Thích hôn chân phụ nữ khi quan hệ có phải là bệnh không?

Ngày 27/05/2017 20:05 PM (GMT+7)

Mỗi khi quan hệ cùng bạn gái tôi thường thích hôn chân cô ấy. Chỉ có hành động đó mới thúc đẩy ham muốn của tôi.

Hỏi:

Xin chào! Tôi là một người đàn ông 29 tuổi. Tôi có một vấn đề kì lạ muốn hỏi. Mỗi khi quan hệ tình dục cùng bạn gái tôi thường thích hôn chân họ. Chỉ có hành động đó mới thúc đẩy ham muốn của tôi. Nhưng tôi cảm thấy điều này thật đáng xấu hổ và tôi không dám nói với người phụ nữ mà tôi đang yêu. Liệu điều này có phải là bệnh lắm không? Có đáng xấu hổ không? Xin vui lòng cho tôi biết phải làm thế nào để khắc phục điều này!

Trả lời:

Chào bạn!

Trong chuyện tình dục có rất nhiều sở thích và thú vui khác nhau. Không có gì bạn phải xấu hổ về sở thích thích liếm chân phụ nữ của mình cả. Nó là một hành vi hết sức bình thường trong khi quan hệ. Đặc biệt, có rất nhiều phụ nữ cảm thấy thích khi được chạm vào chân.

thich hon chan phu nu khi quan he co phai la benh khong? - 1

Tôi có một vấn đề kì lạ muốn hỏi. Mỗi khi quan hệ tình dục cùng bạn gái tôi thường thích liếm chân họ. Chỉ có hành động đó mới thúc đẩy ham muốn của tôi. (Ảnh minh họa)

Bạn nên chia sẻ điều này với người phụ nữ của mình vì nó không có gì là xấu cả. Điều quan trọng là đối tác của bạn có thích điều ấy hay không. Nếu cô ấy hoàn toàn đồng ý thì hãy thoải mái tận hưởng nó. Tuy nhiên, nếu đối tác của bạn không thích, đừng ép buộc cô ấy vì đó là một ý tưởng tồi. Hãy nhớ, quan hệ tình dục chỉ thực sự thú vị khi hai bên cùng hài lòng mà thôi.

Hành vi của bạn là hết sức bình thường, không phải là biểu hiện của bệnh tật gì cả nên bạn không cần phải tìm cách khắc phục. Vấn đề chính là ở việc hai bạn cùng tâm đầu ý hợp trong chuyện này mà thôi. Bạn nên để cho tư tưởng của mình thoải mái. Để tình dục thăng hoa, tốt nhất hai bạn nên chia sẻ thẳng thắn với nhau để tìm ra điều gì phù hợp nhất với cả hai người.

Theo Minh Khuê (Theo thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục