Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn

Hạ Mây - Ngày 26/10/2021 12:08 PM (GMT+7)

Lê Huỳnh Bảo Ngọc gây sốt trong loạt ảnh mới, khoe phong cách sành điệu và táo bạo so với trước đây.

So với bạn bè đồng trang lứa, sao nhí có sự biến đổi phong cách đa dạng hơn do yêu cầu và tính chất công việc. Nổi tiếng với danh xưng "Hoa khôi nhí Cần Thơ", người mẫu - diễn viên nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc thường xuất hiện với những hình ảnh mới lạ.

Thời gian gần đây, Bảo Ngọc đang rục rịch với những dự án mới. Có lẽ vì vậy mà sao nhí ăn mặc sành điệu hơn, khác hẳn với hình ảnh mộc mạc trong thời gian nghỉ hè ở quê nhà Cần Thơ. Sự biến đổi này nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả, nhất là sự khác biệt giữa "gái quê" và "gái thành phố".

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 1

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 3

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 4

Hình ảnh Lê Huỳnh Bảo Ngọc trong thời gian nghỉ hè ở quê nhà Cần Thơ. Cô bé ăn mặc đơn giản, mộc mạc và hồn nhiên đúng lứa tuổi.

Được biết, Lê Huỳnh Bảo Ngọc về quê vào giữa tháng 7, kết hợp nghỉ hè lẫn tạm dừng hoạt động nghệ thuật do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong thời gian này, cô bé thường xuyên chia sẻ cuộc sống ở nhà và livestream giao lưu với khán giả.

Vào tháng 10, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Bảo Ngọc đã trở lại TP.HCM để tiếp công việc và chuẩn bị cho dự án phim mới. Hình ảnh mới nhất cho thấy sao nhí gần như "lột xác" hoàn toàn, ăn mặc sành điệu và thần thái hơn hẳn.

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 5

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 6

Lên thành phố ít lâu, Lê Huỳnh Bảo Ngọc đã thay đổi phong cách làm khán giả thích thú.

Hoa khôi nhí Cần Thơ diện vest trắng kèm áo body ôm sát - xu hướng từng gây bão Vbiz một thời. Ngoài ra Bảo Ngọc còn chăm chút thêm phụ kiện là cài tóc và thắt lưng, "diễn" mặt lạnh, khác với hình ảnh "em gái miền Tây" trong kỳ nghỉ hè.

Trong một số sự kiện trước đó, đánh dấu sự trở lại của Bảo Ngọc trong tháng 10, sao nhí cũng thay đổi phong cách ăn mặc thời thượng và "chất" hơn. Không ít người trầm trồ trước sự chững chạc và sành điệu của sao nhí 13 tuổi. 

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 7

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 8

Một trong những sự kiện đầu tiên của Bảo Ngọc khi trở lại TP.HCM là tiệc sinh nhật của con gái "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung. Tại đây, cô bé diện đầm màu nude và trang điểm nhẹ. 

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 9

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 10

Cô nhóc lớn phổng khi mặc áo sơ mi kiểu và chân váy da ôm, khoe vóc dáng thiếu nữ.

Sự khác biệt của Bảo Ngọc khi ở quê và khi lên thành phố phần nào chịu ảnh hưởng bởi sự giáo dục của mẹ. Chị Kiều Oanh - mẹ Bảo Ngọc nổi tiếng là một người mẹ và là một người quan lý sát sao của con gái. Khi theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, Bảo Ngọc buộc phải thay đổi hình tượng sao cho phù hợp với vai diễn hoặc yêu cầu sự kiện. Còn lúc nghỉ hè ở nhà, cô bé hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình.

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 11

Sự khác biệt của Bảo Ngọc lúc ở nhà và lúc lên thành phố.

Gia đình Bảo Ngọc luôn cố gắng giữ cho con sống đúng lứa tuổi, không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng sớm. Cụ thể cô bé không sở hữu bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào. Mẹ chính là người trực tiếp quản lý trang cá nhân của Bảo Ngọc. Chị Kiều Oanh cũng định hướng con gái đặt việc học lên hàng đầu, các công việc khác chỉ sắp xếp vào thời gian rảnh.

Chị chia sẻ: “Từ hồi trước đến giờ tôi với bé không chia sẻ chuyện riêng tư gì với báo chí cả, vì hiện tại Bảo Ngọc không có gì để chia sẻ. Bé Ngọc đi học là chủ yếu, chỉ khi nào nghỉ hè, rảnh rảnh thì mới hoạt động nghệ thuật. Ở hiện tại, tôi tập trung cho con đi học”.

Hoa khôi nhí Cần Thơ lên thành phố ngày càng thoát ảnh gái quê, sành điệu như gái Hàn - 12

Nhờ sự định hướng và kèm cặp của mẹ, dù nổi tiếng sớm nhưng Bảo Ngọc vẫn rất giản dị. Ngoài trừ những lúc thay đổi hình tượng khi tham gia đóng phim và sự kiện, sao nhí thường để mặt mộc và ăn mặc đúng với lứa tuổi, chuẩn "em gái miền Tây" hồn nhiên.

Theo Hạ Mây
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí

Video chọn lọc