Trước đêm tân hôn, tôi lo sợ chồng biết mình đã mất trinh với tình cũ

Ngày 10/05/2017 15:46 PM (GMT+7)

Làm thế nào tôi có thể nói dối chồng khi tôi không còn nguyên vẹn trước ngày cưới?

Hỏi:

Tôi đã có quan hệ tình dục với bạn trai bảy năm về trước. Nhưng chúng tôi chia tay. Bây giờ tôi chuẩn bị lấy chồng. Tôi không muốn nói với chồng rằng tôi đã quan hệ tình dục. Nhưng tôi biết lần đầu tiên sẽ chảy máu. Tôi nên làm gì? Nếu tôi không còn trinh nguyên, chồng tôi sẽ không vui.Làm sao tôi có thể thuyết phục anh ấy? Tôi nên nói gì với anh ấy?

Trước đêm tân hôn, tôi lo sợ chồng biết mình đã mất trinh với tình cũ - 1

Đáp:

Chảy máu trong lần đầu yêu không chứng minh được bất kì điều gì. Không phải phụ nữ nào trong lần đầu yêu cũng ra máu. Đối với một số phụ nữ, màng trinh tự nhiên biến mất theo thời gian, ngay cả khi họ không quan hệ tình dục. Tất cả các loại hoạt động - chạy nhảy, đi xe đạp, leo núi - đều có thể làm rách phần màng trinh căng, mỏng.

Nếu bạn không bị chảy máu, chồng bạn sẽ không lo lắng nếu biết một số sự kiến thức sinh học cơ bản. Nếu anh ấy nghĩ ngợi, bạn có thể giải thích rằng thực sự không có gì lạ khi không có máu trên giường cưới. Bạn thậm chí có thể chỉ cho anh đọc một hoặc hai bài báo có trích dẫn của bác sĩ.

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên nói sự thật vì hai lí do. Thứ nhất, tôi tin rằng không công bằng đối với bất kỳ người nào phải chứng minh sự trinh tiết của mình. Giá trị của một người phụ nữ không nên được cân đo đong đếm bằng sự trong trắng. Thứ hai, tôi nghĩ tốt nhất là bắt đầu một sự cam kết suốt đời với sự trung thực nhất có thể.

Tôi hiểu đây có thể là một lời thú nhận khó khăn, nhưng hãy nhớ rằng đây là cơ thể của bạn, và bạn là người có quyền quyết định làm gì. Không ai khác có quyền phán xét với những gì đã xảy ra trong quá khứ của bạn.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc