Yêu được đại gia giàu nhất nước Anh vẫn không biết

Ngày 07/07/2015 09:24 AM (GMT+7)

Câu chuyện tình yêu về cô nàng Lọ Lem yêu được chàng Hoàng tử tưởng chừng chỉ có trong cổ tích nhưng nó là điều có thật với cuộc đời của Caitlin cô gái đến từ Australia.

Năm 2012, Caitlin tình cờ quen Alex – chàng trai người Anh tại trường đua ngựa Melbourne Cup qua một vài người bạn. Lần đầu tiên gặp nhau cặp đôi này đã có những ấn tượng tốt về đối phương. Sau đó cả hai trao đổi số điện thoại, trò chuyện để hiểu nhau nhiều hơn. Không lâu sau đấy, cặp đôi này bắt đầu hẹn hò và có một mối quan hệ nghiêm túc.

Yêu được đại gia giàu nhất nước Anh vẫn không biết - 1

Câu chuyện tình yêu của cô nàng Caitlin với "chàng Hoàng Tử" Alex thực sự là một điều tưởng chừng chỉ có trong cổ tích

Yêu nhau suốt một thời gian dài, Caitlin không hề hay biết về thân phận của Alex. Bất ngờ một ngày Ale nói với Caitlin anh sẽ phải về nước 1 năm để hỗ trợ gia đình kinh doanh. Trong suy nghĩ của Caitlin lúc đó chỉ đơn giản cho rằng Alex là một người làm kinh doanh nhỏ và điều đó cũng tốt khi anh có niềm đam mê như vậy.

Yêu được đại gia giàu nhất nước Anh vẫn không biết - 2

Caitlin quen nhau tại một trường đua ngựa Melbourne Cup

Không lâu sau đó Cailtin đọc được một bài báo và bức hình trong bài báo đó lại chính là bạn trai Alex của cô. Có nằm mơ Cailtin cũng không dám nghĩ rằng bạn trai mình lại chính là Ngài Alexander Clifford - con trai của một trong những gia đình quý tộc nổi tiếng và giàu có nhất nhì Vương Quốc Anh. Không chỉ có vậy, Alex còn là người thừa kế khu bất động sản đồ sộ hơn 900 năm tuổi. 

Yêu được đại gia giàu nhất nước Anh vẫn không biết - 3

Alexander Clifford - con trai của một trong những gia đình quý tộc nổi tiếng và giàu có nhất nhì Vương Quốc Anh.

Trong số những tài sản mà Alex được thừa kế từ dòng họ Cliffford có tòa biệt thự Ugbrooke nằm tại vùng đất cực rộng thuộc Ugbrooke Park ở hạt Devon. Đây là tòa biệt thự quen thuộc của những người nổi tiếng và các thành viên trong hoàng gia Anh. Nó từng được liệt kê trong quyển sách ghi chép về nước Anh và xứ Wales - Domesday Book, được viết theo mệnh lệnh của Vua William I, hoàn thành vào năm 1086.

Yêu được đại gia giàu nhất nước Anh vẫn không biết - 4

Yêu nhau khá lâu nhưng Caitlin không hề hay biết Alex là người thừa kế của một gia đình giàu có bậc nhất nước Anh

“Tôi biết điều này thật sự quá đặc biệt bởi vì tôi không nghĩ câu chuyện cổ tích này lại xảy ra trong đời thường. Tôi cứ nghĩ, những người thuộc tầng lớp ấy, họ sẽ sống, giao tiếp trong một thế giới riêng của họ và chẳng dễ gì để có thể gặp họ ngoài đời như vậy”  - Caitlin chia sẻ.

Yêu được đại gia giàu nhất nước Anh vẫn không biết - 5

Căn biệt thự nổi tiếng này nằm trong khối tài sản thừa kế của Alex.

Yêu được đại gia giàu nhất nước Anh vẫn không biết - 6

Toàn bộ khuôn viên rộng bạt ngàn này đều nằm trong tài sản thừa kế của Alex.

Sau 1 năm yêu nhau, Alex và Caitlin đã tổ chức lễ đính hôn. Tháng 4 năm 2014, Caitlin chuyển đến Anh làm việc để có thời gian gần bạn trai mình hơn. Mỗi tuần Caitlin dành ra 4 ngày làm việc, 3 ngày còn lại sẽ đến tòa nhà Ugbrooke để nghỉ ngơi cùng với Alex. Gia đình Caitlin cũng ủng hộ cô chuyển đến nước Anh và sự đón nhận của gia đình Alex khiến Caitlin không có cảm giác mình phải sống xa nhà.

Yêu được đại gia giàu nhất nước Anh vẫn không biết - 7

Trong thời gian tới, cả hai sẽ tổ chức đám cưới tại Australia.

Ngày 1/7 vừa qua, Alex và Caitlin đã chính thức tiếp quản tòa biệt thự cùng với khu đất rộng lớn bao quanh. Caitlin cũng sẽ chính thức được đón tiếp những vị khách quý, tham gia vào các buổi bắn súng trong công viên và làm chủ trì các sự kiện được tổ chức tại đây.

Trong thời gian tới, cả hai sẽ tổ chức đám cưới tại Australia. Đây sẽ là một cái kết đẹp cho câu chuyện cổ tích giữa đời thường  "nàng Lọ Lem" Caitlin và chàng hoàng tử Alex.

Theo Bảo Bảo (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu