Phát hiện bạn gái lên giường với người khác, anh chàng đã có màn “bóc phốt” siêu độc

Ngày 26/04/2017 11:19 AM (GMT+7)

Chàng trai người Mỹ đang nổi tiếng khắp thế giới vì cách xử lý của mình.

Trong khi hầu hết mọi người khi phát hiện người yêu ngoại tình, phản ứng đầu tiên luôn là la hét và gào thét, thì một chàng trai trẻ người Mỹ đã nghĩ cách “nắm bắt thời cơ” có một không hai này để chụp ảnh tự sướng.

Duston Holloway, 23 tuổi, sống tại Emory, Texas, Mỹ cho biết, anh trở về nhà vào buổi tối, bước vào phòng ngủ và thấy bạn gái mình đang say sưa ngủ bên cạnh một chàng trai lạ mặt. Thay vì lao vào và lôi đôi “gian phu dâm phụ” này ra, chàng trai đã bình tĩnh lấy điện thoại, chụp lại những bức ảnh trên giường và thậm chí còn “tự sướng” với cảnh đôi tình nhân đang ngủ phía sau.

Phát hiện bạn gái lên giường với người khác, anh chàng đã có màn “bóc phốt” siêu độc - 1

Đôi "gian phu dâm phụ" ngủ say sưa không hề biết gì.

Đăng tải trên mạng xã hội cùng lời chia sẻ “Khi bạn trở về nhà và phát hiện người đàn ông khác đang nằm trên giường với người mình yêu thương! Đàn ông tốt xứng đáng có được người phụ nữ tuyệt vời", Duston ngay lập tức nổi tiếng toàn thế giới. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen ngợi cho màn “bóc phốt” siêu độc và hài hước của anh chàng.

Phát hiện bạn gái lên giường với người khác, anh chàng đã có màn “bóc phốt” siêu độc - 2

Chàng trai vô tư chụp ảnh tự sướng.

Về phần Duston, sau khi được truyền thông chú ý, anh chàng chỉ cho biết, trong khoảnh khắc biết mình bị bạn gái phản bội, Duston cũng vô cùng đau khổ. Tuy nhiên sau đó anh chàng đã nhanh chóng vượt qua tình cảnh thê thảm của mình, nhờ vào sự động viên của cư dân mạng.

Theo Hạ Mây/ Dịch từ Dailymail (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình