Tiên đoán tình yêu 12 cung hoàng đạo năm 2015

Ngày 09/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Các chòm sao hãy thử khám phá xem chuyện tình cảm của mình trong năm 2015 sẽ ra sao nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cuộc sống không dễ dàng trong vài năm qua, nhưng trong năm nay Bạch Dương sẽ có một sự lựa chọn. Bạn hãy chớ nghĩ ngợi gì nhiều về những chuyện không hay xảy ra trong quá khứ bởi với sự vui nhộn, hạnh phúc hơn trong năm nay, bạn sẽ có thể để đẩy lùi quá khứ trong tâm trí bạn. Hãy dành cho bản thân vài tuần để khám phá ra rằng vấn đề tâm lý đang đè nặng lên cuộc sống của bạn.

Năm 2015 sẽ là một năm bạn vui vẻ và chào đón sự lãng mạn mới vào cuộc sống của bạn. Chính vì vậy bạn hãy nhiệt tình tham gia và học cách cười nhiều hơn. Với cô nàng độc thân, mùa hè là thời điểm tuyệt vời cho tình yêu và bạn chắc chắn sẽ thu hút ai đó hâm mộ bạn. Nếu đã có “file đính kèm”, tháng 9 sẽ là thời điểm lí thú cho chuyện tình cảm của các bạn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nếu bạn nghĩ rằng thần may mắn đã bỏ rơi bạn, bạn có thể sẽ mắc sai lầm nhiều hơn. Đúng vậy, chuyện tình cảm của bạn đã gặp vài rắc rối trong năm qua, nhưng trong năm 2015 bạn sẽ có được một hướng đi tốt hơn. Năm nay, số phận mỉm cười với bạn và mang lại cho một chút may mắn. Bạn hãy nỗ lực để có thể tìm kiếm được một nửa còn lại của mình trong mùa xuân này. Hãy tin tưởng vào bản thân, hạnh phúc sẽ nhanh đến bên bạn.

 Vào tháng 8, hãy để tâm trí của bạn lãng mạn hơn và mở rộng cửa trái tim để đón chào cuộc phiêu lưu mới. Nếu bạn còn độc thân, hãy dành cho mình một khoảng thời gian để tận hưởng không khí dễ chịu của mùa thu, hãy tham gia vào các cuộc đi chơi và thám hiểm cùng bạn bè.Trong nửa cuối của năm 2015, thần tình yêu sẽ đến và trao cho bạn nhiều cơ hội để tìm một người nào đó đặc biệt trong trái tim.

Song Tử (22/5- 21/6)

Song Tử là một trong các chòm sao dí dỏm và luôn mang đến cho mọi người tiếng cười thông qua những câu chuyện, bạn có thể đối đáp khá linh hoạt trong bất cứ tình huống nào. Vì vậy, khi giao thiệp rộng trong năm nay, bạn sẽ nhận được sự quan tâm lớn hơn, hãy dành nhiều thời gian với bạn bè, anh chị em và các hàng xóm.

Đối với các Song Tử độc thân, năm nay sẽ không phải là một năm lý tưởng để tìm kiếm bạn đời. Song Tử có thể chứng kiến một số người rời khỏi cuộc sống của bạn, và một số cặp đôi Song Tử sẽ phải nói lời chia tay. Đối với việc chia tay, khả năng cao nhất là khoảng thời gian giữa tháng 9 đến đầu tháng 10. Thời gian cuối năm, mọi thứ bỗng nhiên hồi sinh. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, làm quen những người mới, hoặc cả người yêu cũ. Đây là lúc thích hợp nhất để kết đôi và có những ấn tượng, cảm xúc mới về tình yêu nhé.

Song Tử đã có gia đình có thể cảm thấy rằng mối quan hệ vợ chồng đang có chút vấn đề, bạn và bạn đời hãy biết nhường nhịn, hãy dành thời gian để tạo lập một không gian riêng cho 2 người.

Cự Giải (22/6- 23/7)

Trong nhiều năm qua, chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ cho lắm. Trải qua nhiều cuộc tình không thành, bạn đã hiểu ra mong muốn cũng như học hỏi được rất nhiều điều trong mối quan hệ giữa bạn với những người khác.

Tiên đoán tình yêu 12 cung hoàng đạo năm 2015 - 1
Trong năm 2015, mọi trở ngại trên con đường tình yêu của bạn sẽ biến mất và thay thế vào đó là những con đường màu hồng (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên trong năm 2015, mọi trở ngại trên con đường tình yêu của bạn sẽ biến mất và thay thế vào đó là những con đường màu hồng đầy ấp niềm vui và hạnh phúc. Các cơ hội mới trong quan hệ sẽ đến với bạn suốt năm 2015. Những bạn Cự Giải còn độc thân sẽ có rất nhiều thời gian để vui chơi và hưởng thụ. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hai bạn sẽ tiếp tục bên nhau và dành những điều hạnh phúc nhất cho nhau. Khả năng một thành viên mới trong gia đình xuất hiện là rất cao.

Trong năm nay, bạn hãy cố gắng giải phóng chính bản thân mình để thể hiện cảm xúc. Đừng bao giờ đánh mất giá trị, ước mơ và niềm tin của mình. Bạn không nên trở thành một con người khác để duy trì sự quan tâm với người ấy của bạn. Đặc biệt vào mùa thu và mùa đông, chuyện tình yêu của bạn sẽ nở hoa.

Sư Tử (24/7- 22/8)

Một năm mới đầy lãng mạn và thú vị đang đến với Sư Tử. Tình cảm ngọt ngào và niềm hạnh phúc của bạn sẽ trải dài từ mùa xuân đến mùa hè. Vào mùa hè, Sư Tử nên cẩn thận trong cách hành xử. Có thể bạn không nhận ra nhưng suy nghĩ và thái độ của bạn với đối phương có chút khắc khe hơn bình thường.

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi có nhiều người theo đuổi. Bạn có lẽ sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý lãng mạn trong năm nay, nhưng bạn không muốn cố định với bất kỳ mối quan hệ này. Nếu bạn đã có người yêu, hoặc đã lập gia đình, bạn và người ấy có thể có chút vấn đề, và một đứa trẻ có thể làm giảm bớt căng thẳng.

Xử Nữ (23/8- 24/9)

Tình yêu có thể là một động lực mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn trong năm nay. Bạn cũng sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ trong năm nay, nhờ vào sự lạc quan của mình. Tất cả những phẩm chất tích cực của bạn - thông minh, tinh tế và biết cảm nhận - sẽ được mọi người nhận ra.

Nếu bạn còn độc thân, đừng sớm từ bỏ hi vọng của mình bởi trong tháng 10 thần tình yêu sẽ mỉm cười với bạn. Tình yêu, cơ hội, và năng lượng đều dồi dào trong năm 2015. Nếu bạn cảm thấy hợp với ai đó thì bạn nên cho họ cơ hội và cũng cho mình cơ hội để thoát khỏi tình trạng FA. Người ấy có thể rất yêu thương và chu đáo, bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ và ngạc nhiên từ nửa kia. Nếu bạn đã có mối quan hệ tình cảm, người bạn đời của bạn có thể nhận được sự thăng tiến hay giải thưởng nào đó.

Thiên Bình (24/9- 23/10)

Chuyện tình yêu của bạn tiếp tục trải nghiệm những thăng trầm. Nếu bạn còn độc thân, Khả năng cao Thiên Bình vẫn chưa tìm được một nửa đích thực trong năm nay. Dĩ nhiên bạn vẫn có thể vướng vào vài mối tình nhưng chúng rồi sẽ lướt qua rất nhanh mà không để lại bất kỳ ấn tượng sâu sắc nào.

Vào tháng 2 và tháng 4, bạn sẽ bắt gặp một mối quan hệ mới, và sang tháng 5 tình cảm sẽ tiến triển lên. Tháng 8 sẽ là một thời điểm lí tưởng để cho các bạn Thiên Bình độc thân tìm kiếm cho mình một “đối tác” thích hợp.

Thần Nông (24/10- 22/11)

Mặc dù tại thời điểm hiện tại, các vấn đề về tình cảm của bạn có thể đã được giải quyết nhưng điều đó không có nghĩa là những tháng còn lại trong năm bạn sẽ được thoải mái. Năm 2015 có vẻ không phải là thời điểm may mắn cho chuyện tình duyên khi giữa bạn và người ấy liên tục xảy ra bất đồng.

Đối với đối tượng độc thân, hãy nắm bắt lấy mọi cơ hội trong tháng 2 và thử hẹn hò với người bạn vừa ý. Tháng 4 và tháng 5 là khoảng thời gian tình yêu của bạn được thăng hoa, đặc biệt đối với những cặp đôi cùng cung Thần Nông. Theo Chiêm tinh, cuối tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để bạn gặp gỡ đối tượng vô cùng đặc biệt.

Nhân Mã (23/11- 24/12)

Năm nay sẽ là một năm cự kỳ thành công cho Nhân Mã trên con đường sự nghiệp và tình cảm. Nếu bạn còn độc thần, Bạn có thể nhìn thấy tình yêu ở khắp mọi nơi trong những tháng đầu năm 2015, tuy nhiên chỉ một vài người trong số đó mang đến tình yêu mà bạn cần. Hãy để trái tim của bạn mở rộng đúng lúc. Tháng 8 sẽ là một tháng sống động cho bạn, một thời điểm hoàn hảo cho mọi cuộc gặp gỡ. Nửa cuối năm nay, nếu mọi chuyện tốt đẹp, bạn có thể sẽ nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Tiên đoán tình yêu 12 cung hoàng đạo năm 2015 - 2
Năm nay sẽ là một năm cự kỳ thành công cho Nhân Mã trên con đường sự nghiệp và tình cảm (Ảnh minh họa)

Ma Kết (23/12- 20/1)

Trong năm nay, dù bạn còn độc thân hay đã có người ấy, bạn cũng sẽ gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm. Giai đoạn tháng 5 bắt đầu, cũng là lúc bạn cảm thấy chuyện tình của mình lãng mạn hơn, tuyệt vời hơn. Bạn thấy mọi thứ trở nên rõ ràng, ngọt ngào và suy nghĩ rất nhiều về một happy ending không xa. Tháng 8 và tháng 10, bạn cũng sẽ được sống trong quãng thời gian tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc. Có thể trong một cuộc hội thảo nào đó, bạn sẽ vô tình bắt gặp được một nửa kia của mình.

Bảo Bình (21/1- 19/2)

Trong năm nay, truyện tình cảm của bạn vẫn có những tiến triển tốt như năm ngoái. Nhưng bạn đang trở nên kén chọn hơn trong năm 2015. Chính sự kén chọn này tạo nên một rào cản trong chuyện tình cảm của bạn.

Để giải tỏa bớt căng thẳng, có lẽ bạn nên bắt tay vào một quá trình nghiên cứu, viết một cuốn hồi ký, học một kỹ năng mới. Hoặc có thể là bạn sẽ  tham gia vào công tác từ thiện, chăm sóc của một người bạn bị bệnh hoặc người thân yêu, hoặc trở thành một người cố vấn. Cho dù, tận dụng mọi cơ hội để đi du lịch - đi đến hội nghị, tận hưởng kỳ nghỉ.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tình yêu sẽ là một phần quan trọng đối với Song Ngư trong năm 2015. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp một người đặc biệt và sẽ thay đổi cuộc sống của người ấy, trong khi họ sẽ đem đến cho bạn cảm giác có tương lai. Để giữ chân được người ấy, bạn hãy hạn chế thời gian làm việc, hãy dành cho nửa kia nhiều khoảnh khắc tình cảm hơn. Tháng Giêng và tháng 2 là lúc thích hợp để bạn "thủ thỉ" những lời nói ngọt ngào với người kia. Chính sự ấm áp, quyến rũ là điểm mạnh để giúp bạn có thể thu hút được đối tượng thích hợp. 

Nếu đã có người yêu, bạn và người ấy sẽ lên kế hoạch kết hôn và có một năm tình cảm. Hãy dành nhiều thời gian với nhau sẽ quan tâm lẫn nhau hơn nữa.

Theo Thanh Loan (Express)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông