Cầu hôn bạn gái bằng cóc ghẻ, chàng trai nhận cái kết đắng

Ngày 25/08/2018 09:36 AM (GMT+7)

Nghĩ ra phương thức cầu hôn chẳng giống ai, cuối cùng chàng trai phải hứng chịu chỉ trích nặng nề.

Hiện tại, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền rất nhiều các hình thức cầu hôn lãng mạn, độc đáo, giúp không ít các cặp đôi có được khoảnh khắc hạnh phúc hoàn mỹ. Tuy nhiên, cũng có những người thích chơi trội, tự mình nghĩ ra phương thức cầu hôn chẳng giống ai, cuối cùng phải nhận cái kết đắng.

Cầu hôn bạn gái bằng cóc ghẻ, chàng trai nhận cái kết đắng - 1

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một màn cầu hôn thất bại. Theo thông tin đăng tải, vào đúng ngày Thất tịch (7/7 Âm Lịch) - ngày được coi là Valentine của châu Á vừa qua, một chàng trai trẻ người Trung Quốc đã quyết định cầu hôn bạn gái mình.

Để chuẩn bị cho màn cầu hôn này, chàng trai đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Khi hai người đang tay trong tay dạo phố, chàng trai bỗng nhiên quỳ xuống, cầm bó hoa trong tay, hướng về phía bạn gái cầu hôn, khiến rất nhiều người đi đường chú ý, kéo đến xem.

Bị cầu hôn bất ngờ giữa chốn đông người, cô bạn gái ngỡ ngàng và lộ rõ vẻ bối rối. Thế nhưng, sau khi nghe bạn trai nói lời đường mật để bày tỏ tình cảm, cô gái đã nhận hoa và đồng ý với lời cầu hôn ngọt ngào.

Chẳng ngờ, vào thời khắc cuối cùng, khi đang hạnh phúc ôm bó hoa tình yêu, cô gái trẻ từ trạng thái vui vẻ trở nên hoảng sợ, giận dữ khi phát hiện, mình bị bạn trai chơi khăm ngay cả khi cầu hôn.

Cầu hôn bạn gái bằng cóc ghẻ, chàng trai nhận cái kết đắng - 2

Qua hình ảnh có thể thấy, khi cô gái đang ôm bó hoa, một con cóc khổng lồ từ trong bó hoa nhảy ra khiến cô hoảng loạn và vô cùng bực tức. Đáng nói, sau khi chơi khăm bạn gái trong màn cầu hôn, chàng trai trẻ thản nhiên cười lớn rồi xoay người chạy. Kết quả không ngoài dự đoán, cô gái ấm ức vứt bỏ bó hoa xuống đất rồi rảo bước thật nhanh khỏi hiện trường.

Những người chứng kiến toàn bộ sự việc cũng rất bức xúc với màn chơi khăm quá đáng này của chàng trai. Đa số mọi người đều cho rằng chàng trai này chắc chắn sẽ phải hối hận khi lấy tình cảm ra làm trò đùa.

Sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Có người bình luận: "Dùng cóc để cầu hôn, anh ta là loại người gì vậy? Hay là muốn biểu đạt ý tưởng, cóc ghẻ muốn ăn thịt thiên nga sao?".

Chia tay sau 7 năm yêu nhau, chàng trai hối hận cầu hôn bạn gái và cái kết bẽ bàng
Màn cầu hôn nói nhẫn có nhẫn, nói hoa có hoa, nhưng lại hoàn toàn sai thời điểm mất rồi!
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ thuật cầu hôn