Tình yêu, sự nghiệp tuần mới của bạn (22/6-28/6)

Ngày 22/06/2015 09:49 AM (GMT+7)

Có thể những gì diễn ra trong hai ngày đầu tuần với Ma Kết sẽ không được hoàn toàn như mong muốn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một ngạc nhiên không lấy gì làm dễ chịu lắm (có lẽ liên quan đến vấn đề tài chính) sẽ bất thình lình xuất hiện vào đầu tuần này và buộc bạn phải đau đầu vì nó đây. Việc bạn nên làm là chờ cơ hội và đợi xem có điều gì làm thay đổi tình thế này hay không.

Thứ hai và thứ ba, sự có mặt hay những hành động của Bạch Dương rất quan trọng với mọi người. Những nỗ lực của bạn đều được ghi nhận.

Bạch Dương sẽ học được nhiều điều thú vị mới vào thứ Tư và điều này sẽ ảnh hưởng đến suốt tuần còn lại.

Thứ Sáu sẽ là một ngày hết sức bận rộn, tuy nhiên bù lại, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn.

Cuối tuần, bạn cảm thấy tâm trí có chút vướng bận nhưng Bạch Dương đừng lo bạn sẽ sớm lấy lại được phong độ!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn cố gắng trải nghiệm một cái gì mới hoặc thậm chí là hơi "điên khùng" như người ta vẫn thường làm thì nên cẩn thận vì bạn đang mạo hiểm gấp đôi người khác đấy.

Hai ngày đầu tuần sẽ đem lại cho bạn khá nhiều bối rối, bạn không biết phải chọn cách hành động như thế nào là tốt và sáng suốt nhất.

Thứ tư và thứ năm là thời điểm tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe, bạn có thể bắt đầu tham gia tập luyện thể dục hoặc thử sức với bài tập mới cũng như thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Bạn tràn đầy năng lượng vào ngày cuối tuần, nhưng bạn vẫn cần thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn thay vì theo đuổi hết kế hoạch này đến kế hoạch khác, không tốt đâu nhé.

Chuyện tình cảm có đôi phần trồi sụt, nên nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân để tránh dẫn đến những trận cãi vã nhá. Cuối tuần sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc khác nhau, hãy cảm nhận và trải nghiệm đi nhé!

tinh yeu, su nghiep tuan moi cua ban (22/6-28/6) - 1

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như Song Tử khởi đầu một tuần mới với tâm trạng khá uể oải đến mức chẳng muốn làm gì, việc trải qua một ngày dường như cũng là cực hình đối với bạn. Nói đúng hơn thì bạn vẫn có thể làm việc như thường lệ nhưng cần sự nỗ lực và năng lượng nhiều hơn mức bình thường.

Mọi việc thay đổi một cách đột ngột vào thứ Tư, bạn tràn trề năng lượng và hoàn toàn sẵn sàng cho những bước nhảy vọt bất ngờ trong vấn đề tình cảm. Song Tử cũng nhận được những sự giúp đỡ cần thiết cho ý tưởng của mình. 

Cuối tuần, bạn cần chú ý nhiều hơn đến tất cả những gì liên quan đến tiền bạc, tài chính. Có thể bạn phải xem lại tiền điện thoại tháng này, hoặc tổng chi tiêu của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kỹ năng giao tiếp của Cự Giải được sử dụng hữu hiệu vào đầu tuần. Bằng khả năng thuyết phục tự nhiên bạn dễ dàng lấy được sự đồng thuận của những người xung quanh. 

Giữa tuần là khoảng thời gian để bạn tập trung vào các mối quan hệ xung quanh hay ít nhất là của chính mình. Thứ tư và thứ năm bạn nên chậm lại một chút. Mọi sự vội vã vào thời điểm này sẽ không đem lại thành công cho Cự Giải.

Những ngày cuối tuần là một cái gì đó của nghịch lý: Trong khi bạn cảm thấy rất mạnh mẽ nhưng lại không thể làm được việc gì dù nhỏ nhất trong chuyện tình cảm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cho rằng mình đã hoàn thành xong mọi công việc nhưng bạn vẫn cảm thấy bất an và cho rằng mình còn thiếu sót cái gì đó. Vậy thì hãy bình tĩnh và kiểm tra kỹ mọi việc vào thứ hai nhé.

Bạn trở nên nhạy cảm và khó hiểu trong mắt mọi người, bạn im lặng và mải miết làm việc. Trong khi ngay cả những người bạn tốt cũng chẳng thể hiểu được điều gì đang diễn ra đằng sau thái độ lầm lì của bạn, tốt nhất hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của bản thân, nếu bạn muốn họ hiểu mình hơn.

Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ khám phá thêm vài cách làm khác để hoàn thành những công việc cũ kỹ nhàm chán đấy.

Cuối tuần, bạn có thể thư giãn một chút và để cho bạn bè, gia đình giúp đỡ với bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới đến và tất nhiên kèm theo đó là những nhiệm vụ, công việc mới, nhưng nếu bạn chẳng thấy chút hứng thú nào ở trong đó, thậm chí bạn còn thấy nó phiền phức, rắc rối hơn.

Thay vì cố cắn răng để đối phó, bạn hãy cứ thoải mái mà tiếp nhận những gì sẽ diễn ra.

Thứ hai hoặc thứ ba mang lại một chiến thắng lớn cho bạn trong một lĩnh vực nào đó. Bạn có thể gặp một vài thất bại nhỏ, đó không phải là do lỗi của riêng bạn.

Cuối tuần, bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẽ có những thay đổi bất ngờ không dự báo trước, chẳng hạn một buổi họp mặt bạn bè nho nhỏ, thông thường bỗng dưng trở thành một buổi tiệc hoành tráng, thậm chí là sang trọng nữa đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một mối quan hệ nào đó khiến Thiên Bình hao phí không biết bao nhiêu thời gian khi tuần mới gõ cửa. Điều này có thể gắn liền với chuyện tình cảm, hoặc liên quan đến công việc.

Những ngày giữa tuần bạn rất dồi dào năng lượng vì thế Thiên Bình sẽ thực hiện được nhiều việc trong thời gian ngắn kỉ lục

Nếu thứ sáu, thứ bảy là những ngày vui vẻ thì thứ bảy, chủ nhật, bạn sẽ có không ít công việc cần xử lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn thì bây giờ là lúc để làm hay nói một cái gì đó thật ngọt ngào.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu ai đó "xù lông nhím" với Bò Cạp khi tuần mới gõ cửa, hãy chọn giải pháp im lặng và nhường nhịn.

Thứ hai là ngày mà mọi thứ trở nên rối rắm, thậm chí vượt ra khỏi kiểm soát của bạn, vậy thì tốt hơn cả là dàn xếp mọi thứ ngay từ đầu.

Những mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh trong ngày thứ ba và nếu ai đó trở nên mất kiên nhẫn, hãy nỗ lực để xoa dịu họ. Bắt đầu từ thứ tư, bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng dễ dàng và thậm chí bạn còn có thể giúp người khác.

Những ngày sau đó, điều bạn cần chú ý chính là các giấy tờ, văn bản, các giao kèo hai phía.

Cuối tuần, Bọ Cạp vẫn tràn trề năng lượng, bạn hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hào hứng muốn khởi động tuần mới với các hoạt động ngoài trời, bạn muốn vận động nhiều hơn, cho cơ thể thêm khỏe khoắn. Tuy nhiên, hai ngày sau đó, bạn dường như không còn chút tâm trí nào cho chuyện vui chơi nữa, bởi lúc này, rất nhiều những công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Thứ tư và thứ Năm sẽ là những ngày tuyệt vời: Chuyến du lịch bất ngờ, niềm vui gõ cửa…

Hãy tranh thủ tận hưởng đi nhé, bởi thứ Sáu, những rắc rối giống như đầu tuần lại tìm đến.

Cố gắng nhiều hơn và mỉm cười để vượt qua nó là điều bạn cần làm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể những gì diễn ra trong hai ngày đầu tuần sẽ không được hoàn toàn như mong muốn, nhưng đừng cho rằng chúng quá tệ mà ngược lại bạn sẽ được trải qua những tình huống rất thú vị và đặc biệt. Không nên sợ mà trốn tránh chúng Ma Kết nhé.

Thứ năm, những âm thanh ồn ào của điện thoại sẽ khiến bạn bận rộn không ngơi.

Thứ sáu, trong khi ai đó hào hứng với những câu chuyện tầm phào, bạn lại chẳng chút hứng thú và tập trung. Nhưng cũng đừng tỏ ra quá bất lịch sự.

Cuối tuần Ma Kết có thời gian để thư giãn, bạn nên dành chúng cho những người mà ngày thường bạn đã không thể ưu tiên quan tâm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình phải dành quan tâm cho việc ký kết các hợp đồng hoặc có những việc phải di chuyển xa.

Thứ ba và thứ tư, những điều mà bạn tìm thấy đều có liên quan đến gia đình, và điều này thực sự ý nghĩa.

Thứ năm mang đến những phát hiện giá trị trong đời sống tình cảm, để rồi thứ sáu, bạn đặc biệt hào hứng với việc gặp gỡ, hẹn hò.

Một sự lựa chọn nghề nghiệp thú vị bật lên vào cuối tuần sẽ cần Bảo Bình xem xét cẩn thận.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này Song Ngư có thể nhận được khá nhiều điều khó hiểu nếu bạn không nỗ lực để đơn giản hóa sớm mọi việc.

Thứ ba và thứ tư, thay vì hòa mình trong các hoạt động tập thể, sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình cơ hội thả lỏng, thư giãn trong không gian lãng mạn và yên tĩnh.

Từ thứ Sáu cho tới Chủ nhật, hãy giữ những suy nghĩ cho riêng mình, đồng thời thật tỉnh táo quan sát xung quanh.

Cuối tuần Song Ngư cần trao và nhận yêu thương nhiều hơn để có một tinh thần tốt nhất đẩy tan những căng thẳng trong tuần và sẵn sàng đón tuần mới.

Theo Linh An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu