Đại diện “con nhà giàu” làm đám hỏi: Vàng đeo trĩu cổ, hoa tươi xếp tầng đắt đỏ

Ngày 30/09/2019 13:24 PM (GMT+7)

Sáng 29/9, trên story trang cá nhân, rich kid Claret Giang Lê đăng loạt ảnh trong lễ ăn hỏi của mình và bạn trai Thái Bá Nam vừa diễn ra tại Hà Nội.

Claret Giang Lê (tên thật Lê Châu Giang) sinh năm 1993, sống tại Hà Nội. Cô được biết đến là rich kid thế hệ mới, có bố mẹ đều hoạt động trong ngành bất động sản. 9X từng du học Anh, chuyên ngành thiết kế. Cô là cái tên mới nổi trong làng thời trang.

Rich kid này được biết đến qua trào lưu "Ngã sấp mặt phiên bản giàu sụ". Bức ảnh của cô gái sinh năm 1993 đăng trên fanpage Hội con nhà giàu Việt được nhiều người chú ý vì độ chịu chơi và sang chảnh.

Mới đây, sáng 29/9, trên story trang cá nhân, rich kid Claret Giang Lê đăng loạt ảnh trong lễ ăn hỏi của mình và bạn trai Thái Bá Nam vừa diễn ra tại Hà Nội.

Đại diện “con nhà giàu” làm đám hỏi: Vàng đeo trĩu cổ, hoa tươi xếp tầng đắt đỏ - 1

Cặp đôi trai tài gái sắc của "hội con nhà giàu" đã làm đám hỏi vào ngày 29/9.

Hình ảnh Giang Lê diện áo dài trắng, đeo vàng sánh đôi bên chồng sắp cưới điển trai được dân mạng chú ý. Bạn bè, người thân cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc được chụp tại lễ ăn hỏi của đôi trẻ. Bên cạnh những comment khen ngợi xứng đôi vừa lứa thì không ít cư dân mạng cũng nhanh chóng soi ra chi tiết vàng đeo mỏi cổ của cô dâu. 

Đặc biệt hơn khi những hình ảnh bên ngoài được tiết lộ, có thể nói Giang Lê cùng chồng là "tận lực" cho đám cưới sắp tới khi dù là lễ Hằng Thuận hay đám hỏi đều được trang trí lễ đường hoành tráng, ngập hoa tươi - 1 trong những thứ mà nàng rich kid yêu thích. 

Đại diện “con nhà giàu” làm đám hỏi: Vàng đeo trĩu cổ, hoa tươi xếp tầng đắt đỏ - 3

Cô dâu Giang Lê vàng đeo trĩu cổ.

Đại diện “con nhà giàu” làm đám hỏi: Vàng đeo trĩu cổ, hoa tươi xếp tầng đắt đỏ - 4

Lễ đường ngập hoa với tông màu trắng.

Đại diện “con nhà giàu” làm đám hỏi: Vàng đeo trĩu cổ, hoa tươi xếp tầng đắt đỏ - 5

Lễ Hằng Thuật hoành tráng với hoa tươi từ đầu ngõ.

Năm 2017, Thái Bá Nam công khai chuyện tình cảm với Giang Lê. Anh từng có màn cầu hôn độc đáo với bạn gái tại bờ biển Phuket (Thái Lan) vào tháng 7/2018.

Từ giữa tháng 9, Giang Lê bắt đầu đăng tải nhiều hình ảnh trong album cưới. Theo chia sẻ của rich kid, bộ ảnh được chụp ở những địa điểm trên thế giới như Paris (Pháp), Roma và Venice (Italy), Santorini (Hy Lạp) bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Italy, Hong Kong (Trung Quốc).

Đại diện “con nhà giàu” làm đám hỏi: Vàng đeo trĩu cổ, hoa tươi xếp tầng đắt đỏ - 6

Đại diện “con nhà giàu” làm đám hỏi: Vàng đeo trĩu cổ, hoa tươi xếp tầng đắt đỏ - 7

Cô nàng từng gây sốt khi khoe nhẫn đính hôn kim cương.

Đại diện “con nhà giàu” làm đám hỏi: Vàng đeo trĩu cổ, hoa tươi xếp tầng đắt đỏ - 8

Cặp đôi được mong chờ sẽ tổ chức lễ cưới hoành tráng hơn nữa.

Cô dâu số hưởng đeo vàng trĩu cổ, lúc nhìn sang chú rể càng ghen đỏ mắt
Không chỉ sở hữu khối lượng của hồi môn khủng, khi nhìn sang chú rể mọi người càng khẳng định cô dâu này "số hưởng" vừa cưới được chồng đẹp như tài...
Theo Lê Lê - Ảnh FBNV (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới