Bố mẹ nô nức cho con trải nghiệm "Tạp dề tí hon"

Ngày 10/11/2016 20:21 PM (GMT+7)

"Tạp dề tí hon" là sân chơi để các em nhỏ trổ tài nấu ăn, trải nghiệm và bổ sung kỹ năng sống.

Nối tiếp sự thành công của những chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi, Tạp dề tí hon là sân chơi mới để các em nhỏ có dịp trổ tài nấu ăn. Chương trình chỉ dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 10.

Tham gia chương trình, trẻ có cơ hội trải nghiệm 1 ngày là “siêu bếp thực thụ”, khi được tự mình đi chợ, vượt qua các thử thách thú vị, tìm kiếm nguyên liệu, mày mò, học hỏi để có thể tự nấu hoàn thiện 1 món ăn ngon. Đồng thời, trong suốt quá trình tham gia, trẻ sẽ gặp và phải tự ứng biến với các tình huống hết sức bất ngờ, độc đáo đặt ra từ BTC, qua đó bộc lộ khả năng, tính cách,... cũng như tích luỹ thêm nhiều bài học bổ ích, phù hợp lứa tuổi.

bo me no nuc cho con trai nghiem "tap de ti hon" - 1

Các thí sinh tham dự chương trình "Tạp dề tí hon".

Lấy tên là Tạp dề tí hon bởi BTC chương trình muốn sử dụng 1 hình ảnh đặc trưng, mang tính thương hiệu, mà chiếc tạp dề là lý tưởng và phù hợp nhất. Hơn nữa, chiếc tạp dề này để phù hợp với lứa tuổi của các bé sẽ là chiếc tạp dề xinh xắn, đáng yêu. Cái tên Tạp dề tí hon vừa phù hợp với nội dung chương trình, lại nghe rất dễ thương.

Khi được hỏi chương trình liệu có sự tham gia của một số gương mặt nhí nổi tiếng hay không, BTC cho hay: Dù có hay không thì việc đó cũng không nằm trong chủ đích của BTC nhằm thu hút rating, mà là nhu cầu chủ động từ phía gia đình. Dù nổi tiếng sớm, các bé vẫn có những nét ngây thơ, đáng yêu của những đứa trẻ đang ở vào lứa tuổi hồn nhiên như các bạn cùng trang lứa. 

bo me no nuc cho con trai nghiem "tap de ti hon" - 2

Đạo diễn chương trình, ông Trần Quốc Trọng phát biểu tại sự kiện.

bo me no nuc cho con trai nghiem "tap de ti hon" - 3

Chuyên gia ẩm thực Duy Khánh, người sẽ đồng hành cùng "Tạp dề tí hon".

Tạp dề tí hon không phải là một cuộc thi có sự tranh đấu hay gây hiềm khích, tiêu cực cho trẻ. Chương trình là nơi để các con tự mình trải nghiệm những bài học, giá trị, kĩ năng sống bổ ích, lý thú, phù hợp với lứa tuổi. Thông qua các nội dung trải nghiệm, BTC mong muốn đem đến những điều tốt đẹp, tích cực nhất cho các bé.

Tạp dề tí hon sẽ được phát sóng vào lúc 16h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 13/11/2016.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình