"Yêu đương" lần cuối trước chia tay, cô gái cố tình bẻ gãy "của quý" bạn trai

Ngày 24/04/2019 10:33 AM (GMT+7)

Không chấp nhận lời chia tay, cô gái quyết định gây thương tích cho “của quý” người yêu mình như một cách trả thù gây đau đớn nhất.

Một người đàn ông tên Wang bước vào đồn cảnh sát với một chiếc mũ che nửa khuôn mặt và nói với cảnh sát rằng mình muốn buộc tội bạn gái vì cố tình “phá vỡ” dương vật của anh trong khi quan hệ.

Anh Wang hiện đang sống tại Đài Nam, Đài Loan cho biết, người bạn gái này đã liên tục kiểm soát và “đeo bám”  anh suốt 2 năm, do đó anh muốn chia tay, theo tờ China Press đưa tin.

"yeu duong" lan cuoi truoc chia tay, co gai co tinh be gay "cua quy" ban trai - 1

Trước khi chính thức đường ai nấy đi, cặp đôi quyết định sẽ "gần gũi" lần cuối cùng. Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ, anh Wang cho rằng bạn gái mình cố tình lên kế hoạch gây thương tích cho “cậu bé” trong quá trình giao hợp.

Sau khi nghe toàn bộ câu chuyện, cảnh sát viên nói rằng sẽ rất khó để buộc tội người phụ nữ kia, trừ phi có một đoạn video chứng minh những gì anh nói là sự thật.

Theo anh về thăm nhà, dù mẹ anh quá tốt tôi vẫn sống chết đòi chia tay
Bao nhiêu ước mơ, dự định của tôi đều tan biến cả. Tôi thấy sợ thực sự. Tôi không nghĩ mình sẽ làm dâu một gia đình như thế bằng cách nào.
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục
Tin hay đừng bỏ lỡ