Bị cho là hết thời, ganh tị với nhiều đàn em, danh hài Duy Phương nói một câu thấm thía

Tracy Ngày 25/01/2022 15:33 PM (GMT+7)

"Các nghệ sĩ bây giờ có tài giỏi đến đâu cũng chỉ là đàn em của tôi", nam nghệ sĩ cho hay.

XEM VIDEO: Đây mới là con người thật của nghệ sĩ Duy Phương.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Duy Phương xuất hiện trên Youtube và thể hiện nhiều quan điểm cá nhân trên kênh của mình. Mới đây, ông có những tâm sự về chuyện ứng xử của nghệ sĩ và cho biết mình không động chạm hay tổn thương ai.

Bị cho là hết thời, ganh tị với nhiều đàn em, danh hài Duy Phương nói một câu thấm thía - 1

Nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng về thái độ cư xử với khán giả của một số nghệ sĩ.

Nam danh hài bày tỏ: "Người ta giàu thì đóng góp bằng tiền bạc, của cải vật chất cho xã hội. Tôi nghèo không có tiền thì đóng góp bằng lời nói, nên mong khán giả cho tôi được nói. Tôi thấy cách hành xử của một số nghệ sĩ đàn em vô cùng thất bại, phức tạp, để lại nhiều tai tiếng. Với một người làm nghệ thuật quần chúng như tôi thì không cho phép điều đó xảy ra.

Tôi theo dõi thông tin thì thấy một số nghệ sĩ đàn em nói nhiều lời lẽ xúc phạm đến công chúng, điều này không hay chút nào. Tôi thấy, một khi công chúng đã thắc mắc thì các nghệ sĩ phải có trách nhiệm trả lời và hành xử như thế nào để mọi người không hiểu lầm mình. Đó là cái một người nghệ sĩ nên làm.

Các bạn có tên tuổi cũng nhờ khán giả thương. Vậy thì tại sao khi khán giả thắc mắc, các bạn lại không chịu giải thích cho khán giả hiểu, lại bảo việc gì phải giải thích. Các nghệ sĩ trẻ đang sai lầm trong ngôn từ. Lời nói của các bạn không đủ tính thuyết phục và tình cảm".

Bị cho là hết thời, ganh tị với nhiều đàn em, danh hài Duy Phương nói một câu thấm thía - 3

“Tôi thấy cách hành xử của một số nghệ sĩ đàn em vô cùng thất bại, phức tạp, để lại nhiều tai tiếng", ông cho hay.

Chồng cũ Lê Giang cho rằng khi khán giả thắc mắc, nghệ sĩ có trách nhiệm giải đáp làm sao để công chúng không còn hiểu lầm mình. Việc không chịu giải thích và tỉ thái độ “việc gì phải giải thích” là không thể chấp nhận.“Các bạn có tên tuổi cũng nhờ khán giả thương. Các nghệ sĩ trẻ đang sai lầm trong ngôn từ. Lời nói của các bạn không đủ tính thuyết phục và tình cảm", ông nói.

Bị cho là hết thời, ganh tị với nhiều đàn em, danh hài Duy Phương nói một câu thấm thía - 4

Nam nghệ sĩ cũng gặp những ý kiến trái chiều.

Những quan điểm của nam nghệ sĩ gặp phải những ý kiến trái chiều. Khi bị cho là hết thời nên kiếm chuyện ké "fame" và ganh tị với đàn em, ông chia sẻ: "Tôi nói ở đây là về mặt đạo đức, không hề ganh tị với ai hết. Một số nghệ sĩ trẻ nói tôi hết thời, không làm được gì, thấy đàn em làm thì ganh tị.

Tầm bậy, tôi chẳng ganh tị với ai hết, chỉ nói bằng trái tim. Tôi ganh tị gì khi tôi đã lớn tuổi, lại là người nổi tiếng trước. Các nghệ sĩ bây giờ có tài giỏi đến đâu cũng chỉ là đàn em của tôi, thì tại sao tôi phải ganh tị".

Bị cho là hết thời, ganh tị với nhiều đàn em, danh hài Duy Phương nói một câu thấm thía - 5

Ông cho biết mình không hề ganh tị với các đàn em.

"Tôi nói những lời này ở vị trí một khán giả chứ không phải ra mặt đàn anh. Các bạn nghệ sĩ bây giờ còn diễn hay hơn tôi hồi đó nhiều, nhưng chưa chắc nhiều kinh nghiệm, vốn sống hơn tôi.

Mỗi người đều có một cách sống, hành xử khác nhau trong cuộc đời này nhưng xét về đạo đức thì phải ứng xử chan hòa với mọi người xung quanh, không được lên mặt", nam nghệ sĩ cho hay.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-cho-la-het-thoi-ganh-ti-voi-nhieu-dan-em-danh-h...

Duy Phương đi bán bánh bèo kiếm sống, được đại gia tặng đất nhưng chối vội
Sự hài hước của nam nghệ sĩ khiến người hâm mộ bật cười.

Duy Phương

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Duy Phương