Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015

Ngày 06/01/2016 10:05 AM (GMT+7)

Những bức ảnh cưới này không chỉ độc lạ về ý tưởng mà phía sau đó còn là những câu chuyện gây xôn xao.

Ảnh cưới luôn là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với các cặp đôi trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Phần lớn mọi người cố gắng lưu lại những hình ảnh đẹp nhất, đáng yêu và ngọt ngào trong tình yêu của mình trước khi cưới. Nhưng cũng có một số người muốn tạo ra sự phá cách và độc đáo nên đã chọn cho mình phong cách “không giống ai” cho bộ ảnh cưới.

Dưới đây là những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015. Nó không chỉ gây xôn xao vì hình ảnh, ý tưởng độc lạ mà còn vì những câu chuyện xung quanh bộ ảnh cưới đó:

Bộ ảnh cưới “Nàng tiên cá” gây hiểu lầm nhất năm

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 1

Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng từ một trang tin cho rằng người dân Quảng Nam bắt được nàng tiên cá

Những ngày cuối của tháng 12, cộng đồng mạng xôn xao về chuyện người dân tỉnh Quảng Nam bắt được… nàng tiên cá. Thông tin này được Tất cả nguồn dẫn chứng đều từ một bức hình “nàng tiên cá” xuất hiện trên một trang mạng với tên miền quangnamonline.com.vn. Những hiểu nhầm trong dư luận lan rộng đến mức lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông Quảng Nam cũng phải vào cuộc để xác minh.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 2

Nhưng tất cả chỉ là bối cảnh trong một bộ ảnh cưới của cặp đôi Hà Thành

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, tất cả mọi người đều phải cười ra nước mắt với câu chuyện hi hữu này. Những bức ảnh đó chỉ là bối cảnh trong một bộ ảnh cưới của cặp đôi Hà Thành được thực hiện tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 3

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 4

Trước ngày cưới, cả hai vợ chồng đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh ấn tượng và khác lạ này. Cô dâu, chú rể cũng không ngờ được rằng bộ ảnh lại gây hiểu lầm đến như vậy.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới là cô dâu Thu Thảo và chú rể Quang Trường. Cặp đôi này đã yêu nhau 2 năm, trải qua nhiều khó khăn mới có thể đến bên nhau. Trước ngày cưới, cả hai vợ chồng đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh ấn tượng và khác lạ này. Cô dâu, chú rể cũng không ngờ được rằng bộ ảnh lại gây hiểu lầm đến như vậy.

Xem thêm Bộ ảnh cưới "Cô dâu tiên cá" gây hiểu lầm nhất năm

Bộ ảnh cưới “Tù nhân” tạo ra nhiều tranh luận

Ngày 15/1, cư dân mạng cũng được phen tá hỏa khi chiêm ngưỡng những bức ảnh cưới với ý tưởng nam tù nhân và nữ công an.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 5

Bộ ảnh cưới thoạt nhìn tưởng như bối cảnh trong một nhà tù hay trong một  phóng sự nào đó

Lấy bối cảnh là một bãi đất với chiếc lò gạch, nam tù nhân (chú rể) lao động dưới sự kiểm tra, giám sát của một nữ công an (cô dâu). Nếu như không được chú thích là ảnh cưới, người xem có thể hiểu nhầm đây là ảnh thực tế tại một nhà tù hay thuộc một phóng sự nào đó.

Nhân vật chính trong bộ ảnh là anh Thiên Dương, sinh năm 1985 và Thanh Hằng, sinh năm 1993.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 6

Lấy bối cảnh là một bãi đất với chiếc lò gạch, nam tù nhân (chú rể) lao động dưới sự kiểm tra, giám sát của một nữ công an (cô dâu).

Sau khi chia sẻ trên trang cá nhân, bộ ảnh được lấy lại rồi đăng tải trên nhiều diễn đàn và gây nên những bình luận trái chiều. Bên cạnh những ý kiến nhận xét cặp đôi có ý tưởng ảnh cưới độc lạ thì cũng có không ít người đánh giá bộ ảnh mang yếu tố phản cảm, đánh mất đi sự uy nghiêm của ngành cảnh sát.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 7

Bên cạnh những ý kiến nhận xét cặp đôi có ý tưởng ảnh cưới độc lạ thì cũng có không ít người đánh giá bộ ảnh mang yếu tố phản cảm, đánh mất đi sự uy nghiêm của ngành cảnh sát.

Bắt nguồn từ câu nói vui “lấy vợ như đeo gông vào cổ", cặp đôi này đã thực hiện một bộ ảnh cưới ấn tượng và khác lạ. Chính họ cũng không ngờ rằng đã tạo nên dư luận trái chiều như vậy.

Bức ảnh “Cô dâu, chú rể” đỡ xe đồng nát gây sốt cư dân mạng

Tối ngày 21/7, ảnh chụp hành động đẹp của cặp đôi Văn Chiến - Thanh An trên diễn đàn hơn 73.000 thành viên nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng. Sau vài giờ đăng tải, bức hình đã thu hút hơn 3.400 like (thích) cùng hàng trăm bình luận tích cực, ủng hộ.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 8

Chia sẻ của nhiếp ảnh gia về những bức ảnh ngẫu nhiên được ghi lại của cô dâu, chú rể nhận được rất nhiều lượt yêu thích chỉ sau ít giờ đăng tải

Tuy nhiên, những bức ảnh này có vấp phải một vài bình luận trái chiều cho rằng bối cảnh có được dàn dựng và diễn. Nhưng phần lớn mọi người đều bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ với hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này. Một số còn cho rằng có lẽ đây sẽ trở thành những bức ảnh đẹp nhất trong album cưới của cặp đôi này.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 9

Phần lớn mọi người đều bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ với hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này

Nhân vật xuất hiện trong những bức hình này là cô dâu Thanh An (sinh năm 1989) và chú rể Văn Chiến (sinh năm 1987). Nhiếp ảnh gia Duy Khương, người trực tiếp chụp lại những bức hình này chia sẻ: “Hôm ấy, cả ekip đi chụp hình tại Hồ Kẻ Gỗ về. Do phải mang theo nhiều đồ nên xe của mình đi phía sau xe cô dâu, chú rể. Đang trên đường đi, bỗng xe cô dâu, chú rể dừng lại. Ngay sau đấy, mình thấy cả hai không ngần ngại bước xuống và lao tới phía trước giúp một chiếc xe đồng nát đang đổ kềnh giữa đường. Cô dâu, chú rể hỏi thăm vợ chồng bác chủ xe sau đó vội vã giúp họ. Thấy vậy, cả ekip cũng chung sức chạy tới giúp.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 10

Một số người còn cho rằng có lẽ đây sẽ trở thành những bức ảnh đẹp nhất trong album cưới của cặp đôi này.

Khi đã có đông người cùng giúp sức, thấy cảnh tượng ấy thật ấm lòng, mình mới chụp lại khoảnh khắc ý nghĩa này. Mình coi đó như một món quà nhỏ dành tặng cho cô dâu, chú rể, một kỉ niệm khó quên không chỉ với Thanh An – Văn Chiến mà cả với ekip chụp hình”

Xem thêm thông tin về bức ảnh cưới Cô đâu, chú rể đỡ xe đồng nát gây bão cộng đồng mạng

Bộ ảnh cưới trong phòng tập thể hình làm mưa, làm gió cộng đồng mạng

Chủ nhân của bộ ảnh đang “làm mưa làm gió” này là cô bạn Đoàn Vân Anh (sinh năm 1991) và anh chàng cơ bắp Mạnh Tuấn. Đều là huấn luyện viên thể hình nên cặp đôi này sở hữu vóc dáng cực chuẩn với ba vòng nóng bỏng và cơ thể rắn chắc, khỏe khoắn. Việc lựa chọn phòng tập gym và sân bóng – nơi đã gắn kết tình yêu của hai người – để chụp ảnh cưới đã khiến nhiều bạn trẻ rất thích thú.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 11

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 12

Chủ nhân của bộ ảnh đang “làm mưa làm gió” này là cô bạn Đoàn Vân Anh (sinh năm 1991) và anh chàng cơ bắp Mạnh Tuấn

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 13

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 14

Đều là huấn luyện viên thể hình nên cặp đôi này sở hữu vóc dáng cực chuẩn với ba vòng nóng bỏng và cơ thể rắn chắc, khỏe khoắn.

Xem thêm Ảnh cưới của cặp đôi trong phòng tập thể hình

Hóa thân vào bộ phim bom tấn Avatar để có bộ ảnh cưới để đời

Cho đến giờ, bộ ảnh cưới với tạo hình độc lạ cảu cặp đôi Năm Hoàng và Cẩm Nhung vẫn chưa có cặp đôi nào dám “đụng hàng”. Lấy ý tưởng từ bộ phim Avatar, chú rể Năm Hoàng và cô dâu  Cẩm Nhung đã khiến cho bạn bè phải phục sát đất vì bộ ảnh cưới “không phải dạng vừa đâu” của mình. Tạo hình hai nhân vật trong phim, lấy bối cảnh lãng mạn trên bờ biển, trong khu rừng… những bức ảnh của Hoàng và Nhung khiến người xem như lạc vào một thế giới đầy mê muội.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 15

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 16

Cho đến giờ, bộ ảnh cưới với tạo hình độc lạ cảu cặp đôi Năm Hoàng và Cẩm Nhung vẫn chưa có cặp đôi nào dám “đụng hàng”.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 17

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 18

Lấy ý tưởng từ bộ phim Avatar, chú rể Năm Hoàng và cô dâu  Cẩm Nhung đã khiến cho bạn bè phải phục sát đất vì bộ ảnh cưới “không phải dạng vừa đâu” của mình.

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 19

Những bộ ảnh cưới gây bão cộng đồng mạng năm 2015 - 20

Tạo hình hai nhân vật trong phim, lấy bối cảnh lãng mạn trên bờ biển, trong khu rừng… những bức ảnh của Hoàng và Nhung khiến người xem như lạc vào một thế giới đầy mê muội.

Xem thêm Ảnh cưới cặp đôi hóa thân thành nhân vật trong phim Avatar

Theo Tiểu Bảo (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh đẹp tình yêu