Rối bời vì bạn trai chuyên tư vấn chuyện phòng the cho nhiều cô gái khác

Ngày 29/04/2017 00:06 AM (GMT+7)

Có hàng đống bạn bè là phụ nữ thường xuyên nhắn tin hỏi bạn trai tôi tư vấn các vấn đề nhạy cảm.

Hỏi:

Bạn trai tôi có rất nhiều bạn là con gái hay nhắn tin chia sẻ hay nhờ tư vấn về cuộc sống tình dục của họ với anh ấy. Tôi đã hẹn hò với bạn trai khoảng ba năm nay vì vậy tôi biết rằng trước đây các cô gái đó vẫn tâm sự chuyện chăn gối với bạn trai tôi từ trước. Tuy nhiên, là phụ nữ, thật khó để chấp nhận việc bạn trai vẫn nói chuyện với những phụ nữ khác và cuộc sống tình dục của họ. Gần đây, chúng tôi bắt đầu tính chuyện nghiêm túc để tiến xa hơn nhưng sự cởi mở với các bạn gái của anh ấy làm tôi rất phiền lòng.

roi boi vi ban trai chuyen tu van chuyen phong the cho nhieu co gai khac - 1

Bạn trai tôi trở thành tổng đài tư vấn phong the cho các cô bạn gái. (ảnh minh họa)

Đáp:

Rất nhiều chàng trai sống trong thế giới mà bạn bè toàn là đàn ông, và họ chỉ nghe các vấn đề quan hệ từ những người bạn nam của họ. Rõ ràng, đây là một phần lý do tại sao nhiều người có rất nhiều ý tưởng ngu ngốc về phụ nữ. Vì vậy, có thể tốt hơn khi bạn trai của bạn nói chuyện với phụ nữ thay vì nói chuyện với các anh bạn nam của mình. Có lẽ anh ấy thực sự học được một vài điều. Và có thể thậm chí nó có thể giúp anh ta trở nên tốt hơn khi nhìn thấy mọi thứ từ quan điểm của phụ nữ. Tôi nghĩ có quá nhiều thứ đàn ông và phụ nữ có thể học hỏi lẫn nhau.

Tôi chắc rằng có thể hơi lạ khi biết rằng anh ấy đang nói chuyện với các cô gái, nhưng tôi hy vọng bạn nhớ rằng miễn là anh ấy đối xử tốt với bạn cũng như dành cho bạn sự tôn trọng mà bạn xứng đáng.

Tôi biết bạn muốn bạn trai chỉ nói chuyện với mình, nhưng nói về tình dục với người khác không giống như tán tỉnh. Nếu bạn nghĩ rằng bạn trai đã vượt qua ranh giới giữa tán tỉnh và tình bạn, bạn chắc chắn nên nói ra. Cũng như bây giờ, bạn hãy nói với anh ấy rằng những tình bạn này làm bạn cảm thấy hơi lo lắng. Không có lý do nào để anh ấy không hiểu rằng bạn nhạy cảm với những tình bạn này, nhưng anh ấy cũng cần phải hiểu rằng có những giới hạn bạn sẽ không cho phép anh ấy vượt qua.

Trên thực tế, có lẽ những người bạn nữ này thực sự là giải pháp cho vấn đề của bạn. Nếu anh ấy bối rối bởi tại sao bạn có thể cảm thấy như vậy, hãy đề nghị anh ấy nói chuyện với họ về tình huống này. Tôi chắc chắn họ sẽ hiểu - và cũng có thể giúp anh ấy hiểu bạn tốt hơn.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online
Tin hay đừng bỏ lỡ