Ông lão ôm xác vợ giữa đường dưới cái lạnh âm 24 độ C

Ngày 19/12/2014 00:14 AM (GMT+7)

Suốt 2 tiếng đồng hồ, trong cái lạnh âm 24 độ C, ông lão ngoài 60 tuổi ngồi ôm xác vợ giữa đường khiến ai cũng phải rơi nước mắt vì xúc động.

Suốt 2 tiếng đồng hồ, trong cái lạnh âm 24 độ C, ông lão ngoài 60 tuổi ngồi ôm xác vợ giữa đường khiến ai cũng phải rơi nước mắt vì xúc động. Sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 17/12, trên đường Phụng Thiên, quận Thẩm Hà, thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc). Tất cả những người chứng kiến câu chuyện này đều không thể cầm được nước mắt.

ong lao om xac vo giua duong duoi cai lanh am 24 do c - 1

Ông lão 63 tuổi ôm người vợ đã mất của mình trong suốt 2 giờ đồng hồ giữa trời lạnh giá âm 24 độ 

Do một cơn đau tim đột ngột, người vợ của ông lão 63 tuổi này đã qua đời ngay trên đường Phụng Tiên. Khi biết tin về vợ mình, ông đã tìm tới nơi và cứ thế, ông lão đã ngồi ôm bà trong vòng tay suốt 2 tiếng đồng hồ. Thời tiết lúc đó là âm 24 độ C. Một cái lạnh thấu xương.

ong lao om xac vo giua duong duoi cai lanh am 24 do c - 2

Ông cứ như người mất hồn, ôm lấy vợ, không còn biết tới điều gì xung quanh, kể cả cái giá lạnh… Không một ai khuyên ngăn được ông cụ.

Theo chia sẻ của một số người dân, sau khi ông đến và biết vợ mình đã ra đi. Ông cứ như người mất hồn, ôm lấy vợ, không còn biết tới điều gì xung quanh, kể cả cái giá lạnh… Không một ai khuyên ngăn được ông cụ.

Ông ôm chặt vợ trong vòng tay, vuốt tóc, chải tóc cho vợ, xoa cho đôi tay vợ khỏi lạnh. Ông không ngừng kể lại những kỉ niệm gắn bó giữa hai vợ chồng… Chứng kiến sự việc không một ai có thể kìm lòng nổi.

ong lao om xac vo giua duong duoi cai lanh am 24 do c - 3

Ông ôm chặt vợ trong vòng tay, vuốt tóc, chải tóc cho vợ, xoa cho đôi tay vợ khỏi lạnh. Ông không ngừng kể lại những kỉ niệm gắn bó giữa hai vợ chồng cho vợ nghe

Sau rất nhiều những khuyên can, cuối cùng ông cũng đứng dậy và nói rằng: “Đừng thúc giục tôi như thế, tôi không sao, tôi muốn được ở đây, bên bà ấy thêm chút nữa. Dù sao, xe cũng sắp tới và chúng tôi phải xa nhau”. Một khoảng thời gian sau đó, con trai của ông tới. Ông ngậm ngùi đưa thi thể vợ lên xe. Ông không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã quan tâm tới ông.

ong lao om xac vo giua duong duoi cai lanh am 24 do c - 4

Mọi người khuyên nhủ ông nhưng ông không chịu rời vợ

ong lao om xac vo giua duong duoi cai lanh am 24 do c - 5

Ông ôm tạm biệt vợ trước khi đưa vợ lên xe ô tô

Câu chuyện được đăng tải và nhanh chóng khiến mọi người phải chú ý vì tình nghĩa vợ chồng và sự yêu thương mà ông cụ dành cho người vợ đã mất của mình.

Theo Bảo Bảo (Theo News) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ