Thu nhập 30 triệu mỗi tháng mà anh còn tiếc rẻ tôi bộ ảnh cưới

Ngày 11/03/2017 11:30 AM (GMT+7)

Cả đời người con gái có một lần chụp ảnh cưới, tôi muốn thật lộng lẫy nhưng chàng không nghĩ vậy.

Năm nay tôi đã gần 35 tuổi, độ tuổi cũng không còn trẻ trung gì nữa. Tôi làm kế toán tại một công ty tư nhân, mức thu nhập cũng đủ sống. 4 tháng trước, tôi quen anh người yêu hiện tại qua một người bạn giới thiệu. Anh làm kinh doanh, thu nhập cũng khá, tầm 30 triệu một tháng. Gia đình cũng cơ bản nên tôi quyết định đi đến hôn nhân.

Không còn trẻ, bản thân cũng không phải cô gái xinh xắn gì nên tôi muốn đầu tư hình ảnh của mình trong đám cưới cẩn thận một chút. Tôi tham khảo và chọn một ảnh viện tiếng tăm tại Hà Nội. Tôi cũng chỉ chọn gói chụp rẻ nhất nhưng có cả việc chuyên viên sẽ về quê trang điểm cho tôi hôm cưới nên chi phí khoảng hơn 20 triệu. Tôi thấy như vậy cũng không quá đáng vì nhiều người còn xài cả trăm triệu cho bộ ảnh cưới ý chứ.

thu nhap 30 trieu moi thang ma anh con tiec re toi bo anh cuoi - 1

Vậy mà người yêu tôi phản đối. Anh nói chọn tiệm ở quê, trọn gói có tầm 7 triệu thôi, bạn bè anh vẫn làm thế có sao đâu. Nhưng tôi không chấp nhận như vậy được. Tiệm ở quê trang điểm lòe loẹt sao bằng được tiệm lớn ở Hà Nội, trang điểm vừa tự nhiên lại đẹp. Ngày cưới tôi phải là người lung linh nhất, xinh đẹp nhất. Chọn chỗ 7 triệu rồi tôi không ra gì chẳng phải là bôi bác lắm hay sao. Lúc đó xấu mặt tôi mà xấu cả mặt anh nữa.

Chúng tôi tranh luận không ai chịu ai. Anh nói tôi là người phung phí, sĩ diện, nói tôi thích thì tự bỏ tiền mà chọn. Anh không thừa tiền mà đem vứt đi như thế được. Tôi thật sự thất vọng với anh quá. Không ngờ người yêu tôi lại là loại đàn ông ki bo bủn xỉn như vậy. Nhưng hủy đám cưới ở độ tuổi này thì tôi không biết thế nào nữa. Độ tuổi của tôi cũng chẳng thể kén chọn quá nhiều nữa rồi. Tôi nên thỏa hiệp hay tự mình bỏ tiền chụp ảnh cưới đây?

Theo Thanh Mai (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ