Yêu 2 tháng anh đã đòi thân mật thể xác

Ngày 31/08/2014 10:13 AM (GMT+7)

Chúng em quen nhau qua mạng, mới chỉ yêu nhau được 2 tháng nhưng anh đòi em giúp anh thỏa mãn.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em và anh ấy quen nhau được hơn 9 tháng. Chúng em quen nhau qua 1 trang kết bạn online. Từ tháng 12/2013 đến hết tháng 06/2014 em chỉ gặp anh ấy 3 lần, nhưng những lần nói chuyện với anh, những câu chuyện qua facebook em đã thích anh ấy lúc nào không biết. Sắp tới đây, em được công ty cử đi nước ngoài tu nghiệp 1 năm, nên em quyết định thổ lộ tình cảm của mình với anh. Và anh cũng nói anh có tình cảm với em. Chúng em chính thức qua lại hẹn hò.

Anh hơn em 6 tuổi, anh đã từng quen khá nhiều cô gái trước em. Hẹn hò với anh, em thấy mọi thứ diễn ra khá nhanh, anh thành thục hết mọi chuyện (có lẽ anh đã yêu nhiều nên vậy). Em có nói với anh là em sợ những gì quá nhanh, nhưng anh nói cứ làm theo những gì trái tim mách bảo, trong tình yêu không tính chuyện nhanh hay chậm… Anh sống khá cô độc và hơi bất cần (do hoàn cảnh gia đình anh nên anh vậy), nên nhiều khi em cảm giác như có em cũng được không có cũng không sao, và không biết anh đã yêu nhiều như vậy thì tình cảm đối với em thực sự như thế nào?

Mỗi lần ở bên nhau, tay anh khám phá em rất nhiều. Anh hứa sẽ giữ Cho em để em đi nước ngoài 1 năm và em còn phải tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung nữa. Anh và em chưa đi quá  giới hạn nào lớn, chúng em chỉ quan hệ ngoài, nhưng với anh dường như chưa đủ, anh cố gắng giữ cho em, và anh còn bắt em phải làm anh thỏa mãn. Thự sự làm những việc như hiện tại em đã thấy mình hư rất nhiều, nên việc đó em không thể làm được. Em đang cố gắng để làm được việc đó.

Yêu 2 tháng anh đã đòi thân mật thể xác - 1

Chúng em mới chỉ yêu nhau 2 tháng nhưng anh đã đòi thân mật thể xác (Ảnh minh họa)

Chị có thể cho em hỏi, việc thân mật quá như vậy có gì xấu không ạ? Phải làm thế nào để chuyện đó diễn ra một cách dễ dàng ạ? Và việc anh như vậy, anh có thực sự yêu em không chị? Anh và em hẹn hò chưa đầy 2 tháng mà đã thân mật như vậy liệu có quá nhanh không ạ?

Thực sự em yêu anh rất nhiều nên mỗi lần ở bên anh em cũng không cưỡng lại được. Em nhờ chị tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn chị rất nhiều và chúc chị sức khỏe ạ! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về  cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em là đang bước vào một mối quan hệ yêu đương và giữa hai người đã có sự thân mật nhất định. Tuy nhiên em cảm thấy điều đó dường như hơi nhanh quá và em không biết mình có đang dễ dãi lắm hay không. Em cũng lo sợ về tình cảm của bạn trai, không biết anh ấy có yêu em chân thành?

Đúng như những gì em đang suy nghĩ, quả thật, việc em và anh ấy gần gũi như vậy là quá nhanh. Tất nhiên, xã hội hiện đại, nhiều bạn trẻ thoáng với chuyện tình yêu, tình dục nên điều đó phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của từng người. Nhưng nếu như em thực sự nghĩ về một mối quan hệ nghiêm túc, dài lâu thì nên kiểm soát lại cảm xúc và hành động của mình.

Em và anh ấy quen nhau qua mạng, trước khi yêu nhau mới chỉ gặp 3 lần, tính đến thời điểm hiện tại cả hai mới hẹn hò được 2 tháng… việc có sự thân mật thể xác như vậy là quá nhanh. 2 tháng đó mới chỉ là giai đoạn đầu, để cho người ta tìm hiểu về tính nết, sở thích, con người của nhau, trao cho những những lời âu yếm, ngọt ngào, tìm cách xích lại gần nhau hơn chứ không phải là lúc khám phá cơ thể của nhau, giúp nhau thỏa mãn chuyện tình dục.

Yêu 2 tháng anh đã đòi thân mật thể xác - 2

Hãy duy trì một tình yêu trong sáng và coi đó như cách thử thách tình yêu (Ảnh minh họa)

Với chừng ấy thời gian, các em thậm chí còn chưa đủ hiểu hết về nhau mà đã vội vàng đi thân mật quá như vậy thì lấy gì đảm bảo rằng các em sẽ mãi bền vững khi mà còn thiếu quá nhiều nền tảng đảm bảo cho một tình yêu lâu dài? Điều gì cũng cần phải có một quá trình, sự thân mật thể xác đó của em và bạn trai chỉ nên diễn ra khi các em đã đủ hiểu đối phương, tình yêu này cũng trải qua những thử thách…

Nếu em không muốn mình rơi vào một tình thế chịu thiệt thòi, không muốn bị người đó đánh giá là dễ dãi thì em nên dừng những việc như thế lại. Các em nên duy trì một tình cảm trong sáng, đó cũng là một cách để thử thách tình yêu. Sau khi em đi du học về, mọi chuyện còn có thể thay đổi nữa, vì thế đừng vội vã để rồi phải hối hận.

Hi vọng em có được quyết định sáng suốt cho mình. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online