Cô gái Phú Yên xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò tìm bố cho con gái

Ngày 01/01/2018 13:00 PM (GMT+7)

Chưa cần đợi MC Cát Tường đếm, thầy giáo Trung Hiếu đã ngay lập tức bấm nút đồng ý hẹn hò với Thu Thảo.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 343 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Thu Thảo – Trung Hiếu và đã mang lại nhiều tiếng cười thích thú cho khán giả truyền hình.

Cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Thảo hiện đang là sale admin ngành hàng hải, quê Phú Yên. Thu Thảo gây ấn tượng đẹp ngay từ ban đầu nhờ vẻ ngoài lanh lợi, sự trẻ trung và tính cách hoà đồng thân thiện.

Cô gái Phú Yên xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò tìm bố cho con gái - 1

Thu Thảo còn vô cùng lém lỉnh khi tạo ra một tình huống thú vị: Tiết lộ rằng muốn đến Bạn muốn hẹn hò để “tìm bố cho Rosie - con gái” khiến Cát Tường và Quyền Linh giật mình. Tuy nhiên ngay sau đó, cô gái Phú Yên vui vẻ nói Rosie là “con gái tương lai” của cô. Thu Thảo thậm chí còn chuyển bị một bài thơ rất ngọt ngào để gửi tặng đối phương.

Cô gái Phú Yên xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò tìm bố cho con gái - 2

Người được mai mối với Thu Thảo là thầy giáo Trần Trung Hiếu, cũng quê Phú Yên và hiện đang học thêm về kỹ thuật hàng không.

Hiếu có vẻ ngoài thư sinh, hiền lành, hay cười và có phần hồn nhiên, ngô nghê. Sức khỏe tốt, không rượu bia thuốc lá, thích chơi thể thao: đánh cầu lông, có học võ. Anh chàng cho biết, mình là người kỹ tính, đôi khi tắm hơi lâu.

Cô gái Phú Yên xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò tìm bố cho con gái - 3

Cô gái Phú Yên xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò tìm bố cho con gái - 4

Đến với Bạn muốn hẹn hò, cả Thu Thảo và Trung Hiếu đều đáp ứng rất tốt những yêu cầu của đối phương. Thu Thảo chỉ cần tìm một chàng trai không nhuộm tóc, không xăm mình, cao trên 1m67 và không quan trọng ngoại hình, chủ yếu biết chia sẻ công việc với phụ nữ nói chung.

Cô gái Phú Yên xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò tìm bố cho con gái - 5

Về phần Trung Hiếu, anh chàng mong bạn gái tương lai là người biết nói lên những suy nghĩ thật lòng, không giấu diếm để cả hai có thể ngày càng hiểu nhau hơn.

Khi tấm rèm được kéo lên, Trung Hiếu và Thu Thảo đã có cuộc trò chuyện khá thoải mái vui vẻ. Thầy giáo gốc Phú Yên thậm chí còn khiến khán giả trường quay được một phen cười bò khi thể hiện một ca khúc Tiếng Anh nhưng hát như Tiếng Việt và quên đến 90% lời.

Cô gái Phú Yên xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò tìm bố cho con gái - 6

Cô gái Phú Yên xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò tìm bố cho con gái - 7

Kết thúc chương trình, chưa kịp đợi MC Cát Tường đếm, thầy giáo Trung Hiếu đã ngay lập tức bấm nút đồng ý hẹn hò với Thu Thảo. Cư dân mạng sau khi xem chương trình đều rất mong thầy Trung Hiếu và Thu Thảo sẽ sớm thành đôi.

Cô gái Phú Yên xinh đẹp đến Bạn muốn hẹn hò tìm bố cho con gái - 8

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò