BB Trần gây bất ngờ với vốn kiến thức phong phú

Ngày 18/05/2016 18:10 PM (GMT+7)

Sự tham gia của BB Trần cùng Kim Nhã trong "Vừng ơi mở cửa" tập 18 mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Vốn được biết đến là những diễn viên hài trẻ, sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, kịch nói, BB Trần cũng như Kim Nhã đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Cùng với tài năng lẫn đam mê nghệ thuật cháy bỏng, các diễn viên trẻ này ngày càng chứng minh được vị trí trong lòng công chúng. 

Xuất hiện ở trường quay của Vừng ơi mở cửa tập 18, BB Trần cũng như Kim Nhã ăn vận khá đơn giản. Theo chia sẻ của cặp đôi, "mặc đồ nhẹ nhàng, thoải mái để dễ rinh quà!". Câu nói của BB Trần lập tức bị Đại Nghĩa "chặt đẹp". Có nhiều kinh nghiệm chinh chiến, Đại Nghĩa và BB Trần khiến không khí trở nên náo nhiệt hẳn tại trường quay. 

bb tran gay bat ngo voi von kien thuc phong phu - 1

BB Trần và Kim Nhã xuất hiện nghịch ngợm tại trường quay "Vừng ơi mở cửa".

Bước vào phần chơi, BB Trần gây bất ngờ cho người xem với vốn kiến thức của bản thân. Cặp đôi vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa, mang về nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, phần kết hợp khá ăn ý cũng giúp BB Trần và Kim Nhã tạo được nhiều ấn tượng với êkip cũng như khán giả theo dõi tới đây. 

bb tran gay bat ngo voi von kien thuc phong phu - 2

bb tran gay bat ngo voi von kien thuc phong phu - 3

Cặp đôi vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa, mang về nhiều phần quà giá trị. 

bb tran gay bat ngo voi von kien thuc phong phu - 4

Tập 18 của "Vừng ơi mở cửa" với sự tham gia của BB Trần và Kim Nhã sẽ phát sóng lúc 21h30 tối thứ Tư ngày 18/5 trên kênh HTV7.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình