Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi

Tóc Vàng Ngày 01/04/2021 09:30 AM (GMT+7)

Giờ đây những tín đồ thích làm đẹp nhưng hậu đậu không biết kẻ chân mày hay người hệ "không lông" đã có bảo bối hỗ trợ.

Nhiều người thường cho rằng chiếc mũi chính là đặc điểm quyết định sự xinh đẹp của toàn gương mặt. Tuy nhiên, nhân tố mấu chốt làm cho mặt bạn già giặn, dữ dằn hay trẻ trung lại nằm ở cặp chân mày. Không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo với cặp lông tươm tất và mọc ngay ngắn nên đa số phải nhờ vậy đến biện pháp làm đẹp là kẻ thêm.

Thế nhưng, nếu ai cũng là chuyên gia trong tổ nghề kẻ chân mày thì sẽ không có nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Kẻ được hàng lông cân xứng đã khó, gẩy sợi làm sao cho tự nhiên lại càng khó hơn. Mới đây, trên một diễn đàn làm đẹp, chị em xôn xao về sự xuất hiện của món đồ vật hỗ trợ việc làm đẹp đó. Trông lạ nhưng lại quen.

Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi - 1

Đó chính là miếng dán lông mày giả. Bài đăng nhận được hơn 3.700 lượt thả trạng thái cùng hơn 1.500 bình luận.

Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi - 3

Miếng dán được thiết kế chân thực đến từng sợi mày mỏng. Không hề lộ liễu mà rất tự nhiên trên da.

Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi - 4

Ngay lập tức, bên dưới bình luận chị em lần lượt tag bạn bè cần thiết để gom mua chung. Có người còn tha thiết cho rằng: "Tôi rất cần" khi nhấn mạnh chữ rất nhiều lần.

Lông mày giả thực chất không phải là một sản phẩm làm đẹp quá mới mẻ, trước đây, chúng từng là sản phẩm hỗ trợ cho những bệnh nhân ung thư bị rụng tóc và rụng cả lông mày do quá trình xạ trị. Nhưng phải đến gần đây, khi các chuyên gia trang điểm phát hiện ra cách dùng lông mày giả thay cho bước kẻ lông mày cầu kỳ thì các quý cô hiện đại mới nhận thấy, đây quả là một cuộc cách mạng.

Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi - 5

Bản chất của loại lông mày này có cách dùng khá giống ria mép giả. Các sợi lông mảnh được gắn lên một tấm nhựa dạng lưới trong suốt, tạo hình tự nhiên giống như lông mày thật.

Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi - 6

Khi sử dụng, bạn chỉ cần dùng keo dán mi để dính nó lên phần xương chân mày, che đi phần lông mày thật của bạn. Không cần phải lọ mọ với đủ kiểu chì kẻ mày, bột tán hay mascara cho lông mày nữa.

Các mẫu lông mày giả cũng khá phong phú, với độ cong và màu đậm nhạt khác nhau, từ đen, nâu, xám đến hung đỏ hay vàng bạch kim. Vì xu hướng lông mày giả xuất phát từ các hãng Âu Mỹ nên rất hiếm loại nào có dáng ngang theo xu hướng trang điểm Hàn Quốc. Do đó, khi mua về bạn có thể dùng kéo tự cắt lại dải lông mày giả để tạo dáng theo nhu cầu riêng của mình.

Mỗi cặp lông mày giả có thể được dùng đi dùng lại hàng ngày, liên tục trong 4 tháng. Lông mày giả cũng có thể chịu nước, dùng được trong các chuyến đi bơi nhưng nhà sản xuất vẫn khuyến cáo hạn chế sự tiếp xúc của lông mày giả với nước để tăng độ bền cho sản phẩm.

Bên cạnh loại lông mày dính keo đó thì chị em ngày nay cũng rần rần một loại mày dạng dính khác. Tuy không 6D như trên nhưng cũng được áp dụng rộng rãi.

Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi - 7

Loại mày này là một dạng dán, nhưng thay vì phải dùng keo thì bạn chỉ cần lau ướt phần chân mày sau đó dán lên và lại thấp nước ướt 1 lần nữa.

Hiểu nôm na nó như 1 dạng hình dán xăm mày. Cách thức hoạt động của nó cũng vô cùng đơn giản khi chỉ vài chục giây thao tác là xong. Miếng dán cũng có khả năng chống nước cực kì tốt.

Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi - 8

Bạn sẽ có hẳn 1 bảng dán như thế này.

Ưu điểm của loại dán xăm chân mày là chi phí khá rẻ, khi 1 bảng chỉ rơi vào khoảng chưa tới 45.000 đồng từ 9-10 lần dán. Miếng dán được nhà sản xuất quảng cáo với hạn sử dụng trên da đến 7 ngày liền. Tuy nhiên, một số beauty blogger đã chỉ ra nhược điểm của món này như sau.

Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi - 9

Chị em lúc cần thực hiện phải cắt miếng dán ra và nếu không khéo có thể xăm lệch miếng dán.

Tin vui dành cho team hậu đậu với miếng dán chân mày 3D thật đến từng sợi - 10

Lớp dán khi lên chân mày thật sẽ có 1 lớp bóng nilon hơi gượng gạo. Tuy nhiên độ bóng này lại không đều nhau giữa 2 chân mày. Do đó, bạn phải dán thật khéo.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tin-vui-danh-cho-team-hau-dau-voi-mieng-dan-chan-may-3d-that-de...

Dân mạng rần rần khoe ảnh CCCD, tiện xin luôn tone make-up nhận được cả rổ bí kíp
Nàng đang có ý định đi chụp ảnh căn cước công dân thì ghi nhớ những tips này tránh tình trạng: "Đi chụp một lần, ám ảnh một đời".
Theo Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Xu hướng trang điểm