Sau dự án, anh giám đốc bỏ đi tặng tôi cái thai trong bụng

Ngày 31/05/2016 11:30 AM (GMT+7)

Tôi hãnh diện yêu được anh giám đốc. Quen có vài tháng, tôi đã lên giường cùng anh. Giờ dự án kết thúc, anh thản nhiên đi để lại tôi với cái bụng bầu 3 tháng không ai nhận.

Ôm cái bụng bầu hơn 3 tháng nằm bẹp trong phòng trọ, tôi sợ hãi quãng thời gian tới không biết phải sống thế nào. Từ một cô gái xinh đẹp, nhiều chàng trai theo đuổi, giờ tôi rước nhục nhã vào mình và cả gia đình. Tất cả chỉ vì cái bản tính yêu thực dụng, yêu thích được chiều chuộng của tôi mà ra.

Tôi làm ở công ty vốn nổi tiếng là hot girl. Có chút nhan sắc nên tôi được nhiều anh theo đuổi. Thực sự bản thân tôi không muốn yêu đương lãng mạn mà chỉ xác định tìm một người hẳn hoi, có thể làm chỗ dựa cho tôi. Bởi thế, dù có một vài anh nhân viên cùng cấp bậc theo đuổi nhưng tôi đều từ chối vì cảm thấy nếu lấy họ cuộc sống của tôi sẽ vất vả.

Sinh ra và lớn lên trong nghèo khổ nên tôi không muốn tương lai của mình và con cũng phải khổ như vậy. Ai đó nói tôi yêu thực dụng, ích kỉ cũng được nhưng tôi không muốn yêu đương hẹn hò rồi lấy phải anh chẳng nuôi nổi vợ con.

sau du an, anh giam doc bo di tang toi cai thai trong bung - 1

Từ một cô gái xinh đẹp, nhiều chàng trai theo đuổi, giờ tôi rước nhục nhã và mình và cả gia đình. Tất cả chỉ vì cái bản tính thực dụng, yêu thích được chiều chuộng của tôi mà ra. (Ảnh minh họa)

Rồi tôi gặp người đó. Anh ta là đối tác của công ty tôi. Tôi được cử đi tiếp. Ngay lần đầu gặp tôi đã thấy thích bởi anh ta phong độ, đẹp trai, ăn nói có duyên. Qua nói chuyện tôi được biết anh chuyển ra làm ngoài này vì có dự án.

Chúng tôi bắt đầu gặp nhau nhiều hơn ngoài công việc. Anh ta đưa tôi đi chơi, đi ăn uống, xem phim. Anh không tiếc tiền mua cho tôi những món quà đắt giá, nhà hàng sang trọng… Quen nhau được 2 tháng, tôi đã lên giường cùng anh.

Anh ta là người đàn ông đầu tiên trong đời tôi mặc dù đây không phải là người tôi yêu. Tôi nghĩ mình đã đúng khi trao thân cho một người đàn ông đáng giá như vậy. Anh ta chiều chuộng, chăm sóc cho tôi đủ đường. Anh còn hứa hẹn sẽ cưới tôi, nếu tôi muốn ở ngoài này thì anh sẽ xin tổng công ty chuyển hẳn ra đây, còn nếu tôi muốn theo anh vào đó thì anh sẽ thu xếp công việc.

Từ một cô gái bình thường, yêu anh, tôi được “lên đời”. Tôi có quần áo đẹp, đồ đắt tiền… Yêu nhau được 8 tháng thì tôi phải đối diện với thực tế phũ phàng. Anh ta về lại Sài Gòn mà không hề nói với tôi một câu. Trước đấy anh ta nói về làm hồ sơ rồi lại quay ra chỉ sau một tuần. Trước khi anh ta đi, tôi đã thông báo có bầu và anh ta tỏ ra rất vui mừng, còn hứa sau chuyến này về sẽ cưới.

sau du an, anh giam doc bo di tang toi cai thai trong bung - 2

Tôi hãnh diện yêu được anh giám đốc. Quen có vài tháng, tôi đã lên giường cùng anh. Giờ dự án kết thúc, anh thản nhiên đi để lại tôi với cái bụng bầu 3 tháng không ai nhận. (Ảnh minh họa)

1 tuần qua đi, 2 tuần… 1 tháng… thời gian trôi đi và tôi không nhận được tin tức nào. Tôi điện thoại nhiều lần anh ta mới bắt máy. Anh ta nói không quay ra ngoài này nữa bởi vì công việc trục trặc, công ty đổ bể, giờ tới thân mình anh ta còn không lo được nên không thể cưới xin hay có trách nhiệm gì với tôi cả.

Tôi gào khóc, chửi bới anh ta không ra gì bởi tôi hoang mang vì đứa con trong bụng. Nhưng đáp lại, anh ta cười khinh khỉnh bảo tôi: “Tiền tôi cho cô suốt mấy tháng qua cũng đủ mua cuộc tình này rồi. Cô muốn nuôi thì đẻ con ra, còn không làm gì tùy cô. Tôi chẳng thấy có lỗi gì cả vì tôi cho cô cũng không ít”.

Tôi đớn đau và hoảng sợ khi bị phụ tình. Sức khỏe tôi yếu, tôi không thể bỏ thai.. Gã giám đốc đó đi để lại cho tôi cái bụng bầu. Tôi phải làm sao đây?

Theo H. Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu