Lý do chia tay hot nhất mùa: Anh không có điều hòa, em hẹn trai đi nhà nghỉ cho... mát

Ngày 21/05/2018 05:59 AM (GMT+7)

Tuy đã có chứng cứ rõ ràng nhưng cô gái vẫn một mực khẳng định mình không hề "cắm sừng" người yêu khiến dân mạng "cạn lời".

Bài viết này đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ bởi sự vô lý của cô gái trong câu chuyện. Chỉ vì không may quên đăng xuất tài khoản facebook khỏi điện thoại của người yêu mà cô gái đã bị vạch trần bộ mặt thật của mình. Chàng trai phát hiện ra ngoài mình, cô người yêu còn nhắn tin với một loạt các anh chàng khác.

Lý do chia tay hot nhất mùa: Anh không có điều hòa, em hẹn trai đi nhà nghỉ cho... mát - 1

Cô gái nhắn tin cùng lúc với nhiều người

Tuy không được đọc tất cả tin nhắn nhưng qua một vài câu như "Kệ chồng đấy", "Để mai nha người yêu", "Nhớ anh nhiều không" và cách cô gái đặt tên cho các chàng trai thì đủ để hiểu rằng cô nàng đang "thả thính" cùng lúc nhiều người.

Anh người yêu nhanh chóng chụp lại ảnh màn hình và gửi cho cô gái. Những tưởng cô sẽ ăn năn hối cải, nhưng không, cô lập tức đổ tội ngược lại cho anh chàng vì tội xâm phạm quyền riêng tư, rồi phủ nhận hoàn toàn mọi chuyện.

Lý do chia tay hot nhất mùa: Anh không có điều hòa, em hẹn trai đi nhà nghỉ cho... mát - 2

Cô gái khẳng định tất cả chỉ là ảo, chỉ là trêu đùa thôi, "con gái đứa nào chả thế, inbox với vài người cùng lúc thì có gì là sai đâu?". Đến khi anh chàng hỏi chỉ trêu đùa thì sao còn rủ nhau đi nhà nghỉ, thì cô cũng trả lời "tỉnh bơ": "gạ nhau đùa".

Lý do chia tay hot nhất mùa: Anh không có điều hòa, em hẹn trai đi nhà nghỉ cho... mát - 3

Nhưng đỉnh điểm có lẽ là khi cô gái này đổ hết mọi tội lỗi cho anh chàng vì nhà anh... không có điều hòa, bởi thế cô phải rủ người khác đi uống trà sữa, rồi vào nhà nghỉ cho... mát. Rồi không quên khẳng định mình chỉ vào đó để... tránh nóng.

Lý do chia tay hot nhất mùa: Anh không có điều hòa, em hẹn trai đi nhà nghỉ cho... mát - 4

Chốt lại, cô gái chia tay với anh chàng với thái độ khiến dân mạng không còn gì để nói: "Em không chê anh, nhưng em nói thật với anh nhé. Anh nghèo sẵn rồi, nhà lại không lắp được cái điều hòa vào thì chả con nào thèm yêu anh đâu. Bye người yêu cũ!"

Lý do chia tay hot nhất mùa: Anh không có điều hòa, em hẹn trai đi nhà nghỉ cho... mát - 5

Không để anh người yêu có cơ hội, cô gái đã nhanh chóng đòi chia tay trước như thể lỗi không phải của mình

Câu chuyện lập tức thu hút đông đảo dân mạng vào bình luận. Nhiều người không thể chấp nhận được những gì mà cô gái đáp trả với anh người yêu. "Sao nó dám nói câu "con gái đứa nào cũng thế"? Đừng làm xấu mặt hội chị em phụ nữ chân chính nhé" - Bạn H.H bình luận.

Bạn Đ.H thì khá khen cho tài nhắn tin của cô nàng: "Mình thấy lắm đứa cũng giỏi thật. Trả lời được 1 lúc mấy anh mà không nhầm anh nào với anh nào. Chả bù cho mình. Lúc nào cũng lười trả lời tin nhắn nên cứ bị kêu là chảnh."

Ở một diễn biến khác, một trong số những anh chàng nằm trong hội anh em bị "cắm sừng" kia đã được dân mạng tìm ra. Trên facebook, chàng trai này cũng tỏ ra kinh ngạc vì biết được mình bị phản bội theo một cách không ngờ nhất.

Lý do chia tay hot nhất mùa: Anh không có điều hòa, em hẹn trai đi nhà nghỉ cho... mát - 6

Bài viết vừa được đăng tải, bạn bè của một trong số các anh chàng mà cô gái "thả thính" ngay lập tức nhận ra và nhắc đến "khổ chủ"

Lý do chia tay hot nhất mùa: Anh không có điều hòa, em hẹn trai đi nhà nghỉ cho... mát - 7

Anh chàng này cũng đang bàng hoàng vì bị "cắm sừng"

Câu chuyện hiện vẫn đang tiếp tục thu hút người dùng mạng với hơn 18.000 lượt thích, gần 20.000 lượt chia sẻ và hơn 6.300 bình luận.

Chàng trai viết tâm thư dài dằng dặc gửi bạn gái nhân kỷ niệm... 4 ngày yêu nhau
Bức "tâm thư" dài hết một trang A4 này của chàng trai đang thu hút dân mạng vào bình luận sôi nổi
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhận biết sự phản bội