Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa

Ngày 18/06/2015 08:10 AM (GMT+7)

Mơ ước được trở thành một nàng công chúa, cặp đôi Hiếu – Quỳnh đã thực sự được bước vào “thế giới cổ tích” trong bộ ảnh cưới thần tiên của mình.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới ấn tượng với bổi cảnh lãng mạn, ngọt ngào như chốn thần tiên là chú rể Hiếu (sinh năm 1986) và cô dâu Thúy Quỳnh (1989). Ngay từ khi bắt đầu lên kế hoạch cho bộ ảnh cưới, Thúy Quỳnh đã chia sẻ rằng trong tình yêu, cô luôn được chồng sắp cưới yêu thương, chiều chuộng. Cô cảm giác mình như một nàng công chúa vậy. Chính vì thế, trong bộ ảnh cưới, cô thực sự mong muốn tạo nên những bức hình ngọt ngào như chuyện cổ tích.

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 1

Cô dâu như một nàng công chúa ngủ trong rừng

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 2

Cô dâu, chú rể tựa hồ như hoàng tử và công chúa

Để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới này, cô dâu đã tự tay chuẩn bị rất nhiều những đạo cụ cho ngày chụp ảnh. Cô dâu chia sẻ rằng, đây cũng là một phần vì sở thích cá nhân, hơn nữa, khi tự tay chuẩn bị những món đồ đó, tất cả sẽ chứa đựng tình cảm của mình trong đó.

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 3

Bối ảnh đáng yêu trong khu rừng Cúc Phương (Ninh Bình)

Với mong muốn bộ ảnh mang phong cách cổ điển theo ý nguyện của cô dâu, chú rể, ekip chụp hình đã lựa chọn rừng Cúc Phương và đầm Vân Long (Ninh Bình) làm bối cảnh thực hiện. Cả đoàn xuất phát từ lúc 5h sáng. Đây là bộ ảnh đòi hỏi nhiều người hỗ trợ nhất vì đạo cụ mang theo khá nhiều, hơn nữa còn phải sắp xếp bối cảnh theo sở thích của cặp đôi. Cả ekip đã phải làm viejc quá trưa, thậm chí mỗi người chỉ kịp ăn bánh mì và chai nước nhưng không một ai cảm thấy mệt mỏi, tất cả đều rất sung sức vì mong muốn có được những bức hình đẹp. Khung cảnh hoàng hôn vào lúc 6h chiều đẹp mê hồn đều khiến mọi người quên hết mệt nhọc.

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 4

Khung cảnh thần tiên ở đầm Vân Long

Bộ ảnh cưới ấn tượng với người xem bởi ánh sáng vô cùng kì ảo, điều đặc biệt là ở chỗ, ánh sáng ấy hoàn toàn tự nhiên, không qua chỉnh sửa. Ekip chụp hình chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã rất may mắn khi khi lại được khoảnh khắc giao hòa của thiên nhiên vô cùng ấn tượng. Điều này đã mang tới cho bộ ảnh sự lãng mạn, lung linh như khung cảnh trong những câu chuyện cổ tích, ở đó, cô dâu như một nàng công chúa ngủ trong rừng đang chờ hoàng tử của đời mình. Chúng tôi cảm thấy vui không chỉ vì thực hiện được một bộ ảnh đẹp mà còn thực hiện được ước mơ của cặp đôi”.

Cùng ngắm nhìn những bức hình thần thiên của cặp đôi Hiếu – Thúy Quỳnh:

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 5

Những món đồ đáng yêu do tự tay cô dâu chuẩn bị

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 6

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 7

Bối cảnh lãng mạn như trong những câu chuyện cổ tích

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 8

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 9

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 10
Ánh hoàng hôn đẹp mê hồn tại Ninh Bình

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 11

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 12

Ảnh cưới thần tiên của cô dâu mơ làm công chúa - 13

Cảnh sắc thần tiên làm cho bộ ảnh cưới trở nên ấn tượng

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Aube) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu