Con trai bà Tân Vlog đòi cưới Lê Giang, Trấn Thành - Trường Giang liền gọi điện cho đàn chị

Ngày 22/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trong tập 3 Thách Thức Danh Hài mùa 6, sự xuất hiện của bà Tân Vlog cùng con trai đã khiến cả trường quay rôm rả.

XEM VIDEO: Trailer tập 3 Thách thức danh hài với sự xuất hiện của mẹ con bà Tân Vlog.

Trong tập 3 Thách thức danh hài, bộ ba Ngô Kiến Huy – Trấn Thành – Trường Giang tiếp tục trở lại với concept đèn giao thông ở tập 1. Diện lại concept cũ, Trấn Thành lạc quan: “Tôi chỉ hy vọng ngày hôm nay đường xá sẽ được thông thoáng chứ đừng bị kẹt xe”. Tiếp đó, A Xìn còn nói thêm “Đỏ là đỏ, xanh là xanh chứ đừng giữa giữa vàng vàng (ám chỉ màu áo Ngô Kiến Huy). Thấy ghét lắm”.

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 1

Bộ ba " đèn giao thông" quay trở lại, Ngô Kiến Huy – Trấn Thành – Trường Giang với ba tông màu chói lóa cả sân khấu.

Bị đàn anh “móc mỉa”, Ngô Kiến Huy chưa kịp giải thích liền bị Trường Giang “cà khịa”: “Màu vàng tượng trung cho sự phản bội”. “Sốc” trước câu nói của “Mười khó”, Ngô Kiến Huy chỉ biết bật cười trừ mà không thể chống chế gì hơn còn khán giả được dịp cười lăn cười bò bởi pha tung hứng của bộ đôi danh hài.

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 3

Gây "náo loạn" trường quay ngay trong phần mở màn chào sân đầy ắp tiếng cười chính là mẹ con bà Tân Vlog với slogan quen thuộc "siêu to khổng lồ".

Một trong những thí sinh gây “náo loạn” trường quay trong tập 3 chính là mẹ con bà Tân Vlog – một hiện tượng mạng chuyên sản xuất những video clip nấu ăn các món "siêu to khổng lồ". Xuất hiện trong chương trinh, bà Tân Vlog đã gửi tặng bộ ba Ngô Kiến Huy – Trấn Thành – Trường Giang món bánh đa kế đặc sản từ quê hương Bắc Giang. Nhận được quà, hai vị giám khảo không chần chừ mà liền thưởng thức ngay.

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 4

Nhân lúc “A Xìn” ăn bánh đa, Trường Giang liền “cà khịa” đồng nghiệp: “Bà ơi, ngày xưa Trấn Thành nhỏ, bây giờ Trấn Thành siêu to khổng lồ rồi” khiến cả trường quay cười rôm rả.

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 5

Mở đầu phần thi, con trai bà Tân Vlog tuyên bố sắp lấy vợ khiến bà Tân vô cùng bất ngờ.

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 6

Ngay khi được hỏi "Con cái ở đâu? Tên gì?", con trai bà Tân công bố đó chính là diễn viên hài Lê Giang khiến cả trường quay bật cười.

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 7

Không lấy gì làm bất ngờ, bà Tân tuyên bố: "Tưởng ai, con bé Lê Giang cái gì cũng siêu to khổng lồ", làm giám khảo cùng tất cả khán giả trong trường quay cười nghiêng ngả.

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 8

Bộ đôi Trường Giang - Trấn Thành không thể kiềm chế được cảm xúc, bật cười điên đảo.

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 9

Danh hài Trường Giang lập tức lấy điện thoại ra gọi ngay cho đàn chị Lê Giang và tuyên bố: "Từ nay em sẽ gọi chị là siêu to khổng lồ" .

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 10

Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra với mình thì nữ nghệ sĩ hài Lê Giang tiếp tục nhận cuộc gọi từ danh hài Trấn Thành: "Chị làm cho cố vô rồi để người ta nói chị siêu to khổng lồ kìa, thôi em chào chị siêu to khổng lồ".

Mở đầu vòng tiếp theo, bà Tân và con trai đã biểu diễn tiểu phẩm “Ăn khế trả vàng”. Ở giây thứ 16, bà Tân đã chọc cười được hai vị giám khảo với câu nói: “Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?” Nhận xét về tiết mục của hai mẹ con, Trấn Thành hài hước nói “Nó có duyên là tại vì nó đúng. Trời ơi, dễ thương”. 

Nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả, hai mẹ con quyết định thi tiếp. Liên tục khiến Trấn Thành – Trường Giang bật cười khoái chí từ phần giới thiệu cho đến lúc thi, liệu bà Tân và con trai có tiếp tục chọc cười được hai vị giám khảo ở những vòng sau và giành được giải thưởng lớn?

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 11

Bên cạnh mẹ con bà Tân Vlog, cô Trần Thị Tuyết Mai đến từ Tuy Phước, Bình Định cũng là thí sinh chiếm được nhiều thiện cảm từ ban giám khảo.

Trước Thách Thức Danh Hài, cô Tuyết Mai từng xuất hiện trong chương trình Hát Mãi Ước Mơ mùa ba và được Trấn Thành tặng tiền. Tái ngộ ân nhân, cô Tuyết Mai vô cùng hào hứng chào hỏi nhưng “A Xìn” mất vài giây “đứng hình” mới nhận ra người quen. Trước khi thi, cô Tuyết Mai khiến hai vị giám khảo “há hốc” với lời nhờ vả: “Thôi bây giờ xin Trường Giang – Trấn Thành cười khuyến mãi tui một vòng nghen. Chớ để thi mà không có cười vòng nào nó buồn lắm.”

Bị thí sinh “làm khó”, Trấn Thành liền đáp: “Bây giờ có vụ đút lót vòng một nữa mới ghê.” Trường Giang cũng tiếp lời: “Bây giờ em nói chị nghe, chưa biết em với Thành có cười vòng một hay không nhưng chắc chắn Ngô Kiến Huy sẽ cười giao lưu với chị vòng một".

con trai ba tan vlog doi cuoi le giang, tran thanh - truong giang lien goi dien cho dan chi - 12

 Chốt lại màn giao lưu, “A Xìn” khích lệ nữ thí sinh: “Rồi, chơi. Tâm lý đang hạnh phúc yêu thương nè.”

Nhận được sự yêu mến từ Trấn Thành – Trường Giang ngay từ phần giới thiệu, liệu cô Tuyết Mai có thể chinh phục được nụ cười của hai vị giám khảo và giành lấy những giải thưởng giá trị?

Tập 3 Thách Thức Danh Hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 23/10/2019 trên kênh HTV7.

Bà Tân Vlog bị đồn ẵm giải 100 triệu đồng, khán giả liền đòi bỏ xem Thách thức danh hài
Bà Tân Vlog gây "náo loạn" mùa 6 "Thách thức danh hài" dù chưa phát sóng, khán giả lập tức phản ứng.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang