Yêu thương thắm thiết suốt 2 năm, cô gái bàng hoàng phát hiện mình là kẻ thứ 3

Ngày 24/05/2018 00:06 AM (GMT+7)

Cô gái này đã trở thành 1 kẻ thứ ba bất đắc dĩ suốt 2 năm trời bởi tin tưởng và yêu thương nhầm người.

Chuyện tình yêu vẫn luôn khó đoán và đầy rẫy những điều không thể ngờ tới. Lời tâm sự đau nhói lòng của cô gái này trong một nhóm kín trên mạng xã hội đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng.

Cô kể rằng mình yêu chàng trai đã hơn 2 năm nay, luôn tin tưởng tuyệt đối vào anh. Tình cảm có lẽ đang nồng thắm thì cô phát hiện anh ta "cắm sừng" cô. Nhưng không chỉ thế, người mà cô tưởng là kẻ thứ 3 kia đã là người yêu của anh 5 năm nay. Cô đau đớn gấp trăm lần khi chẳng thể trách ai được bởi chính cô mới là người đến sau bon chen vào hạnh phúc của người khác, dù chỉ là bất đắc dĩ.

Nguyên văn lời chia sẻ của cô gái như sau:

"Đã bao giờ mọi người bị người mình tin tưởng nhất phản bội chưa? Tôi thật sự đau lòng. Yêu nhau hơn 2 năm, tôi tin tưởng tuyệt đối. Vậy mà không ngờ nó đã có người yêu 5 năm rồi. Tôi thật sự sốc. Tôi rối lắm. Mọi người cho tôi lời khuyên đi!"

yeu thuong tham thiet suot 2 nam, co gai bang hoang phat hien minh la ke thu 3 - 1

Kèm với bài viết là những tin nhắn qua lại giữa cô và anh người yêu. Có thể thấy, anh ta thể hiện thái độ ăn năn hối lỗi vì đã lừa dối cô suốt 2 năm qua, nhưng tình yêu anh dành cho cô là thật. Anh đối với cô người yêu kia chỉ là nghĩa chứ chẳng còn tình cảm, còn với cô gái này thì là tình yêu.

yeu thuong tham thiet suot 2 nam, co gai bang hoang phat hien minh la ke thu 3 - 2

Anh cầu xin cô đừng rời xa anh, hãy cho anh một cơ hội, đừng nghi ngờ tình yêu của anh. Nhưng tuyệt nhiên, trong toàn bộ cuộc hội thoại, anh chàng này không hề nhắc đến việc sẽ chia tay người yêu 5 năm để ở bên cô người yêu 2 năm này. Tất cả lời nói của anh ta chỉ thể hiện sự ích kỷ, tham lam khi làm khổ cả 2 người con gái yêu mình.

yeu thuong tham thiet suot 2 nam, co gai bang hoang phat hien minh la ke thu 3 - 3

yeu thuong tham thiet suot 2 nam, co gai bang hoang phat hien minh la ke thu 3 - 4

Đáp trả lại anh chàng, cô gái nói rằng không muốn san sẻ tình yêu với ai, cảm giác bị phản bội quá đau đớn, nên tốt nhất, anh hãy quay về với cô người yêu lâu năm của anh. 5 năm thanh xuân của cô ấy cũng đã dành cho anh, vậy thì anh nên trân trọng.

Tuy lời nói như vậy nhưng chắc hẳn cô gái vẫn còn rất yêu anh chàng này, bởi vậy cô mới đem câu chuyện của mình để hỏi cộng đồng mạng.

yeu thuong tham thiet suot 2 nam, co gai bang hoang phat hien minh la ke thu 3 - 5

Nhiều người khi đọc những lời tâm sự và đoạn tin nhắn đều không thể tránh khỏi sự phẫn nộ dành cho chàng trai. "Mình thấy thằng nào cũng phát biểu "anh xin lỗi vì đã lừa dối em nhưng anh yêu em là thật", thật nó đã không lừa bạn rồi." - Bạn H.N phân tích.

Còn bạn M.P mỉa mai: "Anh yêu em nhưng anh muốn yêu cả cô ấy."

Đồng cảm với cô gái, nhiều bình luận tâm sự mình cũng đã từng rơi vào trường hợp éo le, bị phản bội: "Mình cũng thế, bị người tin tưởng nhất lừa dối. Kết thúc cuộc tình gần 4 năm rồi sau cùng người gánh hết là mình. Tin người quá cũng là 1 cái tội. Để bị lừa quá nhiều lần vẫn không tỉnh ra được."

Bạn L.V kể câu chuyện của mình: "Mình cũng bị phản bội. Nhưng mình là người cũ, người mà nó bảo rằng chỉ còn nghĩa kia. Đau đớn cực luôn ấy, không bao giờ nghĩ rằng mình lại lâm vào hoàn cảnh đấy."

Hiện câu chuyện vẫn đang được cư dân mạng quan tâm và bình luận.

Giận bạn trai, cô bạn thân rủ đi nhậu giải sầu, nào ngờ tôi rơi vào cái bẫy thâm độc
Vừa thấy tôi khóc tức tưởi điện thoại kể chuyện cãi nhau với bạn trai, Thảo nhiệt tình an ủi: "Thôi đừng buồn nữa, đi với tao giải khuây, tao sẽ không...
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu