Tôi mệt mỏi vì lần nào cũng phải giả vờ lên đỉnh

Ngày 26/04/2017 16:13 PM (GMT+7)

Tôi không biết mình nên tiếp tục nói dối hay trung thực với anh ấy nữa.

Hỏi:

Bạn trai tôi và tôi đã hẹn hò được hai năm nay. Tôi là kiểu khó có thể lên đỉnh khi quan hệ. Trước đây, tôi cũng từng nói vấn đề này với bạn trai rằng tôi chưa bao giờ đạt cực khoái. Nhưng anh ấy vẫn cảm thấy rằng mình có thể làm được điều đó. Sau vài tháng anh ấy miệt mài cố gắng và vài lần bắt đầu rồi lại dừng lại ngay vì không ai trong chúng tôi thấy hứng thú, tôi nghĩ mình nên cố gắng sửa mọi thứ. Tôi giả vờ rằng mình lên đỉnh. Và bây giờ anh ấy tin rằng mình là chàng trai duy nhất đã từng làm điều đó cho tôi.

Tôi cảm thấy tội lỗi về việc này. Nhưng bây giờ tôi đã nói dối trong một thời gian dài, và tôi lo lắng rằng nó còn khó hơn để nói thật với anh ấy. Tôi không muốn anh ấy cảm thấy yếu kém trong chuyện ấy. Tôi không biết phải làm gì! Tôi có nên tiếp tục nói dối hay là nói thật và đối mặt với hậu quả?

Tôi mệt mỏi vì lần nào cũng phải giả vờ lên đỉnh - 1

Đáp:

Việc quan hệ - cũng giống như nhiều việc khác trong cuộc sống - bạn phải nói những gì bạn muốn. Không ai đọc được tâm trí của bạn. Bạn phải nói sự thật, hoặc sẽ chẳng bao giờ bạn hài lòng với chuyện ấy.

Tôi hiểu nỗi lo lắng của bạn. Đàn ông luôn muốn chinh phục, đặc biệt trong chuyện chăn gối. Với họ, sự hưng phấn của phụ nữ luôn là đỉnh cao mà nọ muốn đạt đến. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả.

Lời nói dối của bạn là hoàn toàn dễ hiểu. Vì vậy, nói cho anh ấy biết sự thật. Nói với anh ấy rằng bạn đã nói dối bởi vì bạn quan tâm đến anh ấy và bạn muốn làm cho anh ta cảm thấy tốt - nhưng bây giờ bạn nhận ra rằng bạn nên trung thực. Xin lỗi vì đã nói dối nhưng cũng giải thích rằng nó không phải do anh ấy chưa đủ tốt mà chỉ vì quan hệ thông thường không thể làm bạn lên đỉnh. 

Hầu hết các chàng trai thực sự ngu ngốc về vấn đề cực khoái với phụ nữ. Nói với anh ta rằng điều này hoàn toàn bình thường và không có gì sai: Khoảng 70% phụ nữ không đạt được cực khoái khi quan hệ thông thường. Họ cần kích thích cô bé hoặc các vùng khác của cơ thể. Điều này có nghĩa là bạn không có vấn đề gì, và bạn trai cũng vậy.

Nếu bạn nói dối, anh ấy sẽ không bao giờ biết được. Anh ấy sẽ tiếp tục làm những điều tương tự như vậy mỗi lần, tự tin rằng anh ta có kỹ thuật tốt để rồi bạn sẽ thấy chuyện chăn gối tẻ nhạt đến suốt đời. Đó là lý do tại sao bạn phải nói với anh ấy rằng bạn đã nói dối.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the