong tâm hồn, trái tim họ luôn mang lại cảm giác yên bình cho nửa kia.

Sinh ngày 12

Là những con người vui tính, dám trải nghiệm. Vì vậy, cuộc sống của họ như kho báu đầy ắp những kinh nghiệm thú vị. Trong tình yêu, họ luôn có sức hút lạ kỳ với đối phương. Yêu họ, bán sẽ không bao giờ thấy nhàm chán.

Sinh ngày 13

Là những người sở hữu một "cái đầu lạnh" và một "trái tim nóng" . Khi yêu, họ biết cách thể hiện cho đối phương thấy tình cảm "nóng bỏng" của mình. Tuy nhiên, đôi khi sự lạnh lùng và nguyên tắc của họ lại làm người kia cảm thấy "khó thở".

Sinh ngày 14

Là những người  thân thiện và cũng kỳ lạ nhất. Họ luôn nhân được sự ngưỡng mộ từ người khác giới. Họ thích tán tỉnh, nhưng khi bắt đầu mối quan hệ lại cảm thấy khó khăn và nhanh chóng chùn bước. Nhìn chung, họ thiếu tính kiên trì khi yêu.

Sinh ngày 15

Là những người được cai trị bởi Sao Kim. Làm việc chăm chỉ, ghét sự bất hòa và hỗn loạn. Họ luôn có một " từ trường hấp dẫn" khiến người khác không thể rời mắt. Trong tình yêu, chỉ cần một vết nứt nhỏ, cũng làm họ bị tổn thương sâu sắc.

Noel: Đoán cách yêu qua ngày sinh cực chuẩn! - 3

Theo Thanh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu