Thể hiện tình cảm mãnh liệt, cô gái cắn đứt lưỡi bạn trai

Ngày 23/05/2018 08:27 AM (GMT+7)

Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy rất nhiều máu cũng không buông.

Đến hẹn lại lên, cứ vào ngày 20/5 hàng năm, giới trẻ Trung Quốc lại rộ lên muôn vàn cách tỏ tình, tặng quà. Những cặp đôi yêu nhau thì xếp hàng từ đêm hôm trước ở cửa cục dân chính để được kết hôn vào đúng ngày này.

Lý do là bởi, trong tiếng Trung, thứ tự viết ngày tháng là tháng trước ngày sau, 20/5 sẽ là 5/20 mà con số 520 đọc nhanh sẽ có phát âm giống như câu nói "Anh/em yêu em/anh". Vì vậy, cứ đến ngày này, giới trẻ Trung Quốc lại cố gắng bày tỏ tình cảm với người mình yêu, làm ra đủ loại hành động lãng mạn, mong có được tình yêu của người mình thầm mến.

the hien tinh cam manh liet, co gai can dut luoi ban trai - 1

Mới đây, khoảng đầu giờ chiều ngày 20/5 ở Tiềm Sơn, An Khánh, An Huy, Trung Quốc, một cặp đôi trẻ tuổi đã công khai thể hiện tình cảm của mình ngoài đường một cách mãnh liệt, gây sự chú ý lớn. Cô gái ôm chặt lấy chàng trai và hôn lấy hôn để. Thế nhưng không dừng ở việc hôn, cô gái dùng răng cắn chặt vào lưỡi bạn trai. Kể cả khi bạn trai chảy máu rất nhiều, kêu lên đau đớn, cô cũng không dừng lại.

Đến khi chàng trai vùng vẫy cầu cứu, mọi người xung quanh tiến đến để xem, thậm chí cảnh sát xuất hiện đế ngăn lại, cô gái vẫn không chịu tha cho bạn trai mình.

the hien tinh cam manh liet, co gai can dut luoi ban trai - 2

Cuối cùng, cảnh sát phải dùng hơi cay để buộc cô gái dừng lại, chàng trai mới thoát khỏi bi kịch bị bạn gái cắn đứt lưỡi. Ngay sau đó, cặp đôi trẻ tuổi được đưa tới bệnh viện điều trị, chàng trai cũng chưa gặp nguy hiểm nào.

Được biết, cô gái 26 tuổi, chàng trai 23 tuổi là một cặp đôi đã bên nhau nhiều năm. Chưa rõ nguyên nhân chính xác tại sao cô gái cắn chặt lưỡi bạn trai không chịu nhả, thế nhưng có thông tin rằng cô gái có bệnh về tinh thần, không may đúng lúc hôn người yêu bệnh cũ lại phát tác, vì vậy mới xảy ra chuyện.

Sau khi câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên và bàn tán xôn xao. "Cô ấy có thể bị bệnh rồi, may mà chỉ là đang hôn môi, không thì anh kia xong đời trai rồi", "Tôi mà như bạn trai này tôi không dám yêu tiếp, chắc chắn sẽ chia tay sớm", "Cô ấy muốn trả thù à? Thật đáng sợ!"...

Rơi nước mắt với bức thư cảm động của người cha gửi con rể trong đám cưới
"Người đầu tiên ôm con bé là tôi. Người đầu tiên hôn con bé là tôi. Người đầu tiên chăm sóc cho con bé cũng là tôi. Tuy nhiên, tôi hy vọng anh sẽ là...

Theo Tư Tuyền (Theo Shanghaiist) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hình ảnh hài hước