Tuyên bố “Muốn giúp em, anh phải tự làm ra tiền”, cô gái nhận cái kết không ngờ

Ngày 09/10/2017 10:38 AM (GMT+7)

Viết Linh định đưa tiền của mình cho bạn gái, thế nhưng Tú Mễ nói: “Đó là tiền của bố mẹ cho anh, nếu muốn giúp em, anh phải tự mình làm ra”. Vậy là, chàng trai ấy đã quyết định nhận thêm việc làm… giao hàng để có tiền cho bạn gái.

Câu chuyện tình của cặp đôi cùng sinh năm 1993, Viết Linh – Tú Mễ chắc hẳn sẽ khiến bất cứ ai biết đến đều thích thú và ngưỡng mộ. Từ một tình cảm trong sáng khi còn là sinh viên, cặp đôi chung lớp học này đã gắn bó và đi cùng nhau tới một cái kết ngọt ngào.

tuyen bo “muon giup em, anh phai tu lam ra tien”, co gai nhan cai ket khong ngo - 1

Viết Linh - Tú Mễ: Câu chuyện tình ngọt ngào của đôi bạn từng học chung trường, chung lớp

"Nếu mình thích một cái áo 200 ngàn, dù chỉ còn bằng đó tiền, anh cũng sẵn sàng mua" 

Chia sẻ về câu chuyện tình của mình, Tú Mễ cho biết, cô và chồng sắp cưới Viết Linh vốn là bạn học chung từ khi còn là sinh viên Cao đẳng. Cặp đôi này chơi chung một nhóm bạn. Cho tới năm cuối cả hai chính thức yêu nhau.

Tú Mễ và Viết Linh cùng thi tiếp lên Đại học. Cặp đôi này lại xin được học cùng lớp và gắn bó bên nhau. Ngày nào Viết Linh cũng lặn lội tới tận nơi đèo bạn gái đi học. Nếu hôm nào không cùng chung môn, Viết Linh cũng phải qua gặp bạn gái tâm sự một lúc rồi mới yên tâm… đi học.

tuyen bo “muon giup em, anh phai tu lam ra tien”, co gai nhan cai ket khong ngo - 2

Từ một tình cảm trong sáng khi còn là sinh viên, cặp đôi chung lớp học này đã gắn bó và đi cùng nhau tới một cái kết ngọt ngào.

Người đàn ông khi vào quán phở, luôn lau đũa thìa, vắt chanh, cho ớt... cho mình, mình chỉ việc ăn thôi thì không thể có ai tốt hơn được nữa" 

 Yêu - Eva.vn

Cùng là sinh viên, kinh tế không quá khá giả thế nhưng Viết Linh rất chiều bạn gái. Nhớ lại một kỉ niệm của ngày đó, Tú Mễ tâm sự: “Ngày đó, nếu mình thích một cái áo 200 ngàn, dù trong túi anh chỉ còn từng đó tiền, anh cũng sẵn sàng mua luôn. Mình thèm ăn cái gì anh cũng đều đưa mình đi mà chưa bao giờ nói một câu từ chối”.

Có lẽ, câu chuyện đặc biệt khiến cô nàng Tú Mễ nhớ mãi đến giờ chính là việc chỉ vì một lời nói của cô mà Viết Linh đã sẵn sàng đi làm thêm đầy khổ cực. Ngày đó, được bố mẹ chu cấp tiền ăn học khá hơn so với bạn gái, vì thế, khi thấy cảnh Tú Mễ hết tiền tiêu, Viết Linh đã định đưa tiền của mình cho cô nàng, thế nhưng, đáp lại, Tú Mễ thẳng thừng từ chối: “Nếu anh muốn giúp em thì phải tự mình làm ra, như thế mới gọi là giúp”.

tuyen bo “muon giup em, anh phai tu lam ra tien”, co gai nhan cai ket khong ngo - 3

Vì bạn gái, Viết Linh đã thay đổi mình và nỗ lực nhiều hơn.

Chỉ vì một câu nói này, Viết Linh quyết định đi làm chân… giao hàng. Có lần, nhận được đơn hàng ở xa, tiền cao hơn, anh chàng theo xe về tận Quảng Ninh giữa đêm tối, số tiền kiếm được, Viết Linh háo hức mang về cho bạn gái khiến Tú Mễ xúc động vô cùng.

Ngày 19 tháng nào cũng ra ghế đá tỏ tình năm xưa ngồi... đến đêm mới về 

Có thể nói, chuyện tình của Viết Linh và Tú Mễ rất ngọt ngào, lãng mạn. Trong ngần ấy năm yêu nhau, những ngày cả hai còn cùng ở Hà Nội (trước khi Viết Linh về quê làm việc), hàng tháng, cứ tới ngày 19 – ngày mà Viết Linh từng tỏ tình với Tú Mễ, cặp đôi này lại ra công viên, ngồi trên chính trước ghế đá đó để tâm sự. Cả hai trò chuyện tới khi nào công viên… đóng cửa mới về.

tuyen bo “muon giup em, anh phai tu lam ra tien”, co gai nhan cai ket khong ngo - 4

Những cuộc hẹn hò lãng mạn của cặp đôi Viết Linh - Tú Mễ.

Theo chia sẻ của Tú Mễ, họ rất ít khi giận nhau bởi Viết Linh là chàng trai hiền, nhẫn nại và dịu dàng trong cách đối xử với bạn gái. Anh chàng luôn là người chủ động làm hòa trong mỗi lần căng thẳng. Thêm nữa, Viết Linh cũng rất lãng mạn và không bao giờ để cho Tú Mễ có cảm giác cô đơn, buồn chán. Anh chàng nhắn tin ngọt ngào cho Tú Mễ mỗi sáng, nói những lời yêu thương dù cho thời gian yêu đã khá lâu.

tuyen bo “muon giup em, anh phai tu lam ra tien”, co gai nhan cai ket khong ngo - 5

Theo chia sẻ của Tú Mễ, họ rất ít khi giận nhau bởi Viết Linh là chàng trai hiền, nhẫn nại và dịu dàng trong cách đối xử với bạn gái.

Lần gần đây nhất Viết Linh gây bất ngờ cho vợ sắp cưới của mình là chuyến đi Đà Lạt. Trong khung cảnh tiết trời se lạnh của thành phố tình yêu, Viết Linh đặt một nhà hàng cổ điển và rồi tặng nhẫn, cầu hôn Tú Mễ. Mặc dù không phải một màn quỳ gối cầu hôn, nói những lời hoa mĩ nhưng sự chân thành của Viết Linh cũng đủ làm cho Tú Mễ hạnh phúc đến nghẹn ngào.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tình cảm, ngọt ngào của cặp đôi này:

tuyen bo “muon giup em, anh phai tu lam ra tien”, co gai nhan cai ket khong ngo - 6

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào khi Tú Mễ nhận được chiếc nhẫn cầu hôn từ Viết Linh

tuyen bo “muon giup em, anh phai tu lam ra tien”, co gai nhan cai ket khong ngo - 7

tuyen bo “muon giup em, anh phai tu lam ra tien”, co gai nhan cai ket khong ngo - 8

Anh chàng nhắn tin ngọt ngào cho Tú Mễ mỗi sáng, nói những lời yêu thương dù cho thời gian yêu đã khá lâu.

tuyen bo “muon giup em, anh phai tu lam ra tien”, co gai nhan cai ket khong ngo - 9

Tú Mễ chia sẻ rằng, hiện tại Viết Linh đối xử với cô rất tốt và cô trân trọng hạnh phúc này.

>> XEM TIẾP: Ai cũng ước ao có "tình yêu chung bàn" kéo dài 10 năm như cặp đôi 8x này

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ