Nỗi đau của chòm sao khi chia tay

Ngày 23/08/2013 09:16 AM (GMT+7)

Nhân Mã cố tạo ra vẻ ngoài tưng tửng, chỉ biết chơi nhưng kì thực bên trong lại rất đau lòng.

noi dau cua chom sao khi chia tay - 1Hạng 1. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn đừng nhìn vẻ ngoài bỡn cợt, bông đùa của Nhân Mã mà nghĩ rằng cậu ấy chỉ biết chơi mà không thích yêu đương.

Kỳ thực, cậu ấy cũng dễ dàng bị đánh gục bởi “tiếng sét ái tình”. Khi yêu, Nhân Mã luôn hết lòng vì người yêu nhưng khi tình cảm rạn nứt, cậu ấy lại dễ dàng cắt đứt mọi thứ rất chóng vánh. Dù vậy, chia tay không hề là chuyện dễ dàng, chỉ là cậu ấy biết giấu nỗi đau sâu hơn người khác mà thôi.

noi dau cua chom sao khi chia tay - 2Hạng 2. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người nhạy cảm và tinh tế trong tình yêu. Chia tay tình yêu với Thiên Bình là một cú sốc nhưng cậu ấy sẽ cố làm như mọi chuyện vẫn ổn. Thiên Bình tin rằng thời gian sẽ làm lành vết thương, mọi thứ rồi sẽ rơi vào quên lãng, cậu ấy cố tình phớt lờ nỗi đau đang âm ỉ cào xé trong tim.

noi dau cua chom sao khi chia tay - 3Hạng 3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hoạt bát và thẳng thắn, bình thường chuyện vui hay buồn thì chẳng thèm giấu diếm hay che đậy tâm trạng. Chỉ khi đối mặt với chia tay, cậu ấy mới cố ngụy trang bằng sự mạnh mẽ, có lúc bất cần.

noi dau cua chom sao khi chia tay - 4Hạng 4. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người bình tĩnh, lạnh lùng, dù đau khổ với chuyện "đường ai nấy đi" nhưng cũng không kêu gào than khóc. Cậu ấy rất lý trí, đến nỗi khiến đối phương không khỏi nghi ngờ tình cảm mà cậu ấy đã từng "thề non hẹn biển".

noi dau cua chom sao khi chia tay - 5Hạng 5. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người trưởng thành và giỏi chịu đựng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Dù chia tay là việc khó khăn nhưng cậu ấy biết kiểm soát và che đậy sự khủng hoảng của bản thân đến mức thấp nhất. Đau nhưng không hề biểu lộ trên nét mặt, khả năng chịu đựng của Ma Kết chính là tiếng khóc không thành tiếng khiến nhiều người cảm thấy thương cảm.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu