Tuyệt chiêu khiến chồng chiều vợ như công chúa

Luôn biết cách làm mới tình yêu, cải thiện chuyện chăn gối sẽ là “độc chiêu” khiến chồng yêu bạn, say bạn như điếu đổ.

Nhiều người thường nói rằng Hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu, nhưng trên thực tế vẫn có những người chồng lãng mạn, ngọt ngào ngay cả khi đã sống bên vợ nhiều năm. Điều gì làm nên sự khác biệt đó?

Nếu muốn có một người chồng lí tưởng, chiều bạn như công chúa, hãy áp dụng vài chiêu nho nhỏ sau đây:

Ăn nói nhẹ nhàng, ngọt ngào

Sự dịu dàng, ngọt ngào của người vợ luôn là vũ khí hàng đầu khiến người chồng nhanh chóng “đầu hàng” ngay cả khi anh ấy đang nóng giận đi chăng nữa. Hãy hình dung xem, khi anh ấy trở về nhà, bạn chào đón anh ấy bằng những lời mật ngọt, chắc chắn anh ấy ngay lập tức sẽ muốn hôn vợ một cái. Nhưng nếu bạn luôn ca cẩm, giọng nói oang oang, ăn nói vô duyên… thì tự khắc những biểu hiện lãng mạn của anh ấy sẽ khó mà thực hiện được trong hoàn cảnh như vậy.

Điều này càng đúng hơn khi hai bạn xảy ra tranh luận. Bạn có thể bày tỏ quan điểm, suy nghĩ cá nhân của mình nhưng nên tiết chế về ngữ điệu và âm lượng. Lời nói của bạn sẽ lọt tai hơn ngay cả khi hai người đang bất đồng quan điểm. Sự nhẹ nhàng của người vợ  lúc nào cũng sẽ khiến chồng cảm thấy cần phải yêu thương vợ nhiều hơn. Dẫu sao đàn ông cũng “yêu bằng tai”.

tuyet chieu khien chong chieu vo nhu cong chua - 1

Sự dịu dàng, ngọt ngào của người vợ luôn là vũ khí hàng đầu khiến người chồng nhanh chóng “đầu hàng” ngay cả khi anh ấy đang nóng giận đi chăng nữa. (Ảnh minh họa)

Quan tâm tới ngoại hình

Dù đã kết hôn nhiều năm, đã chung sống “quen hơi” nhưng đừng bao giờ cho rằng ngoại hình không còn quan trọng nữa. Việc khiến mình đẹp lên mỗi ngày, tạo ra cảm giác thích thú, muốn chinh phục và cả sự tự hào với người chồng sẽ khiến người vợ đón nhận được nhiều yêu thương hơn.

Chồng của bạn chắc chắn sẽ luôn cảm thấy thật hãnh diện mỗi khi xuất hiện cùng vợ ở chốn đông người dù cho hai bạn đã kết hôn cả chục năm đi chăng nữa. Bạn tôn trọng chính mình cũng là cách tôn trọng chồng. Chắc chắn anh ấy sẽ không tiếc tiền mua tặng bạn những chiếc váy ngủ thật xinh xắn, những thỏi son môi gợi cảm để tặng vợ và khiến vợ đẹp hơn khi bên chồng.

Tránh những điều khiến anh ấy phát cáu

Sống lâu với chồng phải hiểu tính chồng. Có những điều là anh ấy không thể sửa chữa được thì đừng cố thay đổi, thay vào đó hãy học cách chấp nhận nhẹ nhàng nhất có thể. Bạn tránh động vào những vấn đề làm anh ấy phát cáu lên bởi làm như vậy cũng không giải quyết được vấn đề mà lâu dần còn khiến chồng chẳng muốn nghĩ tới những gì lãng mạn dành tặng vợ nữa.

tuyet chieu khien chong chieu vo nhu cong chua - 2

Bạn tránh động vào những vấn đề làm anh ấy phát cáu lên bởi làm như vậy cũng không giải quyết được vấn đề mà lâu dần còn khiến chồng chẳng muốn nghĩ tới những gì lãng mạn dành tặng vợ nữa. (Ảnh minh họa)

Học những món ăn ngon mà anh ấy thích

“Con đường tới trái tim người đàn ông nhanh nhất là thông qua dạ dày”, hãy luôn ghi nhớ câu này và thực hiện nó trong cuộc hôn nhân của bạn. Hiểu chồng thích những món ăn gì, học cách nấu thật ngon và tạo những bất ngờ cho anh ấy. Bạn làm điều đó đều đặn, khiến chồng được thỏa mãn bởi những món ăn ngon thì đừng quá ngạc nhiên nếu như anh ấy luôn về nhà cũng với những bông hồng trên tay hay thi thoảng đề nghị vợ đi dạo trong một buổi tối đẹp trời.

Đừng bao giờ chê bai gay gắt gia đình của chồng

Với đàn ông, có những điều rất khó để chạm đến và gia đình là một điều như vậy. Dù bạn có làm tốt tất cả những điều trên  nhưng lại luôn khiến anh ấy buồn lòng vì không hòa hợp với gia đình chồng thì mọi chuyện rất khó. Nên nhớ rằng gia đình là điều thiêng liêng với anh ấy, ngay cả khi bạn có gì không bằng lòng cũng nên nhẹ nhàng nói để chồng hiểu. Bạn sẽ ngay lập tức đánh mất đi mọi đặc quyền được yêu thương của mình nếu nổi đóa lên, hùng hổ và tức giận và chê trách gia đình anh ấy.

tuyet chieu khien chong chieu vo nhu cong chua - 3

Luôn biết cách làm mới tình yêu, cải thiện chuyện chăn gối sẽ là “độc chiêu” khiến chồng yêu bạn, say bạn như điếu đổ. (Ảnh minh họa)

Quan tâm tới "chuyện ấy"

Chuyện tưởng chừng như là điều hết sức bình thường trong đời sống vợ chồng này lại là chiếc chìa khóa then chốt để bạn được chồng yêu chiều như… công chúa. Luôn biết cách làm mới tình yêu, cải thiện chuyện chăn gối sẽ là “độc chiêu” khiến chồng yêu bạn, say bạn như điếu đổ. Hôn nhân càng kéo dài, sự quan tâm dành cho đời sống tình dục càng cần được đề cao. Khi cả hai cùng tìm thấy cảm giác hạnh phúc trong “chuyện ấy”, chồng bạn chắc chắn sẽ nâng niu và chiều chuộng bạn chẳng khác nào một cô công chúa.

Theo Bảo Bảo (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác