Vận may của bạn hôm nay (28/7)

Ngày 28/07/2015 08:38 AM (GMT+7)

Sư Tử hãy bớt nhạy cảm chút và đừng nghĩ ngợi gì phức tạp lên bạn nhé. Cứ hồn nhiên thì sẽ bình yên mà!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Tình cảm (1 sao): Bạch Dương mệt mỏi vì những hiểu lầm dạo gần đây khiến bạn dường như không mấy hứng thú với chuyện tình cảm. Sự nghiệp (2 sao): Bạch Dương nên cố gắng giữ bình tĩnh dù phải đối mặt với bất cứ khó khăn thử thách nào, có như vậy Bạch Dương mới có thể xử lý thành công những trở ngại. Sức khỏe (2 sao): Áp lực từ nhiều phía là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự căng thẳng mệt mỏi của Bạch Dương đó. Tài chính (4 sao): Bạch Dương đang có chút vận may về tiền tài, nhờ vậy cơ hội tận hưởng cuộc sống tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (2 sao): Kim Ngưu trở nên vô cùng bướng bỉnh, không chịu cho ai cơ hội để giải thích vì những hành động họ đang làm nữa. Sự nghiệp (2 sao): Kim Ngưu chẳng có tâm trí gì mà làm việc cả. Bây giờ điều duy nhất mà bạn ngóng đợi là một kì nghỉ thôi. Sức khỏe (3 sao): Từ từ giảm lượng ăn vặt của bạn để giữ cho sức khỏe tốt nhất. Tài chính (3 sao): Hôm nay 28/7, nếu có thể, hãy tách biệt bản thân khỏi thế giới bên ngoài, trì hoãn những quyết định và việc quan trọng lại.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (3 sao): Những gì Song Tử đạt được trong tình yêu đều nhờ vào nỗ lực của bản thân. Muốn thành công dù là trong sự nghiệp hay trong chuyện tình cảm Song Tử cần phải nghiêm túc, cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Sự nghiệp (2 sao): Song Tử đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, nhưng hãy kiên trì bạn sẽ vượt qua được tất cả. Sức khỏe (3 sao): Có một vài vấn đề nhỏ về sức khỏe khiến Sư Tử cảm thấy bực bội. Tài chính (5 sao): Hôm nay rất thích hợp để Song Tử bán đi một số bất động sản đang có trong tay, Song Tử sẽ thu về một món hời không hề nhỏ.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm (3 sao): Cự Giải chỉ cần có niềm tin và sự nhẫn nại là hạnh phúc sẽ thuộc về bạn. Chuyện gì đến rồi sẽ đến. Sự Nghiệp (4 sao): Công việc Cự Giải đầy thuận lợi và những cơ hội thăng tiến đang ở phía trước. Hãy nhanh tay và quyết đoán để giành cơ hội về cho mình!. Sức khỏe (3 sao): Cự Giải hãy tính toán lượng calo bạn nạp vào cơ thể để có sự điều chỉnh cho hợp lý nha. Tài chính (4 sao): Cự Giải có thể sẽ có một nguồn thu nhập mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (3 sao): Sư Tử hãy bớt nhạy cảm chút và đừng nghĩ ngợi gì phức tạp lên bạn nhé. Cứ hồn nhiên thì sẽ bình yên mà!. Sự nghiệp (3 sao): Sư Tử dù có nhút nhát rụt rè thì bạn cũng phải tỏ ra tự tin chứ đừng thể hiện ra ở nơi làm việc trong ngày hôm nay. Hãy để người khác thấy được bạn phong độ biết nhường nào. Sức khỏe (3 sao): Sư Tử dung nạp quá nhiều đồ ăn giàu calo có thể khiến Sư Tử đầy bụng khó tiêu đó. Hãy uống một ít trà thảo mộc xem sao. Tài chính (5 sao): Tài chính của bạn đang vô cùng ổn định.

van may cua ban hom nay (28/7) - 1

Sư Tử hãy bớt nhạy cảm chút và đừng nghĩ ngợi gì phức tạp lên bạn nhé. Cứ hồn nhiên thì sẽ bình yên mà!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm (2 sao): Xử Nữ tâm trạng thất thường và nghi ngờ mọi thứ. Đừng để những luồng cảm xúc tiêu cực này tác động đến bạn. Sự nghiệp (4 sao): Hôm nay 28/7 là một ngày thuận lợi với Xử Nữ, không mất nhiều nỗ lực bạn cũng có thể hoàn thành mục tiêu. Sức khỏe (3 sao): Uống một cốc nước chanh ấm mỗi ngày rất tốt cho hệ tiêu hóa của Xử Nữ đó. Tài chính (2 sao): Xử Nữ kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm (4 sao): Thiên Bình đừng e ngại chuyện tình cảm. Chuyện tình của bạn đang tiến triển chậm chứ không hoàn toàn đứng yên. Sự nghiệp (3 sao): Công việc của bạn ngày càng nhiều hơn và khó khăn hơn. Các sếp đang đòi hỏi ở bạn nhiều hơn nữa. Sức khỏe (4): Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng tốt hơn cho sức khỏe của bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Bạn chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho công việc của mình nếu có ai đó giúp đỡ bạn về kinh tế.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm (2 sao): Cuộc sống tình cảm của Bọ Cạp sẽ đầy thăng trầm và bạn buộc phải chấp nhận, đừng chờ đợi những gì sẽ đến với mình, hãy tự tay gặt hái trước để sau này khỏi phải hối hận. Sự nghiệp (4 sao): Bọ Cạp đang thể hiện rất tốt khả năng của mình, khiến nhiều người phải ghen tỵ. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Sức khỏe (2 sao): Bọ Cạp có thể bị các chứng bệnh về mắt nên chú ý đi khám và chăm sóc mắt. Đừng để bệnh trở nên nghiêm trọng. Tài chính (2 sao): Xem xét lại tiền mặt của bạn và chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm (3 sao): Hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sự nghiệp (4 sao): Bạn nên suy nghĩ về những thách thức mới trong công việc. Sức khỏe (3 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Nhân Mã. Tài chính (4 sao): Nhân Mã có tin vui về tài chính trong hôm nay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm (2 sao): Ma Kết có nhiều việc không hài lòng trong hôm nay. Các mối quan hệ cá nhân không đi theo đúng hướng mà bạn mong muốn. Sự nghiệp (4 sao): Một cơ hội mới để Ma Kết thay đổi hướng đi cho mình đấy. Sức khỏe (2 sao): Ma Kết cần một chế độ ăn hợp lý hơn. Tài chính (2 sao): Lúc này bạn không nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Hãy để túi tiền của bạn được nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm (3 sao): Bảo Bình đang mong đợi một mối quan hệ tốt, nhưng để có được điều đó bạn càng phải tích cực hâm nóng tình cảm và nổ lực phát triển tình cảm của bạn. Sự nghiệp (3 sao): Bảo Bình sẽ có một ngày thuận lợi cho việc lên kế hoạch và nạp năng lượng sẵn sàng cho những sự kiện sắp tới. Sức khỏe (2 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Bảo Bình. Tài chính (2 sao): Gặp một số rắc rối nhỏ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm (3 sao): Trong cuộc sống cá nhân, Song Ngư cần kiềm chế sự đam mê và tỉnh táo nhìn lại tình hình hiện tại. Bạn nên bắt đầu một mối quan hệ mới. Sự nghiệp (4 sao): Những thay đổi tích cực sẽ giúp Song Ngư phát triển trong công việc. Sức khỏe (3 sao) Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng tốt hơn cho sức khỏe của bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Song Ngư chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho công việc của mình nếu có ai đó giúp đỡ bạn về kinh tế.

Theo Song Ngư (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu