Tết đến nơi rồi, "gái đảm" về nhà chồng nhớ đừng vặt lông gà toạc da!

Ngày 10/01/2017 15:15 PM (GMT+7)

Cô gái đảm về nhà người yêu, chỉ làm xong lông gà mà về nhận được tin nhắn của bạn trai: “Anh muốn suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân này”.

Trong suốt 1 năm qua, những câu chuyện về gái đảm với tài nữ công gia chánh “thảm họa” liên tục gây bão cộng đồng mạng. Người ta phải bật cười khi nhìn vào những thành phẩm của biệt đội “gái đảm” khi chế biến các món ăn hết sức thông dụng. Nhưng đằng sau tiếng cười đó cũng là một lời nhắc nhở: Có lẽ chị em nên quan tâm nhiều hơn tới công việc vốn thiên về phụ nữ này!

Mới đây, lại thêm một câu chuyện “cười ra nước mắt” về khoản nấu nướng, bếp núc của một cô gái. Cô gái về nhà bạn trai chơi, không muốn bị đánh giá là lười, cô nàng xông xáo vào bếp… làm gà. Món gà vốn dĩ rất quen thuộc trong các gia đình khi có khách, lễ, tết, cỗ… Muốn lấy lòng mẹ chồng tương lai, cô gái xung phong vặt lông gà. Nhưng than ôi, sau một hồi vật lộn, lông gà quả thật có bay biến hết nhưng kèm theo là hàng tá mảng da cũng… ra đi.

Tết đến nơi rồi, amp;#34;gái đảmamp;#34; về nhà chồng nhớ đừng vặt lông gà toạc da! - 1

Muốn lấy lòng mẹ chồng tương lai, cô gái xung phong vặt lông gà. Nhưng than ôi, sau một hồi vật lộn, lông gà quả thật có bay biến hết nhưng kèm theo là hàng tá mảng da cũng… ra đi.

Nhìn bức ảnh cô gái dũng cảm này chụp lại để đăng lên mạng, ai cũng phải bật cười. Một số người ngay lập tức phân tích nguyên nhân khiến da gà bị rách toạc như thế là do quá trình ngâm nước nóng để làm lông quá lâu nên da gà bị chín tới, mềm bở ra, vặt lông mới nham nhở tuột hết cả ra như vậy.

Cô gái cũng kể hậu quả của việc vặt lông gà này đã khiến cô bị bạn trai nhắn cho một cái tin: “Anh muốn suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân này”.

Tết đến nơi rồi, amp;#34;gái đảmamp;#34; về nhà chồng nhớ đừng vặt lông gà toạc da! - 2

Một số người ngay lập tức phân tích nguyên nhân khiến da gà bị rách toạc như thế là do quá trình ngâm nước nóng để làm lông quá lâu nên da gà bị chín tới, mềm bở ra, vặt lông mới nham nhở tuột hết cả ra như vậy.

Cũng giống như nhiều lần trước, câu chuyện có thể không phải thật 100% nhưng tình huống này hoàn toàn có thể xảy ra trong đời thực. Nó khiến một số bạn gái phải giật mình tự hỏi liệu rơi vào mình, mình có biến con gà trở nên thảm thương thế kia không. Vẫn biết cuộc sống hiện đại khiến các bạn gái bị cuốn đi bởi nhiều việc và xao nhãng chuyện nữ công gia chánh nhưng có lẽ trước những câu chuyện như thế này, chị em phụ nữ cần phải nỗ lực hơn để không tự đặt mình vào những tình huống dở khóc, dở cười như thế.

Vì muốn đưa thông tin thú vị đến với đọc giả, chúng tôi xin mạn phép đăng tải các bức ảnh được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Ai là chủ nhân của các bức hình chúng tôi đã sử dụng xin hãy liên hệ với chúng tôi: tinhyeugioitinh.eva@khampha.vn để được ghi thông tin nguồn ảnh một cách chính xác nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Theo Bảo Bình (Tổng hợp)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc