10 điều cần biết khi muốn hẹn hò với mẹ độc thân

Ngày 21/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Cô ấy đã trải qua nhiều điều đủ để nhận ra người đàn ông tốt trong đời mình.

Khoảng thời gan cô ấy rảnh thực sự đáng quý

Nếu cô gái bạn thích là một người mẹ độc thân, thì có lẽ cô ấy không có nhiều thời gian rảnh. Vì cô ấy phải làm nhiều việc một lúc đó là theo đuổi sự nghiệp, làm mẹ và quản lý nhà cửa. Vì vậy nếu bạn nhận thấy cô ấy chỉ có vài giờ rảnh rỗi thì cũng đừng vội trách vì người mẹ đó có cả tá việc cần làm.

10 dieu can biet khi muon hen ho voi me doc than - 1

Đừng bao giờ kiểm soát và cố gắng hàn gắn mọi thứ giúp cô ấy (Ảnh minh họa)

Tất nhiên khi yêu nhau, bạn sẽ rất muốn có thời gian bên cô ấy nhưng tốt hơn hết, bạn nên bình tĩnh và cũng đừng bực tức khi cô ấy muốn ở một mình hay gặp bạn bè vào những lúc rảnh. Hãy thật khéo léo để được ưu tiên trong danh sách bận rộn của người mẹ độc thân.

Ưu tiên hàng đầu luôn là con cái

Bạn có muốn biết cách nhanh nhất để chấm dứt mối quan hệ với một bà mẹ độc thân là gì không? Hãy thử đối xử tệ với con cô ấy. Đừng tự hỏi tại sao người mẹ ấy lại ưu tiên con cô ấy hơn bạn, mà hãy mở rộng vòng tay chấp nhận điều đó.

Đừng ngạc nhiên với sự hiện diện của người tĩnh cũ

Chắc chắn những đứa trẻ vẫn còn giữ những tấm ảnh có mặt đầy đủ cả gia đình. Điều này có thể rất khó khăn với bạn nhưng bạn nên nhớ rằng, cô ấy đã từng yêu, đã từng có gia đình, và một thời điểm nào đó, cô ấy quyết định từ bỏ nó. Đó là điều bạn nên ngưỡng mộ ở cô ấy, mặc dù đó là chuyện không ai muốn cả.

Hãy bỏ qua những điều ngượng ngùng và đi theo con đường đã dẫn bạn đến đây. Thi thoảng bạn sẽ cảm thấy sự khó khăn nhưng bạn có thể vượt qua được điều đó.

Đó không phải là lỗi của bạn

Trong trường hợp bạn cảm thấy vô cùng tức giận khi nghe chuyện về người chồng cũ của người mẹ độc thân ấy, và muốn làm điều gì đó để lấy lại công bằng thì lời khuyên là “đừng!”. Một điều hiển nhiên là bạn sẽ cảm thấy thương xót khi ai đó làm tổn thương người bạn yêu, nhưng cách tốt nhất đó là hãy để cô ấy tự giải quyết, và bạn sẽ là hậu phương vững chắc mỗi khi cô ấy cần.

Người mẹ ấy không cần bạn cứu vớt

Nếu cô ấy gặp trở ngại trong cuộc sống và muốn bạn động viên hay giúp đỡ thì điều đó rất tuyệt vời. Nhưng điều không bao giờ nên làm đó là kiểm soát và cố gắng hàn gắn mọi thứ giúp cô ấy.

Sự thật khi gặp những đứa trẻ

Khi bạn yêu một bà mẹ độc thân, gặp gỡ những đứa con của cô ấy là điều rất quan trọng.  Nhiều bà mẹ muốn xem cách xử sự của mọi người đối với con cô ấy trước khi đặt niềm tin vào ai đó. Vì thế, nếu bạn muốn gặp cô ấy nhiều hơn, cách tốt nhất là nên hiểu rõ những đứa trẻ.

Có thể cô ấy khá mỏng manh

Một số bà mẹ sẽ rất cứng rắn khi họ khỏe mạnh nhưng trong cuộc sống có đôi lúc họ mỏi mệt, đó là những lúc họ yếu lòng và cần bạn nhất. Hãy là người hỗ trợ đắc lực của cô ấy, hãy là một siêu anh hùng khi nữ anh hùng kiệt sức.

Phức tạp hơn mối quan hệ bình thường

Vì cuộc sống của cô ấy giờ đây gắn chặt với trách nhiệm, sự chăm sóc. Đừng ngạc nhiên khi cô ấy hủy hẹn với bạn và muốn cùng bạn làm một việc hoàn toàn khác so với kế hoạch. Mọi thời khóa biểu của người mẹ ấy phức tạp hơn nhiều so với một người hoàn toàn độc thân.

Đó không phải lỗi của cô ấy

Có lẽ xã hội sẽ có nhiều lời ra vào với những mối tình như thế, nhưng bạn phải thật kiên định, đừng xem cô ấy là một người yếu lòng, mà hãy xem cô ấy như là một người lính dũng cảm thực thụ vậy.

Bạn là người may mắn

Bạn thật sự là người may mắn nếu như được là người cô ấy muốn ở bên, cô ấy đã trải qua nhiều điều đủ để nhận ra người đàn ông tốt trong đời mình. Và không phải người đàn ông nào cũng có thể khiến trái tim của một người phụ nữ mạnh mẽ rung động cả.

Theo Trung Đức (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu