Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn

Tóc Vàng Ngày 25/10/2021 16:00 PM (GMT+7)

Phong cách trang điểm mùa đông này không phải ai cũng có thể chinh phục được. Tuy nhiên, chị em có thể lưu ý điểm này từ ca già đanh, già chát của Dương Mịch.

Chúng ta đang dần bước tới những ngày cuối cùng của tháng 10. Dẫu cho hiệu ứng nhà kính đã làm cho mùa thu đông đến muộn hơn thường nhật nhưng những nhà mốt quốc tế đã rần rần tung ra nhiều BST ấm áp đẹp mê ly. Song hành cùng với xu hướng thời trang là phong cách make-up. Là một người sành điệu, bạn không chỉ nên thay đổi quần áo mà còn cần mix & match với lay out trang điểm nữa.

Khác với mùa hè, mùa thu đông, không khí dần trở nên lạnh và hanh hơn nên chị em thường có xu hướng quay lại với style make up lì và đậm hơn. Nếu như lớp nền không có nhiều thay đổi thì mắt và môi lại là bộ phận khác biệt rõ nhất.

Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn - 1

Những ngày gần đây, dân tình đang bàn tán xôn xao khi hình ảnh cũ đi sự kiện của Dương Mịch bị đào lại. Cô nàng xuất hiện trong chiếc đầm sequin bó sát khoe đôi gò bồng đảo nảy nở. Tuy nhiên, điểm "nhức nhối" nhất lại chính là style trang điểm và làm tóc.

Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn - 3

Cô nàng năm nay mới ngoài 30 nhưng đã tự cộng cho mình cả chục tuổi dừ chỉ với cách đánh mắt khói, đôi môi hồng nude bợt.

Thực tế, layout make up này vốn dĩ không có lỗi. Lỗi lớn nhất nằm ở mái tóc của cô nàng. Cách uốn xoăn rối tóc, cộng thêm lối rẽ giữa ngôi đã "dìm hàng" nàng Tiểu hoa đán dữ dội.

Một lần khác, cô cũng đã thất bại toàn tập khi mix cách make up mùa đông này với tóc mái mưa. Dù màu son đã được điểm xuyết thêm chút hồng cho gương mặt tươi tắn nhưng vẫn không thể nào kéo nổi nhan sắc của cô lên.

Một ngôi sao nữ khác của xứ sở Kim Chi cũng là gương mặt hot hit trên mọi mặt trận truyền thông là Song Hye Kyo. U40 cũng sở hữu những đường nét thanh thuần và xinh đẹp chẳng kém cạnh mỹ nhân Cbiz. Thế nhưng, khi thay đổi gout make up sương sương sang phong cách make up đậm: mắt thâm, môi bợt, nữ diễn viên Kbiz lại thuyết phục tuyệt đối.

Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn - 4

Trong concept thời trang mới đây của nữ diễn viên "Ngọn gió mùa đông năm ấy" đã nhắc khéo con dân nghiện make-up rằng đã đến lúc cần phải đổi gout "họa mặt".

Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn - 5

Cô nàng chọn cho mình layout make up mắt đánh phấn nâu đen lì và đôi môi to son màu nude. Dù thay đổi nhưng nhìn chung, nữ diễn viên Kbiz cũng chỉ làm mới chút ít nên nhìn tổng thể vẫn rất gần gũi.

Còn khi xúng xính với đôi mắt được kẻ đường eyeliner dày và kéo sắc lẹm, Song Hye Kyo cũng xinh đẹp và cuốn hút tuyệt đối.

Từ lần so sánh layout trang điểm mùa thu đông của 2 bóng hồng ở trên có thể thấy, trang điểm thường đi liền với mái tóc. Thông thường cách dặm mắt màu tối mà đôi môi tô son nude sẽ hơi hướng già dặn đôi chút, do đó, bạn không nên làm tóc xoăn quá. Tóc uốn xoăn lô đã là mốt của nhiều năm trước.

Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn - 6

Thay vào đó, hãy làm xoăn tự nhiên hoặc xoăn lọn nhỏ như mì tôm nếu muốn bản thân trông cá tính.

Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn - 7

Nếu ngày thường bạn đã quá quen với phong cách trang điểm trong veo rồi thì có thể "đi chậm mà chắc" như Song Hye Kyo. Đó là tút tát chút phấn mắt đậm hơn một chút để cho bản thân quen mắt một chút, lại dễ mix cùng với trang phục đi làm hay đi chơi.

Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn - 8

Với những nàng mới tập tành make up, việc đánh mắt khói hay tạo đuôi mắt V-cut với phấn quá khó thì có thể học Song Hye Kyo một layout đậm chất thu dễ thể hơn như này. Bạn chỉ cần 1 bảng phấn mắt nâu cam, phấn má cam và 1 thỏi son cam đất là đủ.

Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn - 9

Muốn thay đổi đôi chút, bạn có thể sắm 1 chiếc chì đen để kẻ mắt. Khi kẻ, hãy dùng 1 tay kéo xệ bọng mắt dưới xuống 1 chút để kẻ tránh bị lem nhem. Tuy nhiên, các kẻ đen sát viền mi như này không nên áp dụng cho mắt bé vì nó sẽ lại càng làm mắt bạn bé lại.

Theo style make-up mùa đông mắt thâm, môi bợt: Song Hye Kyo xinh đẹp, nhìn sang Dương Mịch chán hẳn - 10

Thay vào đó, bạn có thể kẻ 1/3 đầu mắt và 1/3 đuôi mắt dưới, chừa lại khoảng trắng ở phần mi giữa. Con mắt của bạn sẽ vừa trông to mà lại rất hợp trend đánh mắt mùa thu đông.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/theo-style-make-up-mua-dong-mat-tham-moi-bot-song-hye-kyo-xinh-...

Hoa hậu Trân Đài make-up sắc lẹm với son môi đỏ vẫn vấp lỗi, phải đăng đàn xin tư vấn
Make-up chuyên nghiệp như Trân Đài mà cũng còn thấy lúng túng trước cách đánh son này. Cánh má hồng học ngay tips này để chinh phục tuyệt đối màu son...

Soi lớp trang điểm của sao

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch