Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa "sáng mắt ra"

Tóc Vàng Ngày 23/07/2021 09:30 AM (GMT+7)

Xinh như Hiền Hồ cũng chịu khi không có lông mày. Cô nàng mếu máo khi đã nhuộm lông quá đà, nhìn vào ai nấy vừa thương vừa buồn cười.

Mốt nhuộm lông mày đã từng được chị em lăng xê từ mấy năm trước và dần đã có dấu hiệu bớt hot hơn. Tuy nhiên, đối với những người chưa thử bao giờ thì có lẽ phương pháp làm đẹp này vẫn luôn mới lạ và có sức hấp dẫn không tưởng. Mới đây, Hiền Hồ là mỹ nhân tự xung phong làm "chuột bạch" cho chính mình trong những ngày giãn cách quá  rảnh rang. Thế nhưng, kết quả của việc tự táy máy ở nhà không phải lúc nào cũng như mơ.

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa amp;#34;sáng mắt raamp;#34; - 1

Chủ nhân của hit Có Như Không Có bây giờ mới được thấu cảm giác thực tế của việc có lông như không có lông. 

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa amp;#34;sáng mắt raamp;#34; - 3

Hiền Hồ sở hữu làn da rất trắng và đều màu. Cô thường được chị em xuýt xoa vì lợi thế này. Do đó, khi gương mặt có hàng lông mày thoắt ẩn thoắt hiện như thế này trông rất buồn cười. 

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa amp;#34;sáng mắt raamp;#34; - 4

Nếu không tô dặm thêm phấn phủ lên hàng chân mày, khuôn mặt xinh đẹp với những đường nét hài hoà như búp bê cũng không thể có sức mạnh vớt vát nổi.

Trước Hiền Hồ, Châu Bùi cũng từng mạnh dạn tự nhuộm tóc và lông mày tại gia. Khác với giọng ca Em Ngày Xưa Khác Rồi, nàng fashionista lại sở hữu 1 làn da ngăm đen. Liệu da ngăm hay da trắng khi mất đi hàng chân mày thì sẽ như thế nào?

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa amp;#34;sáng mắt raamp;#34; - 5

Cô nàng còn cẩn thận trùm cả màng bọc thực phẩm bằng nilon lên tóc để tăng hiệu quả ăn màu cho thuốc nhuộm tóc và không quên "quẹt" 2 hàng làm đẹp cho chân mày.

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa amp;#34;sáng mắt raamp;#34; - 6

Màu tóc nâu Tây của Châu Bùi khá đẹp, thế nhưng với thuốc nhuộm tông màu sáng khi lên chân mày lại làm nàng hotgirl Hà Thành biến thành nhân vật hoạt hình hài hước.

2 trường hợp "dở khóc dở cười" phía trên tuy không đẹp mỹ mãn nhưng ít nhất cũng không ảnh hưởng tới làn da và sức khoẻ. Thực tế, đã từng có nhiều bóng hồng táy máy với trò tự làm đẹp tại nhà này nhưng kết quả lại "tang thương" hơn nhiều.

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa amp;#34;sáng mắt raamp;#34; - 7

Nếu biết "phanh gấp" thì chỉ bị sưng tấy nhẹ làn da...

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa amp;#34;sáng mắt raamp;#34; - 8

Còn nếu nặng hơn có thể mù mắt như chơi.

Giải thích cho lí do tại sao thuốc nhuộm lên tóc không sao nhưng lại khi đưa lên lông mày lại ảnh hưởng như thế bởi làn da trên gương mặt mỏng và nhạy cảm hơn da đầu nhiều. Thêm vào đó, trong thuốc nhuộm có chứa nhiều chất hoá học với cường độ acid tẩy rửa mạnh. Nếu chỉ ngửi cũng đã thấy mùi khó chịu, đưa gần mắt sẽ làm cay mắt và với 1 số người lần đầu tự nhuộm tại nhà, không biết cách thoa sẽ làm thuốc vương vào mắt.

Để tránh "tiền mất tật mang", chị em có thể tự học cách kẻ chân mày những ngày giãn cách rảnh rang này. Một số người vẫn phải làm việc online tại nhà nhưng chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá thời gian di chuyển trên đường. Hãy tận dụng khung giờ đó để học kẻ chân mày.

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa amp;#34;sáng mắt raamp;#34; - 9

Chân mày của 2021 không cần có độ cầu kì và sắt nét quá như những năm trước mà chỉ cần lấp đầy khoảng trống của lông mà thôi.

Bước đầu tiên, bạn cần phải xác định dáng mày phù hợp với gương mặt trước và tưởng tượng, chấm từng nét để định hình trước. Nếu quá khó, bạn hãy dựa vào khung chân mày sẵn của mình để vẽ, như vậy sẽ dễ dàng hơn. Thông thường, với người có lông nhạt, bạn hãy bắt đầu bằng phần khung trước. Bạn nên chọn chì kẻ mix & match với màu tóc để tránh khập khiễng. Bước cuối cùng là dùng phần chổi chuốt để tán màu chì đều và tự nhiên hơn.

Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa amp;#34;sáng mắt raamp;#34; - 10

Hiện nay, có 2 dáng bút chì kẻ đó là chì đầu tròn, nhỏ và chì dáng to, mảnh. Nếu bạn đang bắt đầu tập thì chiếc chì đầu tròn nhỏ sẽ dễ hơn, tuy nhiên muốn nâng level lên nhanh thì bạn nên chọn chì xé và tự vót mảnh để tập gẩy sợi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chi-em-bao-phen-le-do-vi-nhuom-long-may-ma-hien-ho-van-chua-san...

Rẻ-đẹp-dễ: Vo gạo đừng đổ nước đi, học gái dân tộc Thái ủ vài tuần, tóc mọc ầm ầm
Trong nước vo gạo có chứa B1, vitamin E, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp cho tóc mềm mượt, sáng bóng, cũng như giúp tóc mọc nhanh hơn. Đây còn...

Làm đẹp tóc

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hiền Hồ