Vừa gặp mặt, chàng trai đã mạnh dạn tỏ tình: "Anh sắp bị chết đuối trong đôi mắt em rồi!"

Ngày 26/10/2018 14:20 PM (GMT+7)

Màn chia sẻ của cặp đôi khiến MC Quyền Linh lắc đầu: “Tội nghiệp anh bạn, giống hỏi cung quá”.

Vừa gặp mặt, chàng trai đã mạnh dạn tỏ tình: amp;#34;Anh sắp bị chết đuối trong đôi mắt em rồi!amp;#34; - 1

Cô gái có cái tên lạ Trần Thị Phi đến "Bạn muốn hẹn hò" kiếm chồng

Cuối tháng 10/2018, khán giả “Bạn muốn hẹn hò” dậy sóng trước một vị khách nam, chép đến 21 câu hỏi ra giấy đem đến chất vấn đối phương rồi cuối cùng lại không bấm nút. Đây được xem là màn mai mối ồn ào nhất nhì lịch sử chương trình mai mối.

Mới đây, một tình huống tương tự lại xuất hiện tại sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”. Và người chủ trì màn “chất vấn” này là một cô gái 30 tuổi có cái tên lạ: Trần Thị Phi, nhân viên ISO.

Vừa gặp mặt, chàng trai đã mạnh dạn tỏ tình: amp;#34;Anh sắp bị chết đuối trong đôi mắt em rồi!amp;#34; - 2

Cô được mai mối cho anh chàng hiền lành chân chất

Thị Phi là một cô gái rất tự tin vào bản thân. Cô thừa nhận mình cá tính, mạnh mẽ, sống có trách nhiệm, lo lắng cho người khác đến mưc đôi khi xao nhãng bản thân.

Thị Phi mới trải qua 1 mối tình thời sinh viên và đã chia tay được 5 năm. 30 tuổi, cô tìm đến chương trình mai mối với mong muốn tìm được một người chồng đủ tiêu chuẩn ISO như: cao từ 1m60 trở lên, tóc thẳng, không hút thuốc…

Cô nàng còn cẩn thận đến mức đem theo cả một bản chứng nhận “Anh chồng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO”, trong đó ghi 10 điều khoản bao gồm cả về học thức, tính cách, công việc, kinh tế…

Vừa gặp mặt, chàng trai đã mạnh dạn tỏ tình: amp;#34;Anh sắp bị chết đuối trong đôi mắt em rồi!amp;#34; - 3

Thị Phi khiến khán giả bất ngờ về tiêu chí chọn chồng

Vừa gặp mặt, chàng trai đã mạnh dạn tỏ tình: amp;#34;Anh sắp bị chết đuối trong đôi mắt em rồi!amp;#34; - 4

Vinh Quang rất tự tin vào bản thân

Phía bên kia hàng rào, Đặng Đức Vinh Quang (30 tuổi, nhân viên bảo trì máy may, sinh ra tại TP.HCM) tự tin mình đáp ứng được 9/10 tiêu chuẩn ISO ấy.

Anh chàng tự nhận mình là người hòa đồng, vui vẻ, tự lập từ nhỏ nên thành thạo việc nhà. Khuyết điểm của anh chàng là ít nói và ít nhậu, tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đó chính là ưu điểm của một người đàn ông.

So với đối phương, tiêu chí kén vợ của Vinh Quang đơn giản hơn nhiều. Anh chỉ cần tìm người vợ truyền thống, nữ tính, tóc dài và có thể làm dâu.

Hàng rào tính yêu mở ra, màn mai mối mới thực sự sôi động. Vừa gặp mặt, Thị Phi đã cầm tờ giấy đứng trước mặt chàng trai phát biểu: “Em nghe anh nói là có thể đạt được 9/10 điều này, thì em rất vui”…

Vừa gặp mặt, chàng trai đã mạnh dạn tỏ tình: amp;#34;Anh sắp bị chết đuối trong đôi mắt em rồi!amp;#34; - 5

Hình ảnh cô nàng Thị Phi "chất vấn" bạn ghép đôi

Ngay sau đó, cô bắt đầu kiểm tra chàng trai theo từng điều khoản một. “Anh không hút thuốc lá ạ?”, “Anh không nhậu thì ra ngoài giao tiếp với bạn bè thế nào?”… Trong khi đó, Vinh Quang đứng thẳng người, nghiêm túc trả lời từng câu hỏi của cô. MC Quyền Linh phải ngậm ngùi: “Tội nghiệp anh bạn nhỏ, giống hỏi cung quá”.

Sau một hồi, Thị Phi chốt lại: “Trước mắt em gửi cho anh chứng nhận này, coi như em đã kiểm tra hoàn thiện về anh. Sau này còn thời gian, mình có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn”.

Vừa gặp mặt, chàng trai đã mạnh dạn tỏ tình: amp;#34;Anh sắp bị chết đuối trong đôi mắt em rồi!amp;#34; - 6

Anh chàng tỏ tình lãng mạn và nhận được cái gật đầu của cô gái

Vinh Quang chủ động hát tặng Thị Phi một ca khúc ngọt ngào rồi nghiêm túc bày tỏ: “Anh nghĩ mình đã vượt qua rất nhiều hồ sơ để có thể ngồi đối diện với nhau trên đây. Anh nghĩ mình nên cho nhau cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn… Gặp em lần đầu anh thấy em rất xinh. Em có biết sơ cứu không? Anh sắp bị chết đuối trong đôi mắt em rồi”.

Lời tỏ tình quá ngọt ngào khiến khán giả trường quay ồ lên. Cuối cùng, cả hai cùng bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò.

Lâu lắm rồi Bạn muốn hẹn hò mới có cặp đôi hoàn hảo thế này!
Bức màn vừa vén lên, họ đã thừa nhận đây chính là "một nửa" đang tìm kiếm.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu