Thiếu gia trẻ chi hơn 80 triệu mua hoa tặng người yêu

Ngày 19/10/2015 09:22 AM (GMT+7)

Bó hoa to đến mức cô gái này không thể để vừa trong nhà.

Một chàng trai giấu tên ở thành phố Tashkent (miền Nam Uzbekistan) đã khiến không chỉ bạn gái mình bất ngờ mà làm toàn bộ người dân thị trấn này phải choáng váng trước bó hoa khổng lồ dành tặng cho cô nàng mình yêu.  Được biết, bó hoa có tổng cộng 1.000 bông hồng trắng – đỏ xen kẽ và phải huy động tới 4 chàng trai to khỏe mới khiêng nổi.

Thiếu gia trẻ chi hơn 80 triệu mua hoa tặng người yêu - 1
Bó hoa có tổng cộng 1.000 bông hồng trắng – đỏ xen kẽ và phải huy động tới 4 chàng trai to khỏe mới khiêng nổi.

Để có được bó hồng "khủng" này, chàng trai phải chi 2.400 bảng Anh (khoảng gần 80 triệu đồng). Bó hoa to đến mức cửa hàng hoa phải mất vài ngày mới làm xong và khi vận chuyển đến nhà cô gái, các nhân viên buộc phải để ở sân trước tòa nhà nơi bạn gái của chàng trai này sống do không thể đi lọt qua cửa.

Thiếu gia trẻ chi hơn 80 triệu mua hoa tặng người yêu - 2
Bó hoa to đến mức cô gái này không thể để vừa trong nhà.

Bó hoa khổng lồ thu hút sự chú ý của người đi đường. Nhiều người đã chụp ảnh bó hoa này và đăng tải lên mạng xã hội.

Hành động lãng mạn của chàng thiếu gia si tình đã châm ngòi cho một cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều phụ nữ nhận xét anh chàng nên dùng số tiền khổng lồ đó vào một món quà mang tính thiết thực và lâu dài hơn “như một chiếc nhẫn kim cương”.

Tuy nhiên một số người lạc quan lại cho rằng ít nhất không có có ý định ăn cắp món quà này và nhiều người lại còn có thể thưởng thức bó hoa miễn phí.

Theo Anh Minh (huffingtonpost) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu