Thầy giáo Đại học Vinh quỳ gối cầu hôn nữ sinh ngày tốt nghiệp gây tranh cãi

Ngày 19/06/2018 12:03 PM (GMT+7)

Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối cầu hôn nữ sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp tại ĐH Vinh gây tranh cãi.

Mới đây, nhiều trang facebook lớn thu hút giới trẻ đã đồng loạt chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một giảng viên cầu hôn một nữ sinh viên giữa lễ trao bằng tốt nghiệp. Nhiều người không khỏi bất ngờ vì sự "mạnh dạn" của nam giảng viên này.

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh viên có tên Trần Thị Duyên sinh năm 1995, cô tốt nghiệp cùng lúc 2 tấm bằng kĩ sư công nghệ thực phẩm và kỹ thuật hóa học. Trong thời khắc hạnh phúc nhận bằng tốt nghiệp, một giảng viên lên tặng cho cô nữ sinh xinh đẹp một bó hoa tươi thắm.

Thầy giáo Đại học Vinh quỳ gối cầu hôn nữ sinh ngày tốt nghiệp gây tranh cãi - 1

Thầy giáo quỳ gối cầu hôn gây "sốt" cộng đồng mạng.

Nhận bó hoa trên tay, nữ sinh viên sửng sốt khi giảng viên này bất ngờ quỳ xuống cầu hôn cô với chiếc nhẫn trong tay. Nữ sinh này tuy ngại ngùng nhưng đã đồng ý, hai người còn trao cho nhau một cái ôm khá tình tứ giữa hội trường.

Cô gái trẻ cho biết, người yêu mình tên là Nguyễn Thái Dũng sinh năm 1990 hiện là Phó Bí Thư Đoàn trường kiêm Phó Chánh văn phòng Đảng Ủy của Trường Đại học Vinh. Duyên cho biết mình và người yêu đã bên nhau được 2 năm, lần đầu tiên quen nhau là do cô làm việc ở bộ phận lễ tân của trường, còn người yêu thì làm ở phòng quản lý. Thường xuyên gặp gỡ nên cả hai đã "bén duyên" từ lúc nào không hay.

Thầy giáo Đại học Vinh quỳ gối cầu hôn nữ sinh ngày tốt nghiệp gây tranh cãi - 2

Cặp đôi Dũng - Duyên đã yêu nhau được 2 năm.

Thầy giáo Đại học Vinh quỳ gối cầu hôn nữ sinh ngày tốt nghiệp gây tranh cãi - 3

Thầy giáo Dũng đã cầu hôn người yêu đúng vào ngày cô tốt nghiệp.

Thầy giáo Đại học Vinh quỳ gối cầu hôn nữ sinh ngày tốt nghiệp gây tranh cãi - 4

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh viên sinh năm 1995.

Nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng khi xem xong clip gây tranh cãi này. Có ý kiến cho rằng nếu cả hai yêu nhau, thì việc cầu hôn là hoàn toàn chấp nhận được bởi đây là một khoảnh khắc hạnh phúc và tự hào của cô gái, ngoài ra thì "tình yêu không có lỗi".

Tuy vậy, có ý kiến lại cho rằng cách thể hiện tình yêu của người thầy giáo này chưa đúng chỗ, đây là môi trường sư phạm, ngoài ra hội trường đang tổ chức một buổi lễ trang nghiêm. Nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu nếu cô gái từ chối lời cầu hôn của thầy giáo này, liệu thầy có "mặt mũi" nào để tiếp tục công tác giảng dạy sinh viên nữa hay không?

Hàng loạt trai đẹp  hy sinh nhan sắc biến thành... heo để mua vui cho bạn gái
Để chiều lòng bạn gái, nhiều chàng trai "đẹp hơn hoa" chấp nhận làm xấu mình chính là trào lưu đang hot nhất mạng xã hội Trung Quốc.
Theo Hà My (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ thuật cầu hôn